Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

web game nhap vai Majestic Sea Free Play: Hãy thử Pokie biển hùng vĩ ở chế độ demo

Majestic Sea là một pokie trực tuyến tuyệt vời từ các trò chơi cao 5 với chủ đề dưới nước tuyệt đẹp.Trò chơi tối ưu hóa 30 tiền điện thoại này cung cấp cho người chơi nhiều tiềm năng chiến thắng hào phóng với giải thưởng hàng đầu khổng lồ trị giá 10 000 lần tổng cổ phần của bạn.Ngoài ra, còn có một vòng thưởng thú vị cung cấp tới 10 vòng quay miễn phí. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Biển hùng vĩ

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Biển hùng vĩ
  • Phần mềm Cao 5
  • RTP 96,5%
  • Biến động Sự biến động thấp
  • Đường lương 30
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,30
  • Cá cược tối đa 30
  • Chiến thắng hàng đầu 2500

Giới thiệu biển hùng vĩ

Bạn đã bao giờ tự hỏi những gì ẩn giấu sâu bên dưới bề mặt đại dương? Bây giờ bạn có thể khám phá một số sinh vật biển tuyệt vời nhất thế giới Cao 5'S Biển hùng vĩ, có sẵn để chơi miễn phí tại Pokies 4U trực tuyến, giống như nhiều pokies miễn phí khác Chúng tôi có trên trang web này. Ở đó, không cần phải nín thở cho trò chơi Payline có thể điều chỉnh 5, vì tất cả những gì bạn cần là PC, Laptop hoặc di động Thiết bị đi nơi hầu hết sẽ không bao giờ dám!

Trước khi bạn chơi

Biển Majestic có thể được chơi miễn phí mà không cần phải gửi tiền mặt, mặc dù bạn cũng có thể chơi với tiền thật. Không cần đăng ký và Pokie sẽ xuất hiện trong trình duyệt của bạn mà không cần tải xuống. Phần còn lại sau đó tùy thuộc vào bạn, khi bạn lặn xuống vùng nước âm u để tìm kiếm kho báu của bạn. Hãy để mắt đến những con cá mập, rùa, cá đuối gai độc và sứa, vì những thứ này sẽ giành được phần thưởng của bạn.

Biển hùng vĩ

Chiến thắng kho báu của bạn

Có rất nhiều sinh vật sôi động đang chờ bạn dưới đáy biển, sẵn sàng làm hại bạn. Công việc của bạn là phát hiện càng nhiều càng tốt để mang về nhà. Cũng nổi xung quanh là những biểu tượng có chữ - một số người tin rằng những chữ cái này đánh vần tên của tên cướp biển đã từng khủng bố những vùng biển này. Tìm 3 đến 5 biểu tượng phù hợp và bạn sẽ giành chiến thắng từ 5 đến 200 lần cược ban đầu của bạn.

Tiếp theo bạn cần coi chừng một số sinh vật biển. Hãy để mắt đến sứa - những thứ này có thể trông thân thiện và dễ gần, nhưng don chạm vào chúng vì bạn có thể thấy một cú sốc đang ở trong cửa hàng. Ngoài ra còn có một vết chích vào đuôi nếu bạn đến gần và cá nhân với cá đuối gai độc. Đây là những sinh vật mà bạn không muốn xem nhẹ, vì việc phát hiện ra 10 con sứa hoặc 10 con cá đuối sẽ trả cho bạn gấp 1.000 lần cổ phần của bạn.

Chắc chắn rùa khổng lồ có thể làm hại bạn? Ở đây họ có thể! Những sinh vật nhẹ nhàng này có vỏ cứng và một vết sưng có thể đánh bật bạn ra nếu chúng bơi với tốc độ. Bạn đã trở nên dũng cảm nếu bạn muốn giành chiến thắng lớn, nhưng nó đã giành chiến thắng dễ dàng trên những con cá mập lớn - phát hiện 10 người trong số họ sẽ giành được bạn 2.500 lần cổ phần của bạn. Ngoài ra còn có các biểu tượng hoang dã biển hùng vĩ để thu thập.

Những biểu tượng hoang dã này cũng sẽ thay thế cho tất cả các biểu tượng khác để tạo ra các dòng chiến thắng. Mỗi biểu tượng hoang dã cũng sẽ được tính là gấp đôi cho tất cả các sinh vật biển. Kết hợp cả năm cùng một lúc và bạn sẽ giành được 10.000 lần cổ phần của mình.

Mang về nhà tiền thưởng

Cuối cùng, bạn có thể kích hoạt tiền thưởng bằng cách khám phá ngọc trai rải rác. Tìm bốn viên ngọc và giành được giải thưởng gấp đôi, nhận được 5 trò chơi miễn phí nếu bạn phù hợp với 5 viên ngọc và 6 viên ngọc sẽ kích hoạt 10 trò chơi miễn phí.

Một cuộc sống trên biển

Trò chơi trực quan tuyệt đẹp này sẽ mang đến cho bạn một làn sóng phấn khích khi bạn tìm kiếm các sinh vật biển sẽ mang lại cho bạn tài sản của bạn. Có rất nhiều tùy chọn đặt cược khác nhau vì vậy hãy chơi nếu bạn dám. Bạn sẽ mang về nhà kho báu hay cuối cùng lội trong vùng nước nông!

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.