Net Entertainment tiếp tục là một trong những nhà lãnh đạo trong thế giới sòng bạc trực tuyến, cung cấp cho người chơi một loạt các danh hiệu độc đáo và thú vị. Công ty nổi tiếng với cách tiếp cận sáng tạo trong việc tạo ra các trò chơi sẽ thu hút người chơi vào thế giới mới và quyến rũ họ với lối chơi giải trí.

Để tiếp tục đẩy phong bì liên quan đến thiết kế trò chơi, Giải trí mạng đã ra mắt ‘Tuần lễ đổi mới, nhằm mục đích mang đến cho nhân viên cơ hội mơ ước những ý tưởng mới. Nhân viên tại Net Entertainment sẽ có thể khám phá sự sáng tạo của họ bằng cách tham gia các hội thảo và hội thảo khác nhau.

Cũng sẽ có các chương trình sức khỏe và thể dục có sẵn (bao gồm cả các lớp Zumba), điều này sẽ cho phép nhân viên có được hình dạng tốt hơn để giúp cải thiện hiệu suất của họ nói chung. Dưới đây là cách tiếp cận Netent tiếp cận đổi mới: Là một phần của Tuần lễ đổi mới, Net Entertainment cũng sẽ mở lại Netent Den.

Đây là một chương trình cho phép nhân viên trình bày các sân cho CEO và thành viên hội đồng quản trị để xem xét trong các trò chơi sắp tới. Nhiều loại đổi mới khác nhau sẽ được giới thiệu, bao gồm âm thanh 3D và sự tin cậy ảo. Simon Hammon, giám đốc sản phẩm của Net Entertainment cho biết: "Điều quan trọng đối với các công ty sáng tạo như chúng tôi phải lùi một bước khỏi các dự án của chúng tôi và xem xét bức tranh tổng thể của công ty.

Cấm Netent khuyến khích nhân viên của mình sáng tạo và tuần này chúng tôi sẽ tìm cách đưa những ý tưởng mới thú vị đó lên hàng đầu, cũng như có một số niềm vui trên đường đi. "Thật tuyệt khi thấy các nhà phát triển trò chơi làm việc chăm chỉ để thúc đẩy phía trước với những đổi mới công nghệ.

Nó cho thấy rằng họ thực sự tận tâm để cải thiện người chơi trải nghiệm, luôn luôn thêm các tính năng mới và thú vị vào các trò chơi sẽ khiến người chơi cảm thấy bị mê hoặc khi quay các cuộn phim. Chúng tôi rất vui mừng khi thấy loại ý tưởng mới nào đến từ Tuần lễ đổi mới giải trí ròng.

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.