Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

xổ số bữa nay thứ mấy ta Golden Beauty Free Play: Hãy thử Golden Beauty Pokie trong chế độ demo

Vẻ đẹp vàng là một pokie có chủ đề năm rưỡi tuyệt đẹp, 75 tiền theo chủ đề châu Á từ Play thực dụng. Chọn sự kết hợp của riêng bạn giữa các vòng quay và số nhân miễn phí trong vòng thưởng và thu thập các biểu tượng hoa sen biến thành hoang dã trên mỗi vòng quay thứ mười. Trò chơi này cung cấp cho người chơi 96,44% RTP và biến động trung bình cao. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Vẻ đẹp vàng

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

Chủ đề làm đẹp vàng

Vàng cực kỳ quan trọng trong văn hóa Trung Quốc. Kể từ thời cổ đại, nó đã được liên kết với sự may mắn và may mắn, và các hoàng đế Trung Quốc sẽ mặc áo choàng và trang sức vàng. Trong lễ hội mùa xuân, mọi người mua quà tặng các phụ kiện vàng và vàng cho chính họ và những người khác, và chúng ta có thể thấy những món đồ trang sức tinh tế trên các cuộn phim sẵn sàng để mặc những chiếc khóa bóng của bản thân Golden Beauty.

Ấn tượng đầu tiên về vẻ đẹp vàng

Đây Pokie chơi thực dụng Tìm thấy các nhà phát triển trên mặt đất quen thuộc với trò chơi có chủ đề Trung Quốc xinh đẹp này. Pokie được thiết kế đẹp mắt này là một trong những trò chơi dài từ nhà phát triển này khám phá những bí ẩn và vẻ đẹp của Phương Đông, nơi rất phổ biến với người chơi. Mặc dù Golden Beauty đã tái sử dụng một số tính năng từ các pokies trước đó, nhưng quan niệm và thiết kế tuyệt đẹp làm cho đây là một trò chơi rất dễ chơi.

Vẻ đẹp vàng

Cách chơi pokies làm đẹp vàng

Pokie này diễn ra với một tính năng tiến bộ khiến các vị trí cuộn được đánh dấu là hoang dã mỗi lần quay thứ mười. Bí quyết là hạ cánh hoang dã kết hợp với các biểu tượng lương cao cho các chiến thắng lớn, nhưng chúng tôi thấy những khoản thanh toán này cực kỳ khó khăn để đạt được.

Trò chơi này sử dụng động cơ 75 payline, do đó, có rất nhiều tiềm năng cho các combo hạ cánh gồm ba biểu tượng phù hợp. Xem ra biểu tượng màu xanh lam thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoại trừ chùa vàng - năm loại sẽ trả 2,8 lần đặt cược dòng của bạn.

Như mọi khi trong pokies chơi thực dụng, giao diện người chơi làm cho thiết lập trò chơi trở nên dễ dàng với nhiều tùy chọn tốc độ và tự động phát chỉ một cú nhấp chuột. Trước khi bạn nhấn nút spin, chọn cổ phần trong khoảng từ 0,25 đến 250 tín dụng trên tất cả 75 mức lương cố định.

Quy tắc làm đẹp vàng

- Các ký hiệu AL thanh toán từ trái sang phải trên đường thanh toán đã chọn
- Tất cả các chiến thắng đều được nhân với đặt cược dòng
- Chỉ có chiến thắng cao nhất được trả cho mỗi dòng
- Tất cả các chiến thắng đều được thêm vào trên nhiều đường lương
- Trục trặc khoảng trống tất cả các khoản thanh toán và chơi

Golden Beauty Paytable

Như bạn mong đợi trong một Pokie có chủ đề Trung Quốc, số tám may mắn nổi bật trong các khoản thanh toán có sẵn. Có mười hai biểu tượng trên Paytable: năm hoàng gia và bảy biểu tượng liên quan đến chủ đề, bao gồm các đồ trang sức và nhạc cụ trả từ 0,8 lần cho năm loại đến 2,8 lần cho năm biểu tượng làm đẹp vàng.

RTP của Golden Beauty là gì?

RTP được cung cấp từ Golden Beauty là 96,44%, nhưng hãy cẩn thận - con số này thể hiện khả năng thống kê tỷ lệ xuất chi có sẵn trong dài hạn thay vì đảm bảo sự trở lại mong đợi. ĐIỀU TRỊ một cách thận trọng và lưu ý rằng RTP của riêng bạn có thể thay đổi ồ ạt từ con số nhà phát triển.

Làm thế nào để giành chiến thắng tại Golden Beauty Pokie

Golden Beauty có một hệ thống chơi trò chơi tiến bộ khác thường, nhìn thấy các cuộn phim đầy hoang dã sau mỗi 10 vòng quay. Điều này không đảm bảo cho một chiến thắng, và chúng tôi đã đấu tranh để kết hợp các vùng hoang dã với các biểu tượng có thể trả tiền cao sinh lợi. Nó có một bức tranh tương tự khi hạ cánh các vòng quay miễn phí. Họ đã đóng gói với tiềm năng nhưng khó khăn một cách khó khăn để hạ cánh, đó là khá nhiều những gì bạn mong đợi từ một pokie trung bình cao.

