Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

world cup là gì Pearl River Chơi miễn phí: Hãy thử Pearl River Pokie ở chế độ demo

Du lịch đến Châu Á với Pearl River, một trò chơi mới thú vị từ các nhà phát triển Úc Ainsworth. Trò chơi nhịp độ nhanh có năm cuộn và 25 đường lương, và có rất nhiều tính năng thưởng hào phóng cho bạn để thưởng thức, bao gồm các số nhân hoang dã đặc biệt có thể tăng chi trả của bạn lên tới năm lần. Ngoài ra còn có rất nhiều giải độc đắc tiềm năng để bạn kiểm tra! Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
sông Ngọc

Xin lỗi, không có sẵn ở chế độ demo.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie sông Ngọc
  • Phần mềm Ainsworth
  • RTP N/a
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương
  • Cuộn
  • Cược tối thiểu 0,00
  • Cá cược tối đa
  • Chiến thắng hàng đầu

Giới thiệu về sông Pearl

Nếu bạn thích chơi các trò chơi với đồ họa, hoạt hình và video tích hợp chất lượng cao, sông Ngọc Có thể không phải là trò chơi cho bạn. Các nhà phát triển trò chơi được biết đến với việc phát hành các trò chơi khá truyền thống với đồ họa retro và Pearl River cũng không khác. Đồ họa khá áp đảo, nhưng chủ đề vẫn rõ ràng. Các cuộn đơn giản và đen, và không có video hoặc hoạt hình di chuyển.

Các biểu tượng trên các cuộn dây giữ với chủ đề; Có những thẻ chơi bình thường để tượng trưng cho các biểu tượng được trả lương thấp, và sau đó có một lựa chọn các biểu tượng theo chủ đề châu Á, bao gồm một bông hoa sen, một con chim, chuồn chuồn và một chiếc thuyền rác. Những chiếc thuyền rác chắc chắn đáng để mắt đến; Nếu năm xuất hiện trên màn hình cùng một lúc, bạn sẽ giành được một giải thưởng có kích thước gấp 12 lần tổng số đặt cược của bạn!

Yếu tố này chắc chắn làm cho các biểu tượng trở nên thú vị hơn, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng rất ấn tượng trực quan - giống như các cuộn phim, chúng khá cơ bản và retro. Một biểu tượng khác mà người chơi nên chú ý là Nữ thần, vì cô đại diện cho biểu tượng hoang dã cho trò chơi.

Cô ấy có thể xuất hiện trên reels ba, bốn và năm, và trong khi cô ấy không cung cấp bất kỳ phần thưởng nào, cô ấy có thể thay thế tất cả các biểu tượng (ngoại trừ sự phân tán) trên các cuộn phim, vì vậy cô ấy có thể giúp tăng cơ hội hạ cánh của bạn sự kết hợp.

Nhìn chung, đồ họa khá áp đảo, và âm nhạc sao lưu không làm cho tình hình tốt hơn; Một âm thanh violin ồn ào sẽ phát mỗi khi có một vòng quay chiến thắng, và âm thanh khó chịu hơn nó là thú vị. Tuy nhiên, bạn có thể tắt tiếng nếu chúng làm phiền bạn, và các giải thưởng tiền thưởng hào phóng có nghĩa là trò chơi vẫn còn xứng đáng nếu bạn đang tìm kiếm các khoản thanh toán cao thay vì đồ họa đẹp. 

Ưu đãi và tính năng thưởng

Có một vài tính năng thưởng thú vị để bạn kiểm tra ở Pearl River. Một trong những tính năng có thể được mở khóa bằng ký hiệu Pearl; Nếu bạn quản lý để hạ cánh ít nhất ba trên guồng, bạn sẽ nhận được phần thưởng gấp năm lần cổ phần của bạn và điều này tiếp tục tăng lên cho mỗi viên ngọc bổ sung.

Nếu bạn quản lý để có được bốn trên guồng, bạn sẽ giành được gấp mười lần cổ phần của mình và nếu bạn nhận được năm biểu tượng ngọc trai trên guồng vòng quay miễn phí. Đây chắc chắn là một trong những tính năng thưởng tốt nhất trong trò chơi, vì vậy hãy để mắt bạn mở cho những viên ngọc đó!

Ngoài ra còn có một biểu tượng túi tiền có thể xuất hiện trên các cuộn đầu tiên và thứ năm. Nếu biểu tượng xuất hiện trên cả hai cuộn cùng một lúc, điều này sẽ kích hoạt tính năng spin số tiền thưởng may mắn trao tặng ba vòng quay miễn phí. Tính năng thưởng cuối cùng mà bạn sẽ muốn kích hoạt liên quan đến bốn giải thưởng giải độc đắc tiềm năng.

Những giải độc đắc này có thể được kích hoạt nếu bạn giành được người chiến thắng năm không hai cũng như biểu tượng bắn Quad trên guồng ở bên cạnh các cuộn chính. Giải thưởng này sẽ phụ thuộc vào biểu tượng nào hình thành nên người chiến thắng năm không, nhưng bạn có thể giành được tới 2.000 cổ phần của mình, điều này rất ấn tượng!

Điều đáng chú ý là giống như nhiều trò chơi khác từ Ainsworth, bàn thanh toán trong sông Pearl khác nhau giữa trò chơi chính và các tính năng tiền thưởng. Đây là một vấn đề lớn đối với hầu hết mọi người, nhưng điều quan trọng là phải nhận thức được điều này trước khi bạn bắt đầu chơi.

sông Ngọc

Sự kết luận

Nhìn chung, Pearl River là một trò chơi khá thú vị sẽ thu hút bất cứ ai thích tiềm năng của một chiến thắng lớn. Hình ảnh cho trò chơi khá đáng thất vọng, nhưng đây là trường hợp của nhiều trò chơi trực tuyến và chúng vẫn rất phổ biến vì các trò chơi cung cấp rất nhiều tính năng thưởng hào phóng.

Vì vậy, trong khi đồ họa nhàm chán có thể là một vấn đề đối với một số người, những người khác sẽ hạnh phúc hơn khi chơi một trò chơi đồ họa chất lượng thấp nếu nó đi kèm với nhiều tính năng và ưu đãi thưởng thú vị. Pearl River có thể được chơi trên các thiết bị máy tính để bàn, thiết bị di động và máy tính bảng, giống như Pokies miễn phí khác của chúng tôi.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.