Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

xo so binh thuan 29 10 Blue Diamond miễn phí Chơi: Hãy thử Pokie Diamond Blue Diamond ở chế độ Demo

Kim cương xanh, một trong nhiều pokies miễn phí của Red Tiger Gaming, có sẵn để chơi ngay tại đây tại Pokies 4U trực tuyến. Chủ đề thực sự lấp lánh của nó và tuyệt vời cơ hội chiến thắng Sẽ làm hài lòng người chơi ở mọi lứa tuổi. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Kim cương xanh

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Kim cương xanh
  • Phần mềm Red Tiger Gaming
  • RTP 96,17%
  • Biến động Biến động cao
  • Đường lương 1
  • Cuộn 3
  • Cược tối thiểu 0,20
  • Cá cược tối đa 80
  • Chiến thắng hàng đầu 1064

Giới thiệu màu xanh kim cương

Kim cương xanh là viên đá quý hiếm nhất và được tìm kiếm nhiều nhất trên thế giới. Họ đã tô điểm cho những người đứng đầu và các siêu sao Hollywood. Có lẽ kim cương màu xanh nổi tiếng nhất tồn tại là The Hope Diamond - từng được gọi là Diamond Tavernier - có một lịch sử đen tối trở lại 400 năm.

Các Hy vọng kim cương được phát hiện ở Ấn Độ và được Louis XVI, Vua Mặt trời mua, như một phần của trang sức vương miện của Pháp. Một thế kỷ sau, khi cháu trai của Louis, bị mất đầu trong Cách mạng Pháp, viên kim cương đã bị đánh cắp trong sự nhầm lẫn của nỗi kinh hoàng. Nó xuất hiện trở lại 20 năm sau, ở London, thuộc sở hữu của hoàng gia Anh.

Sau đó, nó được mua bởi một nhân viên ngân hàng giàu có tuyệt vời tên là Henry Hope, người đã chuyển nó cho con trai Lord Francis. Lord Francis không phải là người giám hộ tốt nhất; Anh ta là một người tiêu tiền và Wastrel, người đã nhanh chóng lãng phí tiền của mình và cuối cùng bị buộc phải bán viên kim cương để trả các khoản nợ của mình cho một đại lý ở New York với giá 48.000 đô la.

Kim cương sau đó được bán cho Quốc vương của Đế chế Ottoman, người đã lần lượt bán nó khi đế chế của ông bắt đầu trở thành Totter. Đến bây giờ, viên kim cương màu xanh nổi tiếng nhất trong lịch sử đã nổi tiếng là bị nguyền rủa. Nó đã đi qua nhiều chủ sở hữu khác nhau cho đến năm 1958, nhà kim hoàn Harry Winston đã tặng nó cho Bảo tàng Smithsonian bằng cách đăng trong một gói giấy màu nâu - giao hàng được ghi lại.

Ngày nay, viên kim cương được giữ tại bảo tàng và là một trong những viên đá quý đắt nhất trong từ này, với giá trị ước tính là 400 triệu đô la AUD.

Tro choi

Blue Diamond có một cảm giác retro thực sự. Đó là một pokie ba reel với các biểu tượng thanh gợi lên các máy trái cây cũ của năm qua. Giống như trong quá khứ, biểu tượng thanh là thứ hạng cao. Một thanh vàng sẽ tạo ra một số nhân 38 x khổng lồ trên cổ phần nếu bạn quản lý một dòng ba. Chỉ có 7 7 màu đỏ, và rõ ràng là kim cương màu xanh huyền thoại, trao một số tiền cao hơn.

Ở đầu kia của thang đo, chiến thắng thấp nhất có thể là một quả anh đào duy nhất, mang lại một số nhân X để giành lại cổ phần của bạn. Hai quả anh đào trao giải ba X và ba anh đào trao giải Five x Multiplier. Sau đó, chúng tôi có các ký hiệu thanh, màu nâu, xanh lá cây và xanh dương, trao giải 8 x, 18 x và 28 x tương ứng. Đứng đầu đây là các thanh vàng, với số nhân 38 x khổng lồ của chúng và ba 7 màu đỏ với 88 x.

Cuối cùng, chúng tôi có số nhân 888 X đáng kinh ngạc cho các viên kim cương màu xanh tuyệt vời. Với cơ hội chiến thắng đáng kinh ngạc như vậy cho người chơi, không có gì lạ khi trò chơi này chứng tỏ một cú hích lớn. Trò chơi này có sẵn để chơi miễn phí, tất nhiên, giống như Hàng trăm pokies trực tuyến miễn phí khác Có sẵn ở đây tại Pokies 4U trực tuyến.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.