Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

xo so dien toan thu 7 Amaya Pokies - Chơi miễn phí và đọc đánh giá

Amaya chơi game một trong những nhà lãnh đạo thế giới khi nói đến việc phát triển các trò chơi sòng bạc trực tuyến và các sản phẩm poker. Công ty cung cấp một loạt các sản phẩm di động và trực tuyến có sẵn cho trò chơi thực và chơi miễn phí. Có rất nhiều sự lựa chọn có sẵn, vì vậy chắc chắn có một cái gì đó cho tất cả mọi người trong danh mục Amaya Gaming. Nhấn vào đây để đọc thêm.

Chỉ chơi trò chơi miễn phí-Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc hoặc chơi cá nhân tiền thật

Chỉ chơi miễn phí. TS & CS*. Chúng tôi tự coi mình là trang web đánh giá Slots miễn phí tốt nhất thế giới, cung cấp các trò chơi demo cho khách truy cập từ hơn 100 quốc gia mỗi tháng. Chúng tôi không cung cấp hoặc khuyến khích đánh bạc tiền thật trên trang web này và yêu cầu bất cứ ai xem xét đánh bạc bằng tiền thật trực tuyến để kiểm tra luật pháp trong khu vực / quốc gia của họ trước khi tham gia.

Số lượng trò chơi Tiêu đề: 68
Lọc

Giới thiệu

Amaya Gaming đã xuất hiện trong thị trường đánh bạc trực tuyến khá lâu, nhưng gần đây đã đặt tên của nó trên bản đồ vào năm 2014 khi nó có được Nhóm hợp lý (hoạt động đầy đủ các ngôi sao poker và poker nghiêng đầy đủ) với giá 4,9 tỷ USD. Lúc đầu, Amaya Gaming điều hành hai trang web hàng đầu này là nền tảng chỉ poker nhưng cuối cùng quyết định phân nhánh.

Full Tilt Poker cuối cùng đã trở nên đầy đủ, để trang web có thể cung cấp cho người chơi một loạt các trò chơi sòng bạc và sòng bạc trực tuyến. Trong khi PokerStars không chính thức đổi thương hiệu, nền tảng này cũng bắt đầu cung cấp các trò chơi sòng bạc trực tuyến cũng như các sản phẩm poker trực tuyến.

Bộ sưu tập trò chơi

Là một trò chơi sòng bạc trực tuyến hàng đầu, Amaya mang đến cho người chơi cơ hội quay các cuộn phim trên hơn 100 pokies khác nhau. Nhiều trò chơi trong số này có sẵn trên cả nền tảng chơi game trên thiết bị di động và máy tính để bàn có thể truy cập trên các thiết bị iOS, Android và Windows. Vì vậy, bất kể bạn chọn truy cập sòng bạc trực tuyến yêu thích của mình như thế nào, bạn sẽ luôn có thể chơi Amaya Pokies từ máy tính bảng, điện thoại thông minh hoặc máy tính cá nhân của bạn.

Pokies có thương hiệu

Có một loạt các trò chơi có thương hiệu trong bộ sưu tập Amaya. Công ty hợp tác chặt chẽ với các công ty sản xuất để tạo ra các trò chơi dựa trên phim và chương trình truyền hình vẫn đúng với nội dung nguồn của họ. Một số pokies có thương hiệu phổ biến nhất từ ​​Amaya là:

 • King Kong: Đảo Núi Skull
 • Forrest Gump
 • Street Fighter II
 • Người dơi
 • Kỳ nghỉ của Ferris Bueller
 • Đèn lồng màu xanh lá cây
 • Xe tắc xi!
 • Siêu nhân

Quy định và cờ bạc có trách nhiệm

Amaya Gaming đã có được giấy phép trong nhiều khu vực pháp lý đánh bạc trực tuyến trên khắp thế giới, chẳng hạn như: Vương quốc Anh, Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Bỉ, Canada, Malta, Ireland, Hy Lạp và Bulgaria. Công ty giữ một tiêu chuẩn cao khi đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm poker và trò chơi sòng bạc trực tuyến của mình tuân thủ các quy định nghiêm ngặt được thực thi bởi các quốc gia này. Như vậy, người chơi luôn có thể yên tâm rằng họ đang ở trong trải nghiệm chơi game công bằng, trong đó họ được bảo vệ khỏi gian lận và rửa tiền.

Giải thưởng

Trong những năm qua, các thương hiệu poker trực tuyến của Amaya Gaming, đã giành được tất cả các loại giải thưởng từ ngành công nghiệp game. Công ty đã được công nhận vì cam kết mang đến cho người chơi các trò chơi poker và sòng bài trực tuyến chất lượng cao. Một số giải thưởng uy tín nhất của Amaya bao gồm:

 • Đánh giá Egaming 2014: Nhà điều hành poker của năm
 • Giải thưởng tiếp thị và đổi mới của nhà điều hành EGR 2015: Ứng dụng máy tính bảng tốt nhất
 • 2013, 2014, 2015 Giải thưởng trò chơi quốc tế: Nhà điều hành có trách nhiệm xã hội của năm trực tuyến
 • Giải thưởng IGA 2014: Ứng dụng poker tốt nhất và ứng dụng poker xã hội tốt nhất
Tìm kiếm bằng tiêu đề nhà sản xuất
Xem thêm