Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

world cup 2022 châu âu Gold Train Chơi miễn phí: Hãy thử Gold Train Pokie ở chế độ demo

Chuyến tàu vàng trong pokie này có thể đưa bạn tìm kiếm phần thưởng lớn, vậy tại sao không thử trò chơi chơi thực dụng này miễn phí ngay tại đây tại Pokies 4U trực tuyến? Vẻ đẹp của pokie này là trong sự đơn giản của nó. Nó chỉ chơi với ba cuộn và ba đường lương, và không có tính năng thưởng khó khăn nào; Tuy nhiên, đây vẫn là một Pokie rất thú vị và bổ ích, với tính năng thưởng tiến bộ đặc biệt sinh lợi nếu bạn đủ may mắn để kích hoạt nó. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Tàu vàng

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

Giới thiệu xe lửa vàng

Cài đặt cho Chơi thực dụng'S Tàu vàng là một trong những chuyến tàu Wagon kiểu cũ được sử dụng để phát hiện ra trên khắp đất nước, kéo hàng hóa từ nơi này sang nơi khác. Tuy nhiên, bạn không cần phải đi xa để tìm kiếm một số phần thưởng có sẵn, tuy nhiên, vì bạn có thể chơi trên một loạt các thiết bị bao gồm máy tính để bàn, thiết bị di động và máy tính bảng. Cái nhìn của pokie này đã được giữ đơn giản như trò chơi chơi.

Các cuộn được đặt ở bên cạnh một toa xe lửa, chiếm phần lớn màn hình. Tất cả những gì bạn cần làm là tải lên cược của bạn, mua vé, ngồi vào chỗ của bạn và sẵn sàng để thực hiện một cuộc phiêu lưu chiến thắng.

Hầu hết các hình ảnh trên tàu vàng đều dựa trên các biểu tượng bạn sẽ thấy trên Máy pokie trường học cũ, chẳng hạn như các biểu tượng thanh đơn, đôi và treble, trong trò chơi này đã được tạo ra để trông giống như một đường ray xe lửa, và biểu tượng 777, đó là trò chơi bổ ích nhất. Ngoài những hình ảnh này, còn có các biểu tượng theo chủ đề trên Pokie cung cấp cho bạn các khoản thanh toán khác nhau nếu bạn có thể thực hiện các kết hợp chiến thắng.

Đây là những người dẫn đầu mũ, cờ xanh và đỏ, và chuông. Bên cạnh trò chơi cơ bản, bạn sẽ tìm thấy một số tính năng thưởng để làm cho Pokie trở nên thú vị và bổ ích hơn. 

Thẻ hoang dã

Trong trò chơi này, biểu tượng tàu vàng đóng vai trò là thẻ hoang dã; Nếu bạn có ít nhất hai trong số này trên một đường thanh toán, nó sẽ xuất chi. The Wild cũng có thể được sử dụng như một sự thay thế cho một trong những hình ảnh tiêu chuẩn trên các cuộn, ngoại trừ những hình ảnh phân tán và nâng cấp, để giúp bạn hoàn thành kết hợp chiến thắng.

Tàu vàng

Vé thưởng

Hình ảnh phân tán là vé tàu bạc, được tính nếu nó xuất hiện ở bất cứ đâu trên các cuộn. Khi bạn có ba trong số này, bạn sẽ kích hoạt tính năng Phần thưởng tiến bộ, điều này làm cho chuyến tàu vàng khởi hành xung quanh màn hình và kéo theo nó một dấu vết của các toa xe. Mỗi người trong số các trống này để tiết lộ một giá trị tiền xu chiến thắng, với những phần thưởng này được thêm vào với tổng số cuối cùng của bạn. Bạn cũng sẽ tìm thấy vé nâng cấp trong trò chơi này.

Mục đích là để thu thập càng nhiều càng tốt trước khi tiền thưởng được kích hoạt, vì điều này sẽ cung cấp cho bạn nhiều toa xe hơn và cơ hội chiến thắng tốt hơn. Phong cách đơn giản của Gold Train làm cho nó hấp dẫn một loạt người chơi, trong khi vẻ ngoài retro mang lại cho nó một cảm giác trường học cũ vẫn được người hâm mộ Pokie yêu thích.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.