Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

web vay tien Mắt mê hoặc chơi miễn phí: thử mắt mê hoặc Pokie trong chế độ demo

Bị đánh bại trong một cuộc phiêu lưu của Ai Cập trong Pokie trực tuyến đáng kinh ngạc của Ainsworth có tựa đề Đôi mắt mê hoặc. Một pokie 5 reel, 3 hàng, 25 payline cố định, mà đôi mắt bí ẩn, hấp dẫn và cực kỳ bổ ích, mê hoặc sẽ đắm chìm bạn trong một vùng đất của kim tự tháp, hoàng hôn tuyệt đẹp, những người phụ nữ che giấu quyến rũ và kho báu đáng kinh ngạc. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Đôi mắt mê hoặc

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Đôi mắt mê hoặc
  • Phần mềm Ainsworth
  • RTP 94,31%
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương 25
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 1,00
  • Cá cược tối đa 40
  • Chiến thắng hàng đầu

Chủ đề pokies mắt mê hoặc

Một số trò chơi có nhiều chủ đề tưởng tượng hơn như Nữ thần vàng miễn phí Pokie, trong khi những người khác lấy cảm hứng từ các nền văn hóa hoặc nền văn minh cổ đại. Sau này chính xác là những gì đôi mắt mê hoặc, và nó tham gia cùng một số pokies trực tuyến khác trong thể loại Ai Cập. Thể loại này cực kỳ phổ biến vì nó là một loại luôn thu hút sự chú ý của người chơi, và chủ đề luôn luôn hấp dẫn. Cho dù đó là khám phá các ngôi mộ cổ cho kho báu, phá vỡ sarcophagus mở cho những chiến thắng lớn hoặc theo dõi các pharaoh nổi tiếng, chủ đề Ai Cập luôn mang tính giải trí, và vẫn là một người chơi yêu thích.

Đồ họa Pokies mắt mê hoặc

Đôi mắt mê hoặc là một pokie cực kỳ hấp dẫn. Trên thực tế, chúng tôi đã đi xa đến mức nói rằng nó sẽ sống theo tên của nó và mê hoặc đôi mắt của bạn! Các cuộn phim được đặt chống lại một bầu trời đêm màu tím và màu xanh rực rỡ, rải rác với những ngôi sao nhỏ và những cồn cát lăn được tắm dưới ánh sáng của mặt trăng. Các cuộn được đặt bên trong một khung vàng và chứa đầy các biểu tượng được trang trí phong phú bao gồm ankhs, bọ cánh cứng, mắt của các mảnh RA và cổ cùng với các biểu tượng thẻ chơi giá trị thấp hơn là 9, 10, J, Q, K và A. The Wild là người phụ nữ Ai Cập quyến rũ với đôi mắt mê hoặc của mình, và kim tự tháp là sự phân tán.

RTP của đôi mắt mê hoặc Pokie là gì?

Eyes Enchanted có RTP là 94,31%, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng có rất nhiều cơ hội chiến thắng trong pokie trực tuyến này. Trò chơi cũng được đánh giá là biến động trung bình, vì vậy về cơ bản nó là một trò chơi rủi ro trung bình với kích thước tốt thường xuyên chiến thắng để lấy.

Cách chơi pokies mắt mê hoặc

Đôi mắt mê hoặc có một thiết lập rất đơn giản, và ngay cả những người chơi Pokies mới cũng sẽ nhanh chóng tìm thấy đôi chân của họ. Để bắt đầu, bạn sẽ cần sử dụng các nút ở gốc của cuộn để chuyển đổi đặt cược của bạn. Đặt cược bắt đầu ở mức 1,00 và lên tới 40,00 hoặc nếu bạn muốn chơi số tiền tối đa cho mỗi lần quay, bạn chỉ cần nhấp vào nút Bet Max. Khi bạn đã đặt cược của mình, hãy nhấn nút spin và các cuộn sẽ bắt đầu cuộn hoặc nhấp vào tab Autoplay và chọn số vòng quay bạn muốn trò chơi tự động đạp qua. Khi đặt cược vào và bạn đã đánh Spin, bạn có thể ngồi lại và xem để xem bạn có phải là người chiến thắng không.

Làm thế nào để giành chiến thắng tại Pokies mắt mê hoặc

Để giành chiến thắng, tất cả những gì bạn cần làm là Land 3 trở lên biểu tượng phù hợp trên một trong những khoản thanh toán của Pokies. Ngoài ra, 2 trận đấu và hoang dã cũng sẽ trả hết.

