Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

vong loại world cup 2022 châu á Hot to Burn Chơi miễn phí: Hãy thử nóng để đốt Pokie ở chế độ demo

Nóng để đốt là một pokie theo phong cách cổ điển được tạo ra bởi Play thực dụng, và nó là vở kịch thực dụng đầu tiên đã phát triển với sự hợp tác với vương quốc reel. Đây là một trò chơi biến động trung bình với RTP lý thuyết là 96,71%, với 5 cuộn và 3 hàng, và nó có sự phân tán. Mặc dù nó không có tính năng thưởng để nói, nhưng nó có chiến thắng tối đa 1.000 lần. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Nóng để đốt

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

Giới thiệu

Pokies trực tuyến đã đi một chặng đường dài trong thập kỷ qua, mang đến những trải nghiệm nhập vai, theo chủ đề và các đặc điểm phức tạp hơn và tiền thưởng ngoạn mục hơn. Nhưng ngay cả trong môi trường sòng bạc trực tuyến, đôi khi một trò chơi retro cổ điển có thể là một luồng không khí trong lành. Trò chơi thực dụng nóng bỏng để đốt cháy tốt trong thể loại này, và về mặt đơn giản retro, nó đánh dấu vào tất cả các hộp. Nó có tất cả các biểu tượng trái cây trường học truyền thống - dưa, dâu tây, mận, cam, chanh và anh đào, và có biểu tượng may mắn 7 là khoản thanh toán cao nhất và biểu tượng phân tán trả tiền dưới dạng một ngôi sao vàng. Bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ tính năng thưởng nào trong trò chơi này, nhưng nó cao hơn một chút so với RTP trung bình và biến động trung bình của nó có nghĩa là bạn sẽ thấy một khoản thanh toán ổn định với các chiến thắng khác nhau từ thấp đến cao.

Làm thế nào để chơi

1. Trước khi bạn bắt đầu, điều chỉnh cài đặt của bạn. Nút menu ở phía dưới bên trái của màn hình sẽ cho bạn cơ hội điều chỉnh các mức âm thanh, hiệu ứng, hoạt hình và cược của bạn. Ngoài ra còn có một tùy chọn tiết kiệm pin cho các thiết bị di động. Tùy chọn quay nhanh là lý tưởng nếu bạn thích sử dụng Auto Play.

2. Nếu bạn cần kiểm tra các quy tắc trò chơi và Paytable, hãy chạm vào nút Thông tin ở bên phải menu.

3. Nhấp hoặc chạm vào tín dụng / đặt cược để chuyển đổi giữa việc hiển thị số tiền dưới dạng tiền hoặc tiền tệ.

4. Các nút + và - ở hai bên của nút spin cho thấy các cài đặt tiếp theo, trong đó bạn có thể điều chỉnh đặt cược của mình bằng đồng xu trên mỗi dòng, số tiền tiền tệ hoặc tổng số đặt cược.

5. Nút autospin cho phép bạn tùy chỉnh tùy chọn autospin của mình. Điều chỉnh thanh trượt để chọn từ 10 đến 1000 autospin, với tùy chọn sử dụng spin nhanh và / hoặc spin turbo.

6. Bây giờ mọi thứ đã được đặt - Nhấn nút Spin để chơi!

Nóng để đốt paytable

Như với tất cả các pokies truyền thống, tất cả các kết hợp chiến thắng đều từ trái sang phải trên các cuộn liên tiếp, bắt đầu với cuộn cuối cùng bên trái. Biểu tượng phân tán trả tiền trên bất kỳ vị trí. Không có hoang dã trong trò chơi này. Các khoản thanh toán trên Paytable luôn được biểu thị bằng bội số của đặt cược tổng số của bạn.

