Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Cập nhật lần cuối vào qua

xổ số trực tiếp đài hà nội Đánh giá NetGaming

Netgaming là một trong những nhà cung cấp trò chơi sòng bạc trực tuyến trẻ nhất thế giới. Tuy nhiên, công ty đã nhanh chóng xoay sở để định vị mình là một trong những người giỏi nhất trong ngành, cung cấp các trò chơi sáng tạo và nhập vai cho người chơi trên toàn cầu. Danh mục đầu tư của công ty có khoảng 20 trò chơi tại thời điểm này, đây vẫn là một con số lớn, cho rằng NetGaming đã tồn tại hơn 3 năm. Là một nhà phát triển mới, Netgaming đã thở ra một viễn cảnh mới mẻ về các trò chơi sòng bạc, thiết kế chúng cho cả người mới bắt đầu và người chơi dày dạn. Hầu hết các trò chơi là pokies video trực tuyến, nhưng bạn sẽ tìm thấy một vài trò chơi khác - chủ yếu là Blackjack và Roulette. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về NetGaming, vui lòng đọc đánh giá chuyên sâu của chúng tôi về nhà cung cấp này. Chúng tôi sẽ bao gồm lịch sử ngắn của công ty, thảo luận về một số trò chơi phổ biến của nó, các chủ đề phổ biến trong Pokies, v.v. Nhấn vào đây để đọc thêm.

Chỉ chơi trò chơi miễn phí-Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc hoặc chơi cá nhân tiền thật

Chỉ chơi miễn phí. TS & CS*. Chúng tôi tự coi mình là trang web đánh giá Slots miễn phí tốt nhất thế giới, cung cấp các trò chơi demo cho khách truy cập từ hơn 100 quốc gia mỗi tháng. Chúng tôi không cung cấp hoặc khuyến khích đánh bạc tiền thật trên trang web này và yêu cầu bất cứ ai xem xét đánh bạc bằng tiền thật trực tuyến để kiểm tra luật pháp trong khu vực / quốc gia của họ trước khi tham gia.

Số lượng trò chơi Tiêu đề: 16
Lọc

Lịch sử Netgaming

Netgaming Có một lịch sử tương đối ngắn với tư cách là một công ty, nhưng nó đã trở nên khá phổ biến trong ngành trong thời gian đó. Nó là Được thành lập vào năm 2018. Năm đó, Netgaming đã phát triển và ra mắt RNG độc quyền của mình và bắt đầu hoạt động tại văn phòng đầu tiên tại Vương quốc Anh. Nhóm Netgaming, bắt đầu mở rộng trong những tháng tới và văn phòng phát triển chính đã được thành lập. Đến cuối năm 2018, công ty đã chính thức tuyển dụng một CEO, CTO và COO.

Vào năm 2019, một công ty chính thức đã được đăng ký là NG Entertainment Ltd và NetGaming đã trưng bày các sản phẩm của mình tại ICE 2019. Trong tháng sắp tới, NG đã nhận được chứng chỉ GLI cho RNG và cho bộ trò chơi đầu tiên. Hơn nữa, công ty đã nhận được giấy phép Curaçao và nộp đơn xin Cơ quan chơi game Malta (MGA), một trong những cơ quan quản lý sòng bạc trực tuyến quốc tế hàng đầu.

Quan hệ đối tác chính thức đầu tiên với một công ty khác trong ngành là với trò chơi thư giãn vào tháng 9 năm 2019. Ngay sau đó, NetGaming tiếp tục mở rộng danh mục đầu tư đối tác của mình, gia nhập lực lượng với Betconstruct. Công ty đã nộp đơn xin giấy phép UKGC vào tháng 12 năm 2019.

Năm 2020, Ng hợp tác với Everymatrix và chính thức bắt đầu hoạt động tại Malta. Công ty cũng trưng bày tại ICE 2020, nơi nó tiết lộ các trò chơi được lên kế hoạch cho năm đó.

Ngày nay, NetGaming đang tiếp tục chính sách mở rộng của mình trong khi phát triển các trò chơi mới để làm phong phú danh mục đầu tư trò chơi của mình.

Bộ sưu tập trò chơi NetGaming

Bộ sưu tập trò chơi vẫn còn nhỏ và có khoảng 20 tựa game. Còn, Netgaming còn trẻ, vì vậy chúng tôi phải cho nó thêm vài năm trước khi danh mục trò chơi của nó trở nên cạnh tranh về số lượng. Tuy nhiên, nó đã khá cạnh tranh về chất lượng, vì tất cả các trò chơi được cung cấp bởi NetGaming đều có thiết kế và hoạt hình hiện đại, trò chơi nhập vai và công nghệ cơ bản nổi bật được cung cấp bởi công ty RNG độc quyền của công ty.
Ngay lập tức, Pokies Tạo nên phần lớn các trò chơi - 18, chính xác là. Hai tựa game còn lại là Blackjack và Roulette châu Âu.

