Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

www vn gamepc con Alice in Wonderslots Chơi miễn phí: Hãy thử Alice in Wonderslots Pokie trong chế độ demo

Alice in Wondererslots là một pokie di động do Playson hỗ trợ dựa trên câu chuyện cổ tích cổ điển của Lewis Carroll. Trò chơi 20 đô la này cung cấp một loạt các tính năng thưởng hào phóng, bao gồm phân tán, hoang dã và các vòng quay miễn phí. Bạn có thể có rất nhiều niềm vui khi quay các cuộn phim trên pokie này đến nỗi bạn chắc chắn sẽ bị lạc xuống hố thỏ. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Alice trong Wondererslots

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Alice trong Wondererslots
  • Phần mềm Playson
  • RTP N/a
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương
  • Cuộn
  • Cược tối thiểu 0,00
  • Cá cược tối đa
  • Chiến thắng hàng đầu

Alice in Wonderslots Giới thiệu

Mọi người đều nghe câu chuyện về Alice in Wonderland, nhưng bạn đã nghe nói về Alice trong Wondererslots nhưng? Trò chơi thú vị này của Playson không chỉ rất nhiều niềm vui để chơi miễn phí, nhưng nó cũng cho bạn cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt lớn, cho dù bạn đang ở nhà hay đang di chuyển.

Câu chuyện Alice

Bản gốc Alice ở xứ sở thần tiên Story có từ năm 1862, khi Lewis Carroll thực hiện một chuyến đi thuyền với một nhóm bạn, bao gồm một cô bé tên Alice. Ba năm sau, Alice in Wonderland lần đầu tiên được xuất bản và trở thành một cú hích lớn với trẻ em và người lớn. Câu chuyện vẫn là một yêu thích vững chắc với khán giả trên toàn thế giới ngày nay, hơn 150 năm sau.

Đã có vô số bộ phim truyền hình và phim của câu chuyện được yêu thích này, với phần nổi tiếng nhất có lẽ là 1951 Disney Classic. Alice in Wondererslots là một bước ngoặt mới thú vị trong câu chuyện về Alice và những sinh vật và nhân vật kỳ diệu và kỳ diệu mà cô gặp trên hành trình của mình.

Khi bạn chơi Alice trong Wondererslots, bạn sẽ không chỉ gặp Alice, mà còn nhiều gương mặt quen thuộc hơn, như Mad Hatter, The Cheshire Cat và The Queen of Hearts. Giống như tất cả các pokies tốt nhất, Alice in Wondererslots là một cuộc bạo loạn về màu sắc và niềm vui. Các nhân vật nổi tiếng từ tiểu thuyết Alice in Wonderland gốc có thể nhận ra ngay lập tức và xuất hiện cùng với các biểu tượng thẻ chơi Jack, Queen, King và Ace.

Làm thế nào để chơi

Việc đặt cược một cú nhấp chuột đơn giản cho phép bạn bắt đầu ngay lập tức. Để chơi siêu tốc độ, chỉ cần nhấp vào nút Autoplay, tự động đặt cược của bạn cho bạn cho đến khi bạn nhấp vào nút dừng. Để chơi truyền thống hơn, chỉ cần chọn số lượng bạn muốn chơi và kích thước đặt cược bạn muốn đặt cược. Ngoài ra còn có nút đặt cược tối đa nếu bạn muốn chơi tất cả các dòng thay vì chỉ chọn mục yêu thích của bạn.

Giải thưởng và các tính năng thưởng

Có rất nhiều tính năng thưởng trong Alice trong Wondererslots chắc chắn sẽ giữ cho trò chơi thú vị và tăng cơ hội chiến thắng của bạn. Con mèo Cheshire bật lên như một biểu tượng hoang dã và có thể thay thế tất cả các biểu tượng khác, ngoại trừ Alice và biểu tượng phân tán. Nếu bạn đủ may mắn để quay một hoặc nhiều cặp ô có Alice, mỗi cặp sẽ được thanh toán với tỷ lệ đặt cược một tổng số.

Xem ra cho biểu tượng phân tán; Ba hoặc nhiều biểu tượng phân tán cung cấp cho bạn 20 vòng quay miễn phí! Nếu bạn muốn khám phá thế giới kỳ diệu của Alice trong Wonderslots, bạn sẽ rất vui khi biết rằng trò chơi có sẵn Nền tảng di động cũng như PC và máy tính xách tay. Điều này có nghĩa là bạn có thể thưởng thức trò chơi - và có thể giành được các giải thưởng lớn - từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn, không có Mater ở đâu.

Thêm một số niềm vui vào việc đi lại hàng ngày của bạn, hoặc có một vòng quay nhanh trong khi bạn đang chờ bữa tối để nấu ăn - chơi game di động cho bạn cơ hội giành giải thưởng ngay cả khi bạn chỉ có vài phút rảnh rỗi.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.