Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

vong loai world cup 2022 Bear Mountain Chơi miễn phí: Hãy thử gấu núi Pokie trong chế độ demo

Bear Mountain là một pokie trực tuyến thú vị từ các trò chơi High 5 với chủ đề tự nhiên tuyệt vời, và là trò chơi 40 thanh toán hoàn hảo cho người hâm mộ ngoài trời tuyệt vời.Có một trò chơi phần thưởng hào phóng để giành lấy, mang đến cho người chơi cơ hội giành được tới 15 vòng quay miễn phí với số nhân đáng giá tới 10 lần. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Núi gấu

Xin lỗi, không có sẵn ở chế độ demo.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Núi gấu
  • Phần mềm Cao 5
  • RTP N/a
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương
  • Cuộn
  • Cược tối thiểu 0,00
  • Cá cược tối đa
  • Chiến thắng hàng đầu

Giới thiệu về núi gấu

Sẵn sàng cho một chuyến đi bộ trên một dãy núi tuyệt đẹp? Hãy tưởng tượng bạn sẽ cảm thấy tốt như thế nào sau khi trèo qua những cơn mưa tuyết, mở rộng các đỉnh băng giá, điều hướng một bản đồ và la bàn và ... tốt, nếu tất cả nghe có vẻ hơi quá tràn đầy năng lượng, tại sao không tận hưởng những khung cảnh tuyệt đẹp và những ngọn núi phủ tuyết tuyệt đẹp trên những ngọn núi trên Màn hình thay thế?

Đặt chân của bạn lên, đổ sô cô la nóng và giải quyết cho một khung không có sương giá tuyệt vời, một trong những điều thú vị nhất Pokies miễn phí xuất hiện từ Cao 5 ổn định. Cảnh mở đầu của Pokie miễn phí, Núi gấu, thực sự đáng yêu, với những đỉnh núi lấp lánh như những chiếc kem kem khổng lồ trong nền, trong khi hai con gấu nâu gầm gừ dữ dội nhắc nhở bạn rằng đây là nơi họ gọi là nhà, không phải bạn!

Việc bạn thậm chí coi một cuộc gặp gỡ gần gũi như vậy làm cho bạn trở thành một người khá tuyệt vời, nhưng sẽ an toàn hơn nhiều khi chiêm ngưỡng họ từ xa.

Về trò chơi

Pokie 3 x 5 này là khá chuẩn và đơn giản để chơi. Có 40 dòng lương có sẵn và 1000 điểm bắt đầu tín dụng. Các điều khiển được đặt tốt được tập hợp theo một hàng gọn gàng ở dưới cùng của màn hình, giúp người chơi dễ dàng điều chỉnh tổng số cược, số nhân và đường lương bất cứ lúc nào. Tốt nhất là kiểm tra các cài đặt mặc định là gì, như thể chúng đã đặt quá cao, bạn có thể dễ dàng sử dụng nhiều tín dụng hơn bạn dự định.

Các biểu tượng phổ biến

Người chơi cần phải đình chỉ thực tế trong một thời gian, vì có bốn loại gấu đặc trưng trong trò chơi này. Nó khác thường khi bắt gặp Brown, Grizzly, Polar và Panda Bears ở một nơi, bên ngoài một sở thú, nhưng không phải ở đây! Tuy nhiên, vấn đề kỳ quặc này làm tăng thêm sự quyến rũ của trò chơi, vì vậy, tất cả đều tốt. Các biểu tượng khác để xem ra bao gồm một số chữ cái bảng chữ cái, cụm từ ‘Bear Mountain, một mặt nạ và bùa hộ mệnh đẹp được khắc các thiết kế phức tạp.

Rất nhiều cách để giành chiến thắng

Các khoản thanh toán thường xuyên trong trò chơi khác nhau tùy theo số lượng trận đấu được thực hiện. Người trả tiền cao nhất là biểu tượng Bear Mountain - 500X tín dụng cho 5 trận đấu, với Polar và Brown Bear gần phía sau và cung cấp 400X cho cùng. Phần còn lại trả bất cứ thứ gì từ 40x-150x cho năm, và tất nhiên tất cả họ đều trả số tiền nhỏ hơn để phù hợp với 3 hoặc 4. Bear Mountain cũng là biểu tượng hoang dã, thay thế cho bất cứ điều gì ngoại trừ B.O.N.U.SS. biểu tượng.

Nếu bạn kích hoạt Stacking Wilds, số dư tín dụng của bạn sẽ được khen thưởng phong phú. Xem ra cho biểu tượng trò chơi miễn phí (mặt nạ), vì việc ghi ba điểm trên một payline dẫn đến chiến thắng tự động từ 7-15 vòng quay miễn phí. Cũng cố gắng thu thập B.O.N.U.S. biểu tượng. Nếu bạn quản lý để có được tất cả năm, bạn sẽ tự động đi vào tính năng nhân lên núi và nhân số tiền thưởng tiền thưởng của bạn lên tới 10 lần.

Di động và tĩnh

Núi Bear có sẵn trong di động Và mẫu máy tính bảng, cũng như phiên bản máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn truyền thống, giúp bạn dễ dàng truy cập bất cứ nơi nào bạn tình cờ.

Tính năng Pokie

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.