Trò chơi phổ biến của Netgaming

Hãy cùng kiểm tra một số trò chơi phổ biến nhất bằng cách Netgaming.

Blackjack

Hiện tại trò chơi Blackjack duy nhất trong ưu đãi Netgaming, tiêu đề này có RTP 99,45%sự biến động thấp. Nó cung cấp mọi thứ mà người dùng Blackjack sẽ mong đợi tìm thấy trong một trò chơi như vậy-hoạt hình mượt mà, giao diện dễ sử dụng và lối chơi nhập vai. Đây là một trò chơi chạy bằng RNG, có nghĩa là bạn đã giành được bất kỳ đại lý trực tiếp nào.

Vì đây là trò chơi đầu tiên của NetGaming, nên nên nói rằng công ty đã làm một công việc tuyệt vời, nhưng ở đó, luôn luôn có chỗ để cải thiện. Hy vọng rằng, chúng tôi sẽ thấy các biến thể khác của Blackjack trong tương lai.

Roulette châu Âu

Phiên bản roulette châu Âu chỉ có một túi bằng không, có nghĩa là nó cung cấp một cạnh của nhà. RTP dự kiến ​​cho Roulette Netgaming là 97,30%, tương tự như tất cả các trò chơi roulette châu Âu khác.

Nhóm nghiên cứu đã làm một công việc tuyệt vời với hoạt hình, đặc biệt là tập trung vào bánh xe roulette quay có vẻ rất giống như thật. Ngoài ra, trò chơi có giao diện đơn giản và dễ sử dụng, nơi bạn có thể đặt cược bên trong và bên ngoài và chơi theo tốc độ của riêng bạn. Trò chơi cũng có các tùy chọn tùy chỉnh khác nhau, ngoài các số liệu thống kê khác nhau liên quan đến đặt cược trước đây của bạn.

Viking sườn cờ vua: Trò chơi Conqueror

Pokie trực tuyến này dựa trên một trò chơi trên bảng mà phổ biến trên Bán đảo Scandinavia. Nó có lưới rô 5 × 5 giống với HNEFATAFL - bảng King. Nếu bạn hạ được các biểu tượng phù hợp vào một trong những điểm nóng, bạn có thể giành được tới 3,443 lần đặt cược bắt đầu của bạn. Pokie có độ biến động cao và RTP là 95,45%.

Sọ đi hoang

Hộp sọ được trang trí là biểu tượng của ngày nghỉ lễ Mexico nổi tiếng của người chết (Dia de los Muertos), và chúng là nguồn cảm hứng cho 5 × 3 này Pokie video có khả năng biến động cao có tính năng a 96,42% RTP và rất nhiều respins, nâng cấp biểu tượng, số nhân, và nhiều hơn nữa. Pokie còn được gọi là Las Calaveras Locas, và nó là một tiêu đề trực quan tuyệt vời với thiết kế đầy màu sắc và sôi động.

Nghệ thuật tối

Alchemy thường được gọi là nghệ thuật tối, đã truyền cảm hứng cho pokie cùng tên. Người chơi cần ghim lưới 5 × 3 chứa các biểu tượng khác nhau và phù hợp với chúng để giành giải thưởng. Nghệ thuật đen tối là một Trò chơi trung bình biến động Điều đó cung cấp các tính năng khác nhau, bao gồm Gravalanche ™. RTP cho khe này khác nhau từ 92,02% đến 98,15%.

Tuổi của Davinci

Age of Davinci là một vị trí trực tuyến của Netgaming lấy cảm hứng từ một trong những bộ óc thông minh nhất từng đi trên trái đất - Leonardo Davinci. Các khe có nhiều biểu tượng, thực sự là những cỗ máy mà Davinci đã phát triển trong suốt cuộc đời của mình. Khe cắm có lưới 5 × 3 và RTP lý thuyết là 96,51%. Nó có một trò chơi biến thể trung bình cung cấp một loạt các tính năng thưởng.

