Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

xin số đề hôm nay mien phi Birds of Wonder Chơi miễn phí: Hãy thử Birds of Wonder Pokie trong chế độ demo

Với một chủ đề tự nhiên đẹp, những con chim cao cấp của Pokie trực tuyến có đồ họa tuyệt đẹp và 1024 cách để giành được định dạng. Người chơi chắc chắn sẽ thích quay các cuộn phim để có cơ hội giành được tới 20 vòng quay miễn phí! Phần tốt nhất là bạn có thể mang trò chơi này với bạn khi đang di chuyển, vì nó được tối ưu hóa cho chơi di động. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Những con chim kỳ diệu

Xin lỗi, không có sẵn ở chế độ demo.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Những con chim kỳ diệu
  • Phần mềm Cao 5
  • RTP N/a
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương
  • Cuộn
  • Cược tối thiểu 0,00
  • Cá cược tối đa
  • Chiến thắng hàng đầu

Birds of Wonder Giới thiệu

Nhập một thiên đường nhiệt đới với pokie này giới thiệu cho bạn một số loài chim đẹp và đầy màu sắc nhất trên thế giới. Hãy thử sức mình Những con chim kỳ diệu miễn phí ngay tại đây hoặc xem cái nào Các pokies trực tuyến miễn phí khác chúng ta có. Bạn không chỉ có thể bỏ đi với một số phần thưởng tuyệt vời cho pokie này từ Cao 5 chơi game, nhưng bạn cũng sẽ có cơ hội gần gũi với thiên nhiên, khi bạn quay các cuộn phim để thực hiện các kết hợp chiến thắng.

Trong số tất cả các loài chim nhiệt đới, bạn cũng sẽ tìm thấy rất nhiều tính năng thưởng để làm cho trò chơi trở nên bổ ích hơn. Chúng bao gồm chim hoang dã, chiến thắng nhiều đường và các trò chơi miễn phí. Nhiệm vụ của bạn trong pokie này là giải cứu một số loài chim để giúp một chương trình nhân giống sẽ đảm bảo loài don don bị tuyệt chủng. Bạn có thể có một con chim kỳ diệu trên các thiết bị của bạn, bao gồm cả PC của bạn, di động và máy tính bảng.

Khung cảnh nhiệt đới cho Birds of Wonder chứa đầy nhiều màu pastel và có cảm giác khá nhẹ nhàng với nó, điều này sẽ thu hút nhiều người chơi nữ và những người muốn có phong cách Pokie thoải mái hơn. 5 cuộn được định vị trên đỉnh của một nền có thiết kế phức tạp của các nhánh đan xen.

Thiên đường nhiệt đới

Rừng mưa nhiệt đới là nơi có rất nhiều loài chim khác nhau và mỗi người trong số chúng cung cấp phần thưởng lớn nếu bạn có thể kết hợp chúng trên đường trả. Hummingbirds xuất hiện thường xuyên nhất và thưởng cho bạn bằng cách đặt cược của bạn 200 lần, trong khi Toucans có tính năng ít thường xuyên hơn và do đó thưởng cho bạn với 2000x. Những con vẹt đầy màu sắc là phần bổ ích nhất của những con chim và 5 trong số này sẽ giúp bạn đặt cược 5000X.

Bên cạnh những con chim, bạn cũng sẽ bắt gặp các biểu tượng thẻ chơi tạo nên phần dưới của phần thưởng. Các tính năng thưởng cho Pokie lấy cảm hứng từ bản chất này sẽ làm cho trải nghiệm trở nên bổ ích hơn, thúc đẩy tiền thắng của bạn và cung cấp cho bạn các vòng quay miễn phí.

Các trò chơi miễn phí

Phần thưởng trò chơi miễn phí được kích hoạt khi bạn có ít nhất 2 biểu tượng tán xạ hoa ở bất kỳ vị trí nào trên guồng thứ ba. Có 10 lượt miễn phí cho 2 phân tán, 15 cho 3 và bạn sẽ kiếm được 20 trò chơi miễn phí nếu bạn có 4 bông hoa. Các vòng quay miễn phí có thể được thu hồi cho các khoản tiền thắng lớn hơn, lên tới tổng số 130 trò chơi miễn phí.

Biểu tượng hoa cũng hoạt động như một con chim kỳ diệu khi nó có trên các cuộn 2 đến 5. Đây có thể là một sự thay thế cho bất kỳ trò chơi nào trong số các hình ảnh khác để kết thúc các dòng chiến thắng.

Tiền thưởng nhiều đường

Phần thưởng XTRA nhiều đường được kích hoạt nếu bạn chơi trên tất cả các dòng và sử dụng đặt cược tiền thưởng. Điều này tạo ra 1024 cách khác nhau để giành chiến thắng trên 5 cuộn và 30 đường lương, vì vậy bạn có thể xây dựng tổng số tiền thắng của mình. Những con chim tuyệt vời trong pokie này tạo nên một trò chơi sáng sủa và thú vị và bạn sẽ ước mình có ống nhòm sẵn sàng để ngắm nhìn tất cả các điểm tham quan. Nếu bạn quản lý để phát hiện các nhóm của những con chim này, bạn sẽ kiếm được một số phần thưởng tuyệt vời.

Tính năng Pokie

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.