Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Cập nhật lần cuối vào qua

vong loai world cup khu vuc chau au Pimp My Ride Chơi miễn phí: Hãy thử pimp của tôi trong chế độ demo

Pimp My Ride là một loạt MTV nổi tiếng được tổ chức bởi Xzibit, rapper nổi tiếng. Bây giờ Netgaming đã quyết định phát hành một trò chơi Pokie theo chủ đề chỉ dựa trên loạt phim truyền hình nổi tiếng này. Nó hoạt động giống như nhiều pokies khác từ thư viện Netgaming, nhưng nó vẫn cung cấp nhiều tính năng độc đáo và bổ ích vô số người hâm mộ Pokie của Úc sẽ yêu thích. Đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định thực hiện đánh giá ngắn nhưng toàn diện về Pimp My Ride, vì vậy bạn biết chính xác những gì mong đợi từ trò chơi. Vì vậy, hãy để Lôi nhảy ngay vào! Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Pimp chuyến đi của tôi

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

 • Tên Pokie Pimp chuyến đi của tôi
 • Phần mềm Netgaming
 • RTP 96,5%
 • Biến động Biến động trung bình
 • Đường lương 30
 • Cuộn 5
 • Cược tối thiểu 0,10
 • Cá cược tối đa 40
 • Chiến thắng hàng đầu 0

Chủ đề, hình ảnh và nhạc phim

Chủ đề của Pimp chuyến đi của tôi dựa trên truyền hình nhiều tập Cùng tên, như bạn có thể mong đợi. Nó có thể nhìn thấy trong suốt trò chơi, từ cách hoạt động hoạt động, cách hình ảnh được thực hiện, thiết kế của các biểu tượng và thậm chí các tính năng tiền thưởng.

Netgaming đã chuyển đổi một cách hiệu quả các yếu tố nổi tiếng của bộ truyện thành các tính năng thưởng mà bạn yêu thích để có được. Bạn thậm chí sẽ nhận được me pimp xe của bạn và kiếm tiền trong quá trình thông qua Vòng quay miễn phíChọn và nhấp Tính năng, đặc điểm.

Cách chơi Pimp My Ride

Chơi trò chơi khá đơn giản vì nó hoạt động rất giống như các netgaming khác Pokies.

 1. Các điều khiển rất đơn giản và tất cả những gì bạn cần sử dụng là nút quay. Nút có thể nhấp hoặc bạn có thể sử dụng thanh không gian của mình nếu bạn trên máy tính của mình.
 2. Đương nhiên, trước khi bạn bắt đầu chơi, bạn sẽ cần chọn số tiền đặt cược.
 3. Trò chơi có 30 mức thanh toán cố định, do đó, bạn sẽ chỉ có thể thay đổi giá trị tiền xu - cụ thể là từ 0,01 lên 4,00. Tổng số tiền cược tiền mặt sau đó sẽ dao động từ $ 0,1 đến $ 40.
 4. Sau đó, bạn có thể bắt đầu quay các cuộn, hy vọng điều tốt nhất.
 5. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng Auto Spin để cho trò chơi tự chạy. Các cài đặt spin tự động khá chi tiết, đây luôn là điều chúng tôi phải khen ngợi vì nó cho phép người chơi có quyền kiểm soát hoàn toàn cách trò chơi sẽ tiến triển.

Hình ảnh của trò chơi pokie mtv pimp của tôi

Các tính năng của Pokies

Kiểm tra thực đơn đầy đủ các tính năng có sẵn trong Pimp My Ride ngay tại đây:

Tính năng thưởng

Pimp chuyến đi của tôi Có thể quyến rũ bạn với một số tính năng thưởng hấp dẫn.

Trước hết, tính năng xếp chồng xuất hiện ngẫu nhiên theo thời gian và xếp chồng lên nhau một đến bốn chiếc hoặc Biểu tượng hoang dã. Đương nhiên, điều này mang lại phần thưởng cao hơn nhiều so với bình thường vì cả hai biểu tượng đều được trả lương cao.

Bên cạnh cái này, còn có tính năng chọn và nhấp vào các vòng quay miễn phí. Tùy thuộc vào số lượng lon phun bạn thu thập, bạn sẽ nhận được nhiều vòng và nhấp vào các vòng mang lại nhiều phần thưởng hơn.

