Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

vong loai chau au Jolly Roger Chơi miễn phí: Hãy thử Jolly Roger Pokie trong chế độ Demo

Jolly Roger là một pokie trực tuyến thú vị và phiêu lưu từ Play N Go, có thể được chơi trên các thiết bị di động và máy tính để bàn. Trò chơi 15 thanh toán này cung cấp cho người chơi tiềm năng chiến thắng tuyệt vời, vì có rất nhiều biểu tượng hoang dã, số nhân và tính năng thưởng bản đồ hào phóng cung cấp các giải thưởng tiền mặt ngẫu nhiên và lớn hơn và tốt hơn. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Jolly Roger

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Jolly Roger
  • Phần mềm Chơi n đi
  • RTP 94,98%
  • Biến động Sự biến động thấp
  • Đường lương 15
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,15
  • Cá cược tối đa 75
  • Chiến thắng hàng đầu 4000

Giới thiệu Jolly Roger

Ahoy ở đó, người bạn đời, nâng cánh buồm chính, rùng mình gỗ .... Jolly Roger là một Pokies trực tuyến miễn phí Trò chơi được cung cấp bởi Chơi 'N GO Phần mềm đó là tất cả về cuộc sống nguy hiểm và táo bạo của một tên cướp biển. Trò chơi này được truyền cảm hứng rất nhiều từ những quan niệm lãng mạn về thời kỳ hoàng kim của vi phạm bản quyền, và các chủ đề của nó là vàng, dao kéo và đại bác của nó sẽ là lãnh thổ quen thuộc cho bất kỳ ai đã xem một Nhưng tên cươp biển vùng Caribbean phim ảnh.

Có sẵn để chơi trên trình duyệt và thiết bị máy tính bảng/thiết bị di động, Jolly Roger là một Pokie năm reel thú vị mang đến một loạt các giải thưởng tuyệt vời, cộng với các tính năng bổ sung mới lạ như các rương kho báu tiền thưởng cung cấp tiền thắng được đảm bảo. Như với bất kỳ cuộc phiêu lưu cướp biển thích hợp nào, bạn sẽ bắt tay vào một cuộc săn lùng các mảnh của một bản đồ kho báu, khi được lắp ráp, dẫn bạn đến các loại kho báu bị chôn vùi.

Ngoài ra còn có các biểu tượng hoang dã và phân tán, các biểu tượng Jolly Roger và vẹt, có thể tăng gấp đôi số tiền thắng của bạn, và sau đó là một số!

The Jolly Roger

Trong cuộc sống thực, Jolly Roger là một cái tên chung cho những lá cờ đã từng được cướp bởi cướp biển Để xác định bản thân và tấn công nỗi sợ hãi vào trái tim của các mục tiêu của họ. Mặc dù có một số thiết kế được ghi lại trong suốt lịch sử, với những ví dụ có thể nhận ra sớm nhất có từ đầu những năm 1600, phiên bản thường được biết đến nhất là hộp sọ và crossbones khét tiếng, được vẽ bằng màu trắng so với phông nền màu đen.

Khi cướp biển sẽ hiển thị lá cờ này, đó là thông báo ý định của họ đối với mỏ đá của họ - cụ thể là họ nên đầu hàng những gì của họ để có thể lấy, hoặc chuẩn bị chiến đấu và thậm chí có thể chết vì nó. Nhờ chủ nghĩa xét lại của sách và phim, cộng với sự táo bạo, nếu sự tồn tại ngắn gọn và tàn bạo của những người sống cuộc sống, thời kỳ hoàng kim của vi phạm bản quyền được cho là khá khác nhau ngày nay.

Jolly Roger

Chiến lợi phẩm lớn

Ở đây trong hiện tại, chúng ta có xu hướng nghĩ về cướp biển theo những cách thuận lợi hơn - tự do, nguy hiểm, tiền nhanh, v.v. - và hình ảnh quyến rũ của lối sống trẻ, sống nhanh của họ là chủ đề hoàn hảo cho Pokie. Trò chơi có một thiết kế sạch sẽ giúp bạn dễ dàng tìm thấy và theo dõi các thông tin chính như các dòng được chọn, tổng số đặt cược và số tiền giải thưởng.

Hầu hết các biểu tượng và phong cách nghệ thuật nói chung đều có nhiều màu sắc và quyết định hoạt hình, với những nét hoạt hình mới lạ bao gồm một con tàu cướp biển vòng đi trên một vùng biển đang di chuyển trên đỉnh màn hình. Ngoài ra còn có một tính năng bổ sung mới lạ dưới dạng chơi tự động, trong đó trò chơi tự chơi, loại bỏ sự cần thiết của tất cả các đầu vào của con người tốn thời gian đó.

Thời gian chơi tự động có các thông số dễ dàng xác định bao gồm số lượng spin, chiến thắng hoặc thua tối đa để ngăn người chơi vô tình tiêu tiền. Pokie này cung cấp một loạt các giải thưởng cho hai, ba, bốn và năm loại một kết hợp, cũng như 15 kết hợp dòng cho nhiều cách để giành chiến thắng. Biểu tượng Jolly Roger đặc biệt tăng gấp đôi số tiền thắng của bạn và có thể hoạt động như một sự thay thế cho bất kỳ ai khác, ngoại trừ biểu tượng phân tán.

Chiến thắng phân tán được nhân với tổng số đặt cược của bạn và kết quả là có thể dẫn đến một số giải thưởng lớn nghiêm trọng. Với một loạt các cổ phần và giải thưởng, Jolly Roger là một trò chơi cho tất cả mọi người, Scurvy Dog hoặc không.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.