Golden Beauty Pokie Tính năng thưởng

Tính năng tiến bộ: Pokie này diễn ra trong 10 khối quay. Đối với mỗi bông hoa sen nằm trên các cuộn dây, vị trí này được đánh dấu và sẽ trở nên hoang dã sau vòng quay thứ mười. Các vòng quay miễn phí: Nhấn ba hoặc nhiều biểu tượng phân tán tiền thưởng chùa để mở khóa sự lựa chọn của bạn về các vòng quay và số nhân miễn phí:

Ba phân tán:

- 5 vòng quay với 10 hoang dã
- 10 vòng quay miễn phí với 7 hoang dã
- 15 vòng quay miễn phí với 5 hoang dã

Bốn phân tán:

- 10 vòng quay miễn phí với 10 hoang dã
- 20 vòng quay miễn phí với 7 hoang dã
- 30 vòng quay miễn phí với 5 hoang dã

Năm phân tán:

- 15 vòng quay miễn phí với 10 hoang dã
- 30 vòng quay miễn phí với 7 hoang dã
- 45 vòng quay miễn phí với 5 hoang dã

Trong các spin miễn phí có tính năng hoang dã vẫn còn trên guồng trong suốt, thay đổi vị trí một cách ngẫu nhiên. Ba hoặc nhiều ký hiệu phân tán kích hoạt một tính năng Spin miễn phí bổ sung phát một khi các vòng quay hiện tại đã kết thúc. Bạn có thể chọn một kết hợp mới của các spin và số nhân, và tính năng này có thể được truy xuất vô thời hạn.

Vàng đẹp chiến thắng hàng đầu

Chiến thắng hàng đầu có sẵn khi chơi Golden Beauty là 210 lần cổ phần của bạn bằng cách đóng gói các cuộn phim với các biểu tượng làm đẹp vàng. Nó có một giải thưởng cao nhất đáng thất vọng cho một trò chơi biến động cao như vậy.

Golden Beauty Pokies trên thiết bị di động và máy tính bảng

Trò chơi thực dụng đã tối ưu hóa pokie này cho chơi di động bằng công nghệ HTML5. Người chơi có thể chỉ cần mở trình duyệt yêu thích của họ trên tiện ích Apple hoặc Android của họ để thưởng thức các vòng quay liền mạch mọi lúc mọi nơi.

Đánh giá Pokie làm đẹp vàng

Trò chơi thực dụng có thể ở trên mặt đất an toàn ở đây, nhưng điều đó không ngăn cản Golden Beauty là một Pokie tuyệt đẹp với tiềm năng to lớn. Âm thanh và hình ảnh rất đẹp, nhưng bạn sẽ thấy các vòng quay miễn phí khó khăn để hạ cánh-đây là một pokie trung bình cao trung bình nhưng là một điều đáng chơi nếu bạn yêu thích chủ đề này.

Các Caishen's Gold Pokie là một trò chơi có chủ đề vàng hàng đầu khác.

Câu hỏi thường gặp về vẻ đẹp vàng

RTP của Golden Beauty là gì? RTP của trò chơi này là 96,44%.
Làm thế nào là vẻ đẹp vàng biến động? Đây là một pokie trung bình cao trung bình theo các nhà phát triển Play thực dụng.
Chiến thắng lớn nhất có sẵn trên Golden Beauty là gì? Chiến thắng lớn nhất có sẵn là 210 lần cổ phần của bạn để lấp đầy các cuộn phim bằng biểu tượng làm đẹp vàng.
Golden Beauty Pokie trả tiền thường xuyên như thế nào? Đây là một trò chơi trung bình cao trung bình, trả tiền đều đặn trên một loạt các khoản thanh toán từ rất thấp đến cao trong trò chơi cơ bản và các tính năng tiền thưởng.
Làm thế nào để vòng thưởng hoạt động trong Golden Beauty? Đánh ba hoặc nhiều biểu tượng phân tán chùa để kích hoạt sự kết hợp của các spin và số nhân miễn phí.
Tôi có thể chơi Golden Beauty miễn phí không? Bạn có thể chơi Golden Beauty và các pokies chơi thực dụng hàng đầu khác miễn phí ngay tại đây tại Pokies trực tuyến cho U.
Vàng đẹp có hợp pháp không? Trò chơi thực dụng là một trong những nhà cung cấp nội dung sòng bạc lớn nhất thế giới và được hợp tác với các sòng bạc trực tuyến hàng đầu. Công ty từng đoạt giải thưởng này có các trò chơi thường xuyên được kiểm toán cho sự công bằng của các phòng thí nghiệm chơi game International, Quinel và Gaming Associates và được MGA và UKGC cấp phép.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.