Vòng quay miễn phí

Các Tính năng tiền thưởng quan trọng nhất Trong pimp, chuyến đi của tôi chắc chắn là vòng quay miễn phí. Ngay khi bạn thu thập ba biểu tượng phân tán trong trò chơi chính, tính năng này sẽ kích hoạt và đó là khi niềm vui thực sự bắt đầu.

Trước hết, bạn có thể có được lượt quay miễn phí Các chế độ trong Pokie này:

 • 10 vòng quay miễn phí quá mức đi kèm với số nhân tiến bộ
 • 12 Chuẩn bị các vòng quay miễn phí đi kèm với một bản nâng cấp biểu tượng mang lại chiến thắng lớn hơn
 • 14 vòng quay miễn phí đường hoang dã đi kèm với hoang dã ngẫu nhiên
 • 16 Cruisin Up Spin miễn phí đi kèm với các vòng quay bổ sung

Trả các biểu tượng

Pimp My Ride đi kèm với một số biểu tượng trả tiền sẽ trao giải cho bạn khác nhau:

 • Bốn biểu tượng được trả lương thấp trong hình dạng của bộ đồ thẻ
 • Bốn biểu tượng xe, mỗi biểu tượng trả nhiều hơn so với cuối cùng

Bạn có thể thấy toàn bộ Paytable trong chính trò chơi nhưng hãy nhớ rằng người ta trả tiền cao nhất có thể thưởng cho bạn gấp 60 lần giá trị tiền xu của bạn nếu bạn hạ cánh năm người trong số họ.

Bản án cuối cùng

Pimp My Ride là một trò chơi Pokie tuyệt vời đến từ xưởng đúc nổi tiếng của Netgaming. Nó có một pokie 5 × 4 thông thường với một loạt các tính năng đặc biệt có xu hướng trao giải cho bạn nhiều hơn hầu hết người chơi mong đợi.

Với RTP trên trung bình và biến động trung bình Để khởi động, nó chắc chắn không phải là một trò chơi sẽ làm bạn chán. Các phần thưởng và các tính năng thưởng sẽ hạ cánh thường xuyên hơn so với thông thường ở các pokies khác, do đó, bạn sẽ liên tục nhận được một dòng tiền mặt khá.

Nói chung, Pimp My Ride là một trò chơi đáng để thử và phải cho tất cả những người hâm mộ của MTV Pimp Pimp My Ride.

Câu hỏi thường gặp

Pimp của tôi đi xe RTP là gì? Pimp My Ride là một pokie với RTP khá vì nó ở mức 96,5%, điều này khá tốt so với phần lớn các pokies ngoài kia.
Pimp của tôi có phải là một trò chơi dễ bay hơi không? Pimp My Ride có biến động trung bình, điều đó có nghĩa là nó là một trò chơi khá cân bằng. Bạn thường nhận được phần thưởng cả lớn và nhỏ và các tính năng tiền thưởng có thể được kích hoạt thường xuyên.
PIMP có sẵn chuyến đi của tôi miễn phí không? Có, bạn có thể chơi Pimp Ride của tôi miễn phí trên trang Netgaming, hoặc thậm chí tốt hơn, ngay tại đây trên trang này. Trò chơi có một phiên bản demo mà về cơ bản giống như trò chơi gốc chơi với tiền thật.
PIMP có phải là chuyến đi của tôi được gian lận không? Không, vì Netgaming làm cho trò chơi. Công ty là một nhà cung cấp phần mềm được biết đến trong thế giới của iGaming, và nó đi kèm với giấy phép đáng chú ý từ Ủy ban Đánh bạc của Vương quốc Anh và Cơ quan chơi game Malta.
Chiến thắng tối đa trong Pimp My Ride là gì? Biểu tượng thanh toán cao nhất có thể trả gấp 60 lần giá trị tiền xu của bạn nếu bạn hạ cánh năm người trong số họ. Với giá trị đồng xu tối đa là $ 4, bạn có thể giành được $ 240. Nó không phải là một số tiền đáng kể, nhưng các giải thưởng thực sự đến từ các vòng quay miễn phí và các tính năng thưởng khác, trong đó không có gì để nói bạn có thể giành chiến thắng bao nhiêu với tất cả các số nhân và các vòng quay bổ sung.

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.