Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

xổ số minh ngọc thứ 4 Đi bộ hoang dã

Pokies là những trò chơi cơ hội mà kết quả của nó là không thể dự đoán và kiểm soát. Cho dù chiến thắng một vòng quay gần như thế nào, người tiếp theo có thể đưa bạn đi xa hơn nó càng tốt. Mặc dù sự hồi hộp có thể rất thú vị, nhưng nó khó mà không mong muốn có thêm một cú bắn nữa khi hạ cánh kết hợp biểu tượng chiến thắng đó. Nhấn vào đây để đọc thêm.

Chỉ chơi trò chơi miễn phí-Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc hoặc chơi cá nhân tiền thật

Chỉ chơi miễn phí. TS & CS*. Chúng tôi tự coi mình là trang web đánh giá Slots miễn phí tốt nhất thế giới, cung cấp các trò chơi demo cho khách truy cập từ hơn 100 quốc gia mỗi tháng. Chúng tôi không cung cấp hoặc khuyến khích đánh bạc tiền thật trên trang web này và yêu cầu bất cứ ai xem xét đánh bạc bằng tiền thật trực tuyến để kiểm tra luật pháp trong khu vực / quốc gia của họ trước khi tham gia.

Số lượng trò chơi Tiêu đề: 2
Lọc

Đi bộ hoang dãChà, các nhà phát triển trò chơi đã xem xét điều đó và đưa ra một tính năng đặc biệt gọi là Walking Wilds. Pokies với Walking Wilds Grant cầu thủ cơ hội thứ hai để đạt được giải thưởng lớn.

Ở lại với chúng tôi để tìm hiểu cách các trò chơi này hoạt động và ưu và nhược điểm của chúng.

Pokies với Walking Wilds là gì?

Pokies với Walking Wilds là các trò chơi sòng bạc với một tính năng đặc biệt giúp tăng cường cơ hội chiến thắng của người chơi. Nói chính xác, đi bộ hoang dã là những biểu tượng, giống như tất cả các hoang dã khác, xuất hiện trên các cuộn Pokies để thay thế các biểu tượng khác. Sự khác biệt là các biểu tượng này di chuyển dọc và giữa các cuộn sau khi bạn nhấp vào nút quay và cấp cho bạn vòng quay miễn phí.

Tính năng Walking Wilds thường xuất hiện trong một vòng thưởng trò chơi. Mỗi lần đi bộ hoang dã xuất hiện trên các cuộn phim, người chơi sẽ nhận được Respin. Một khi họ sử dụng respin, sự thay đổi hoang dã, cấp một respin khác. Trình tự này lặp đi lặp lại miễn là hoang dã trên các cuộn. Khi biểu tượng Walking Wilds biến mất, người chơi sẽ có một lần quay miễn phí cuối cùng.

Pokies nổi tiếng với Walking Wilds

Trong khi bạn có thể tìm thấy Biểu tượng hoang dã thường xuyên Trong hầu hết các pokies trực tuyến, đây không phải là trường hợp với Walking Wilds. Pokies với Walking Wilds là một phát minh khá mới và vẫn chưa được tổ chức bởi các sòng bạc.

Vì vậy, bạn có thể phải đầu tư nhiều thời gian và công sức hơn bạn thường làm để tìm ra những tựa game tốt nhất mà thể loại này cung cấp. Nếu bạn muốn cắt ngắn tìm kiếm đó, hãy nhìn vào danh sách các pokies với Walking Wilds, chúng tôi đã đính kèm ở trên. Danh sách này được đóng gói với các bản phát hành phổ biến nhất từ ​​danh mục Pokie này trong số những người chơi Aussie.

Các tính năng của Pokies với Walking Wilds

Pokies với trò chơi Walking Wilds bắt đầu như bình thường - bạn sử dụng nút spin để đưa các cuộn phim vào chuyển động và hạ cánh kết hợp biểu tượng chiến thắng. Như chúng tôi đã đề cập trước đây, tính năng Walking Wilds xuất hiện khi bạn kích hoạt một tính năng đặc biệt khác hoặc nhập Vòng thưởng.

Khi bạn thấy các biểu tượng đặc biệt này trên màn hình, bạn sẽ có thể quay các cuộn miễn phí. Các biểu tượng sau đó sẽ di chuyển sang trái, phải hoặc thậm chí theo cả hai hướng tùy thuộc vào trò chơi. Họ cũng có thể xuất hiện trên các cuộn nhiều lần liên tiếp và làm tăng đáng kể tiềm năng chiến thắng của Pokies.

Gần đây, các nhà phát triển trò chơi đã phát hành một vài pokies mới với Walking Wilds. Những trò chơi này đính kèm Số nhân đến các biểu tượng đi bộ của họ.

Vì vậy, khi Walking Wild chuyển đổi vị trí sau khi bạn giành chiến thắng, một số nhân áp dụng cho giải thưởng và tăng nó. Kết quả là, Pokies như vậy cung cấp giải thưởng vô cùng hào phóng.

Pokies với Walking Wilds có các tính năng đặc biệt khác và trung tâm xung quanh chủ đề. Vì vậy, danh mục Pokie này cung cấp một cái gì đó cho những người chơi truyền thống Pokie và những người chơi thích chơi trò chơi sáng tạo và cốt truyện phức tạp.

Ưu điểm và bất lợi của việc chơi pokies với những người hoang dã đi bộ

Pokies trong hạng mục Walking Wilds có nhiều khía cạnh tích cực, nhưng nó không phải là tất cả ánh nắng và hoa hồng. Có một vài nhược điểm để chơi các trò chơi sòng bạc này.

Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên nhìn vào cả những ưu và nhược điểm của pokies với đi bộ hoang dã bên dưới và sau đó quyết định xem chúng có xứng đáng với bạn không.

Ưu điểm Nhược điểm
Tính năng gốc và bổ ích Loại khe không phổ biến
Trò chơi vui vẻ và thú vị Tính năng chính khó kích hoạt
Tăng tiềm năng chiến thắng
Các tính năng tiền thưởng khác
Chủ đề đa dạng

Suy nghĩ cuối cùng

Pokies với Walking Wilds cung cấp một trải nghiệm chơi game thú vị có thể trao cho bạn các giải thưởng lớn nếu bạn may mắn.

Họ rất dễ chơi, với nhiều chủ đề và nhiều Các tính năng đặc biệt khác. The Walking Wilds giữ cho các cầu thủ trên ngón chân của họ trong dự đoán và làm cho những trò chơi Pokies này trở nên độc đáo.

Pokies với Walking Wilds là một cách tuyệt vời để làm rung chuyển phiên đánh bạc của bạn - chọn một tiêu đề từ danh sách mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên và tự mình xem!

Tìm kiếm bằng tiêu đề nhà sản xuất
Xem thêm