Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

world cup hôm nay Đêm Jasmine Chơi miễn phí: Hãy thử đêm Jasmine Pokie ở chế độ demo

Night Jasmine là một pokie trực tuyến tuyệt đẹp từ High 5 Games mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi game trực tuyến độc đáo và đáng kinh ngạc. Với 243 cách rộng rãi để giành được định dạng và có phong cách nghệ thuật độc đáo, trò chơi này lóa mắt và làm hài lòng các giác quan-đặc biệt là khi người chơi kích hoạt các biểu tượng đôi và vòng quay miễn phí trong trò chơi được tối ưu hóa trên thiết bị di động này. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Jasmine đêm

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Jasmine đêm
  • Phần mềm Cao 5
  • RTP 94,95%
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương 243
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,50
  • Cá cược tối đa 500
  • Chiến thắng hàng đầu 500000

Giới thiệu Jasmine đêm

Jasmine đêm là một trò chơi rực rỡ, cung cấp một trong những trải nghiệm chơi game độc ​​đáo và kỳ lạ nhất khi nói đến pokies trực tuyến miễn phí!

Huyền thoại về Jasmine đêm

Trò chơi đêm Jasmine xoay quanh hoa Jasmine Đêm đẹp và huyền bí, bắt nguồn từ châu Á. Những bông hoa cao quý, xanh lá cây và trắng này đáng chú ý vì hương thơm dễ chịu của chúng. Hoa chính bắt nguồn từ Trung Quốc và Ấn Độ, và đi kèm với một câu chuyện hấp dẫn. Huyền thoại đi, khi đêm rơi, hoa Jasmine đêm giải phóng một mùi thơm quyến rũ, thơm ngon, được biết đến với cái tên Nữ hoàng của đêm.

Mùi hương quyến rũ này được cho là được sử dụng vào ban đêm bởi những người phụ nữ châu Á, để giúp thu hút động vật, chim và bất cứ thứ gì khác khiến họ thích thú! Người phụ nữ châu Á về đêm xuất hiện trong đêm Jasmine Pokie, cũng quyến rũ như bạn mong đợi. Với trang phục Trung Quốc đầy màu sắc, trông thật, chân thực, bạn sẽ bị thổi bay với các chi tiết.

Bây giờ, cảm ơn Cao 5, Bạn có thể hấp thụ bản thân trong huyền thoại châu Á kỳ lạ này, mà không cần phải rời khỏi sự thoải mái của ngôi nhà của bạn!

Phong cảnh thật tuyệt vời

Một trong nhiều yếu tố hấp dẫn với pokie trực tuyến miễn phí này là khung cảnh quyến rũ cung cấp một bối cảnh tuyệt đẹp. Với sự pha trộn của các màu tím âm ỉ, vàng và màu xanh lam, bạn sẽ được chuyển đến một xứ sở thần tiên châu Á được hỗ trợ bởi một bầu trời đêm tuyệt vời, đầy sao. Tất cả điều này, kết hợp với thực tế là bạn cũng sẽ nhận được một số nhạc nền hấp dẫn, có nghĩa là bạn đã có một người chiến thắng chắc chắn của một trò chơi thực sự giống như không có ai khác!

Trò chơi

Như bạn có lẽ đã đoán được, Jasmine đêm trêu ngươi là biểu tượng giải thưởng chính của trò chơi, và là một biểu tượng để tìm kiếm. Bạn sẽ cần phải xếp hàng giữa 3 và10 biểu tượng trên bất kỳ đường thanh toán nào. Làm cho nó thậm chí còn thú vị hơn là thực tế là có các biểu tượng đôi cũng như các biểu tượng đơn lẻ. Bạn sẽ nhận được giải thưởng cao nhất 1000 lần đặt cược dòng của bạn, làm cho Night Jasmine trở thành một trò chơi rất đáng mong đợi.

Khi biểu tượng Jasmine đêm xuất hiện trên các cuộn 2 đến 5, nó sẽ được tính là một biểu tượng kép, khi nó trở thành một phần của dòng chiến thắng. Biểu tượng hoa Jasmine đêm sẽ thay thế thêm bất kỳ biểu tượng nào khác, ngoài tất cả những bông hoa nhài đêm rải rác mạnh mẽ. Bằng cách này, bạn sẽ nhận được hàng tấn combo chiến thắng mà bạn có thể vui vẻ tận dụng tối đa.

Bạn có thể chơi pokie trực tuyến miễn phí này ngay bây giờ hoặc thay vào đó, bạn có thể tìm kiếm Hơn 1000 trò chơi pokie miễn phí khác Để tìm một khung cảnh kỳ lạ, huyền bí khác. Jasmine đêm được tối ưu hóa để chơi trên di động Thiết bị và trên máy tính bảng của bạn, cũng như máy tính xách tay và máy tính để bàn của bạn, vì vậy bạn có thể thư giãn vào vương quốc huyền bí của Jasmine Night Jasmine ở bất cứ đâu, miễn là bạn có kết nối internet.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm chơi game trực tuyến chứa đầy môi trường và các giai điệu thư giãn, thì Night Jasmine là pokie trực tuyến miễn phí cho bạn!

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.