Tiêu tan

5 = 50x
4 = 10x
3 = 2x

7 biểu tượng

5 = 1.000x
4 = 200x
3 = 20x

Dưa hấu

5 = 100x
4 = 40x
3 = 10x

Quả dâu

5 = 100x
4 = 40x
3 = 10x

Mận

5 = 40x
4 = 10x
3 = 4x

Quả cam

5 = 40x
4 = 10x
3 = 4x

Chanh vàng

5 = 40x
4 = 10x
3 = 4x

Quả anh đào

5 = 40x
4 = 10x
3 = 4x
2 = 1x

Nóng để ghi đồ họa và âm thanh

Về mặt đơn giản, bạn không thể đơn giản hơn nhiều so với trò chơi này. Các nhà phát triển tại Play Play thực sự đã tạo ra một công việc tốt là tái tạo sự rung cảm cổ điển của trường học cổ điển với pokie này. Nền đen và đường viền ngọn lửa màu cam của nó, và thiếu nhạc nền, tập trung vào hành động trên các cuộn phim. Các hình ảnh động tái tạo sự kỳ quặc của các máy trái cây ngoài đời thực, khi mỗi cuộn được bật lên một chút khi nó được phát hành để quay. Các biểu tượng rất lớn và táo bạo, và thống trị màn hình, với các thiết kế của chúng được cập nhật vừa đủ mà không lấy đi quá nhiều cảm giác cổ điển đó. Các hiệu ứng âm thanh bắt chước máy móc đằng sau các cuộn phim cực kỳ tốt, và tất cả cùng nhau gợi lên cảm giác của một cỗ máy cổ điển trong một sòng bạc truyền thống và vữa. 5 đường lương được hiển thị rõ ràng ở hai bên của cuộn, và khi một chiến thắng xuất hiện, các biểu tượng chiến thắng bị nhấn chìm trong ngọn lửa kêu, bằng cách nào đó gợi nhớ đến một kebab trái cây. Đối với các chiến thắng hoành tráng và lớn, thường được kích hoạt bởi 4 biểu tượng trở lên, bạn sẽ nhận được một sự phô trương dài và một đài phun tiền vàng khi tiền thắng của bạn được tính trên màn hình tiền thắng.

Kết luận tổng thể

Hot to Burn chắc chắn sẽ là một hit với những người theo chủ nghĩa thuần túy để tìm kiếm nỗi nhớ và sự đơn giản của các trò chơi kiểu cũ và các khoản thanh toán không thể đoán trước của họ. Kiến thức rằng một chiến thắng lớn có thể hạ cánh tại bất kỳ điểm nào bù đắp cho việc thiếu các tính năng, mặc dù một số người chơi có thể tìm thấy loại trò chơi cổ điển này đơn điệu. Nếu bạn có nỗi nhớ nhưng muốn nhiều hơn theo cách tính năng, phong cách Gameshow của thập niên 80 Đánh nó lớn pokie của Elk Studios là đáng để kiểm tra. Nếu các trò chơi cổ điển không phải là điều của bạn, thì tất nhiên, các ví dụ về Chơi thực dụng pokies miễn phí, có tiền thưởng và các vòng quay miễn phí, có thể được tìm thấy tại Pokies 4U trực tuyến. Nhưng nếu bạn là người theo chủ nghĩa truyền thống, thì bạn sẽ ở nhà với nóng để đốt, và nếu bạn chưa bao giờ chơi một chiếc Pokie cổ điển trước đây, thì đó là một ví dụ tốt để thử.

Nóng để đốt

Nóng để đốt câu hỏi thường gặp

Khoản thanh toán cao nhất khi nóng để đốt là bao nhiêu? Biểu tượng Lucky 7 có khoản thanh toán cao nhất trong trò chơi này và nếu bạn hạ cánh 5 loại, bạn sẽ giành được 1.000x cược của mình.
Những tính năng nào nóng để cháy có? Hot to Burn không có bất kỳ tính năng nào, nhưng có một sự phân tán trả tiền.
Biến động của Burn là gì? Nóng đến đốt là biến động trung bình, với RTP lý thuyết là 96,71%. Điều này có nghĩa là Pokie sẽ trả tiền đều đặn, và có thể thay đổi giữa chiến thắng nhỏ và lớn.
Phạm vi đặt cược là gì? Đặt cược được đặt ở mức 0,05 và tăng lên 250 xu mỗi lần quay.
Có thể chơi nóng trên thiết bị di động không? Có, nó được phát triển với HTML5, và do đó sẽ hoạt động trên các thiết bị di động, máy tính bảng hoặc máy tính để bàn được cung cấp bởi Windows, iOS hoặc Android.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.