Các trò chơi tuyệt vời khác được phát triển bởi NetGaming là:

Chủ đề pokies netgaming phổ biến

Có aren bất kỳ chủ đề nào Netgaming đặc biệt tập trung vào. Khi bạn kiểm tra danh mục đầu tư trò chơi của công ty, bạn có thể nhận thấy rằng về cơ bản, nó bao gồm tất cả các chủ đề phổ biến trong số những người chơi khe, bao gồm trái cây, tưởng tượng, bí ẩn, văn hóa Mexico, văn hóa và truyền thống Trung Quốc, siêu anh hùng, v.v.

Đồ họa Pokie Netgaming

Netgaming bao gồm một đội trẻ và tất cả các trò chơi của nó đã được ra mắt trong vài năm qua, vì vậy, nó an toàn khi nói rằng chúng có hình ảnh tuyệt vời, hình ảnh động nổi bật và hơn thế nữa. Nếu khía cạnh trực quan của Pokies quan trọng với bạn khi bạn quay các cuộn, Netgaming chắc chắn sẽ phù hợp với sở thích của bạn. Mỗi tiêu đề có các hình ảnh động và thiết kế thanh lịch khác nhau được điều chỉnh theo chủ đề trò chơi.

Netgaming Pokie tính năng

Tất cả các pokies bởi Netgaming Cung cấp ít nhất một tính năng đặc biệt. Một số tính năng phổ biến nhất là hệ số nhân, hoang dã, phân tán, spin miễn phí, respins, và nhiều hơn nữa.

Netgaming cũng đã phát triển một tính năng nhãn hiệu có tên Gravalanche ™, được kích hoạt sau một combo chiến thắng và tất cả các biểu tượng chiến thắng bùng nổ và biến mất. Các biểu tượng còn lại thả xuống để nhường chỗ cho các biểu tượng mới, khá giống với tính năng Avalanche tiêu chuẩn. Bây giờ, điều làm cho Gravalanche trở nên độc đáo là một vòng vi mô được phát một khi tất cả các biểu tượng được đưa ra, cho bạn cơ hội cho một chiến thắng khác. Tính năng này sẽ tiếp tục lặp lại miễn là có sự kết hợp chiến thắng.

Thông tin công ty

Ng Entertainment Ltd là một công ty được cấp phép tại Malta và tọa lạc tại 97 Windsor Street, Sliema, SLM 1853, Malta. Công ty được tổ chức tư nhân, có nghĩa là không có thông tin về doanh thu của nó. Giám đốc điều hành hiện tại là Pallavi Deshmukh, trong khi CTO là Ujjwal Saini.

Các nhà cung cấp phổ biến khác

Nếu bạn thích các trò chơi của NetGaming, bạn nên kiểm tra các trò chơi từ các nhà cung cấp sau:

  • Quý tộc -Aristocrat là một trong những nhà cung cấp trò chơi sòng bạc lâu đời nhất và nhiều trò chơi của nó thực sự nhắm đến các sòng bạc trên đất liền. Tuy nhiên, công ty cung cấp một loạt các tiêu đề mà bạn có thể tìm thấy trên các nền tảng sòng bạc trực tuyến của Úc.
  • Trò chơi rồng - Dragon Gaming là một công ty trẻ khác tập trung vào thị trường châu Á và Úc. Cũng giống như Netgaming, nó không cung cấp nhiều pokies, nhưng những thứ có sẵn đều là những trò chơi hàng đầu.
  • Mạng -Netent là một trong những nhà cung cấp sòng bạc trực tuyến hàng đầu trên thế giới, với các pokies đứng đầu ngành khác nhau, như Quest Starburst và Gonzo.

Câu hỏi thường gặp

Netgaming có được cấp phép không? Có, NetGaming là nhà cung cấp trò chơi sòng bạc trực tuyến được cấp phép và quy định. Nó có giấy phép từ Curacao, Malta và UKGC.
Netgaming cung cấp loại trò chơi nào? Netgaming chủ yếu tập trung vào các khe video trực tuyến, nhưng nó cũng cung cấp một vài trò chơi trên bàn (Blackjack và Roulette châu Âu).
Tôi có thể chơi các tựa game netgaming miễn phí không? Có, hầu hết các trò chơi của NetGaming đều có sẵn miễn phí dưới dạng phiên bản demo.
Tôi có thể chơi các tựa game Netgaming trong các sòng bạc trên đất không? Thật không may, các trò chơi Netgaming, chỉ có sẵn trong các sòng bạc trực tuyến của Úc, vì nhà cung cấp không phát triển các trò chơi truyền thống.
Netgaming cung cấp bao nhiêu pokies? Hiện tại có 18+ pokies trong danh mục đầu tư của nhà cung cấp này.
Tìm kiếm bằng tiêu đề nhà sản xuất
Xem thêm