Các tính năng thưởng mắt mê hoặc

Người phụ nữ Ai Cập che giấu tuyệt đẹp là người hoang dã trong đôi mắt mê hoặc và cô có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng khác ngoại trừ sự phân tán, để hoàn thành một sự kết hợp chiến thắng. The Wild chỉ xuất hiện trên reels 2, 3 và 4, và khi cô ấy làm, cô ấy là một người để xem!

Spin miễn phí trong đôi mắt mê hoặc Pokies

Đôi mắt mê hoặc không chỉ có một sự hoang dã để giúp tăng cường chiến thắng của bạn, mà còn có một số tiền thưởng tuyệt đẹp sẽ tăng tiềm năng xuất chi của bạn. Hạ cánh ít nhất 6 trong số các biểu tượng phân tán ở bất cứ đâu trên các cuộn phim kích hoạt các vòng quay miễn phí. Những biểu tượng này xuất hiện như xếp chồng lên nhau, khiến chúng trở nên sinh lợi hơn. Khi bạn đã hạ cánh 6 yêu cầu hoặc nhiều hơn, bạn sẽ được thưởng 3 vòng quay miễn phí cho 6 và các vòng quay bổ sung cho bất kỳ sự phân tán nào khác cũng xuất hiện.

Trong các vòng quay miễn phí, các phân tán được khóa tại chỗ và bất kỳ vùng đất nào cũng được tổ chức, giúp dễ dàng thu hồi 3 vòng quay miễn phí bắt đầu vòng thưởng. Mặc dù không có chiến thắng Payline nào được trao trong vòng quay miễn phí, mỗi chiến thắng đều có số nhân lên tới 50 lần.

Nếu bạn đủ may mắn để lấp đầy các cuộn hoàn toàn bằng sự phân tán trong các vòng quay miễn phí, bạn sẽ được trao giải thưởng lớn, giá trị mà bạn có thể thấy ở trên các cuộn. Cuối cùng, cũng có một tính năng tương tự như hit lớn và điều này xảy ra ngẫu nhiên trong tính năng Spins miễn phí. Khi được kích hoạt, nếu người phụ nữ Ai Cập che giấu xuất hiện, và trong cấu hình chính xác, bạn sẽ được thưởng một giải độc đắc nhỏ, nhỏ hoặc lớn.

Đôi mắt mê hoặc giành chiến thắng hàng đầu

Chiến thắng hàng đầu trong Pokie này là 30.000 lần cổ phần của bạn, vì vậy chơi trò chơi này có thể rất bổ ích!

Eyes Pokies đầy mê hoặc trên thiết bị di động - Android, iPhone và máy tính bảng

Enchanted Eyes là trò chơi Pokies lý tưởng để chơi trên đường đi vì nó được thiết lập đơn giản, đồ họa sắc nét và dễ dàng điều hướng bố cục trông tuyệt vời trên bất kỳ màn hình kích thước nào. Bạn có thể cung cấp cho các cuộn phim của trò chơi này một vòng quay trên thiết bị di động và máy tính bảng, và miễn là bạn có một kết nối internet hoạt động, bạn có thể thưởng thức tất cả những gì mà bạn cung cấp bất cứ lúc nào, mọi nơi.

Mắt mê hoặc Câu hỏi thường gặp về Pokies

Tôi có thể chơi pokies mắt mê hoặc không?

Đúng! Bạn có thể chơi cái này và khác Pokies Ainsworth miễn phí Ngay tại đây tại Pokies 4U trực tuyến!

Có phải Pokies mắt mê hoặc có Spin miễn phí không?

Vâng, Pokie này có một tính năng thưởng Spins miễn phí rất bổ ích.

Tôi có thể giành được tiền thật trong những con mắt mê hoặc không?

Có, nhưng không phải khi bạn chơi miễn phí với chúng tôi. Để giành được số tiền thật, bạn sẽ cần phải đăng ký và gửi tiền tại một sòng bạc trực tuyến chấp nhận đặt cược tiền thật.

Tôi có thể chơi những con mắt mê hoặc không có tiền gửi không?

Đúng! Đó chính xác là những gì chúng tôi cung cấp cho bạn. Pokies miễn phí thú vị mà không cần tiền gửi.

Tôi có thể tải xuống những con mắt mê hoặc không?

Bạn không cần phải. Pokie này có thể được phát trong trình duyệt web của bạn, không cần tải xuống phần mềm.

Làm thế nào để tôi biết kết quả trong đôi mắt mê hoặc Pokie là công bằng?

Ainsworth sử dụng RNG đã thử và thử nghiệm mà bạn có thể yên tâm tạo ra các kết quả hoàn toàn ngẫu nhiên. RNG này đảm bảo lối chơi công bằng, không thiên vị ở mức tốt nhất.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.