Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

wap vn xo so Pokies Technologies đáng kinh ngạc - Chơi miễn phí và đọc đánh giá

Incredible Technologies là một nhà cung cấp trò chơi được biết đến nhiều nhất với các trò chơi arcade của mình, đặc biệt là Golden Tee Golf. Trong những năm qua, công ty đã mở rộng sang thị trường chơi game kỹ thuật số, nơi hiện đang vận hành hơn 40 pokies trực tuyến để người chơi thưởng thức tại các trang web sòng bạc trực tuyến yêu thích của họ. Nhấn vào đây để đọc thêm.

Chỉ chơi trò chơi miễn phí-Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc hoặc chơi cá nhân tiền thật

Chỉ chơi miễn phí. TS & CS*. Chúng tôi tự coi mình là trang web đánh giá Slots miễn phí tốt nhất thế giới, cung cấp các trò chơi demo cho khách truy cập từ hơn 100 quốc gia mỗi tháng. Chúng tôi không cung cấp hoặc khuyến khích đánh bạc tiền thật trên trang web này và yêu cầu bất cứ ai xem xét đánh bạc bằng tiền thật trực tuyến để kiểm tra luật pháp trong khu vực / quốc gia của họ trước khi tham gia.

Số lượng trò chơi Tiêu đề: 1
Lọc

Giới thiệu

Incredible Technologies là một công ty chuyên thiết kế và sản xuất máy chơi game cho các địa điểm giải trí và sòng bạc trên đất liền. Đây là một nhà lãnh đạo trong việc phát triển các máy chơi game hoạt động bằng tiền xu, và danh hiệu bán chạy nhất của nó là Golden Tee Golf.

Trong thế giới sòng bạc, Công nghệ đáng kinh ngạc Pokies có thể được tìm thấy ở các địa điểm đánh bạc trên khắp châu Á, Nam Mỹ, Bắc Mỹ và Châu Âu. Công ty tiếp tục mở rộng trên thị trường trên đất liền, cũng như mạo hiểm vào thế giới sòng bạc trực tuyến bằng cách tạo ra các trò chơi có thể được chơi trên máy tính để bàn và di động thiết bị.

Bộ sưu tập trò chơi

Có hơn 100 trò chơi khác nhau đã được thiết kế và phát triển bởi các công nghệ đáng kinh ngạc. Trong 25 năm, công ty đã tạo ra hàng chục trò chơi arcade, trò chơi di động, trò chơi video trên PC và bảng điều khiển. Đây là một trong số ít các nhà phát triển máy poker cũng đã tạo ra các trò chơi cho Commodore 64, Nintendo Wii và PlayStation.

Trong thị trường đánh bạc, các công nghệ đáng kinh ngạc đã phát triển hơn 40 trò chơi có thể được chơi tại các sòng bạc trực tuyến. Các tựa game như Chilli Gold, người chiến thắng của West và River Royale và các trò chơi cực kỳ nổi tiếng trong số những người chơi Pokie trực tuyến, những người đánh giá cao đồ họa sôi động và tiền thưởng hấp dẫn được cung cấp bởi các trò chơi này.

Nếu bạn thực sự thích chơi bất kỳ trò chơi nào trong các sòng bạc trên đất liền, bạn có thể Tìm một khe Sử dụng công cụ tìm kiếm nhà phát triển.

Đổi đất đổi mới

Là một nhà phát triển trò chơi bắt đầu trên thị trường trên đất liền, Incredible Technologies đã giới thiệu nhiều đổi mới trong việc lựa chọn tủ máy poker. Chúng bao gồm:

  • Nền tảng vô cực: Một tủ có màn hình LED trên hai màn hình HD 23 23 1080p. Những trò chơi này có thiết kế công thái học ưu tiên cho người chơi thoải mái
  • Infinity Skybox: Một máy poker vô cực truyền thống với màn hình 55 55 trên đầu để hiển thị tổng số giải độc đắc tiến bộ
  • Infinity Link: Một mạng lưới giải độc đắc tiến bộ trên toàn ngân hàng, cung cấp cho người chơi cơ hội giành được giải thưởng thay đổi cuộc sống. Giải độc đắc trên các trò chơi này được liên kết trên một số tựa game để các giải thưởng leo lên rất nhanh. Các tiêu đề trong bộ sưu tập này bao gồm: BRIGHT 7S Majestic Oasis và Vegas Revue

Các tính năng chung

Các công nghệ đáng kinh ngạc trang bị cho các pokies trực tuyến của mình với nhiều phần thưởng hào phóng. Dưới đây là một số tính năng mà bạn có thể mong đợi kích hoạt khi chơi trò chơi từ nhà phát triển này:

  • Bánh xe tiền: Phần thưởng bánh xe giải thưởng nơi người chơi có thể giành được tiền mặt
  • Phần thưởng tiến bộ: Người chơi được cung cấp cơ hội giành được một trong bốn giải thưởng giải độc đắc tiến bộ
  • Stacked Wilds: Biểu tượng hoang dã xuất hiện trên đầu để giúp tăng tiềm năng chiến thắng của người chơi
  • Tiền cuộn: thêm 6thứ tự cuộn xác định bao nhiêu biểu tượng phân tán có giá trị
  • Biểu tượng biến đổi: Biểu tượng thay đổi giá trị của chúng trong suốt trò chơi để cung cấp cho người chơi lên các giải thưởng hào phóng hơn.
Tìm kiếm bằng tiêu đề nhà sản xuất
Xem thêm