Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

xo so khanh hoa truc tiep hom nay minh ngoc Hành trình đến phương Tây (chơi thực dụng) Chơi miễn phí: Hãy thử Journey to the West (Play thực dụng) Pokie ở chế độ demo

Hành trình về phía tây là một pokie trực tuyến theo chủ đề phương Đông với RTP là 96,47 % và biến động trung bình, có nghĩa là bạn có thể đạt được một số chiến thắng lớn khá thường xuyên khi chơi trò chơi này. Nó đang tràn ngập cuộc phiêu lưu, giống như dân gian Trung Quốc dựa trên nó. Quay các cuộn phim với 25 đường lương của họ và truy cập năm vòng thưởng, vòng quay miễn phí và hoang dã. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Hành trình về phía tây (chơi thực dụng)

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Hành trình về phía tây (chơi thực dụng)
  • Phần mềm Chơi thực dụng
  • RTP 96,47 %
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương 25
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,25
  • Cá cược tối đa 125
  • Chiến thắng hàng đầu 10000

Hành trình đến chủ đề phương Tây

Pokie này dựa trên câu chuyện truyền thống của Trung Quốc với cùng tên. Tham gia Monk Tang khi anh đi du lịch với những người theo dõi mình để tìm kiếm một arhat. Truyền thuyết cho rằng một người ăn arhat sẽ được ban phước với cuộc sống vĩnh cửu. Khi câu chuyện tiến triển, bạn sẽ gặp rất nhiều sinh vật xấu xa khác nhau; Tuy nhiên, Monk Tang, Pig, Sandy và King King đều có những siêu năng lực riêng giúp họ đánh bại những con thú này. Đây là một câu chuyện rất phổ biến trong văn hóa Trung Quốc và đã truyền cảm hứng cho người khác Trò chơi thực dụng máy pokie Như là Hoàng tử khỉ trực tuyến Pokie.

Cách chơi hành trình đến West Pokie

Pokie này thực hiện một công việc tuyệt vời là thể hiện bản chất của hành trình đến câu chuyện phía tây, với tất cả các biểu tượng trong trò chơi đại diện cho các nhân vật bạn gặp trên đường đi. Đồ họa là tuyệt vời, tập trung vào nghệ thuật truyền thống Trung Quốc và nền tảng thác nước. Bạn có thể mở đặt cược của mình chỉ với $ 0,25 và đi đến $ 125 mỗi lần quay, đây là phạm vi chi tiêu thoải mái cho hầu hết người chơi.

Khi bạn tham gia cuộc hành trình đến West Pokie, bạn sẽ gặp 25 đường lương và năm cuộn. Các biểu tượng chính mà bạn sẽ thấy là Hoàng tử, Lợn, Chiến binh và Khỉ.

Các biểu tượng hoang dã được xếp chồng lên nhau trong pokie này và thay thế cho tất cả các biểu tượng khác ngoài sự phân tán. The Wild cũng sẽ là biểu tượng lương cao nhất của bạn. Nếu bạn hạ cánh năm hoang dã trên guồng, bạn có thể nhận được khoản thanh toán 16 lần cổ phần ban đầu của bạn. Con khỉ xuất hiện dưới dạng biểu tượng trả tiền cao thứ hai, nhân tỷ lệ cổ phần của bạn với bốn nếu bạn hạ cánh năm trên đường lương. Các ký hiệu cao cấp khác có thể nhân tổng số của bạn với một hoặc hai. Mỗi biểu tượng lương cao được xếp chồng lên nhau, giúp người chơi đạt được chiến thắng lớn hơn nhiều. Các biểu tượng thanh toán thấp sẽ trả ít hơn 1 lần đặt cược của bạn.

Hành trình về phía tây (chơi thực dụng)

Spin miễn phí và tiền thưởng trên hành trình đến West Pokie

Trong hành trình đến West Pokie là ba tính năng thưởng khác nhau mà bạn có thể tận dụng. Chúng dựa trên các nhân vật chính đặc trưng trong câu chuyện. Phần thưởng Sandy sườn được gọi là cuộc tấn công hoang dã, nơi các biểu tượng của kẻ thù trên các cuộn phim bị biến thành hoang dã. Con khỉ có phần thưởng King King Pick, nơi bạn có thể chọn từ nhiều loại gạch để tiết lộ những kẻ thù khác nhau. Mỗi kẻ thù tiết lộ trên các viên gạch sau đó biến thành một giải thưởng tiền mặt cho người chơi.

Tiếp theo là con lợn với phần thưởng Cannonball của mình. Con lợn nhảy vào nền thác nước, tạo ra một cú giật lớn khi anh ta làm như vậy. Splash này sau đó biến bất kỳ số lượng biểu tượng khác nhau thành hoang dã. Tính năng tiền thưởng cuối cùng là nhà sư. Đây là một vòng quay lại trong đó các biểu tượng Lotus và Monk đáp xuống bất kỳ cuộn nào, khóa các biểu tượng của kẻ thù tại chỗ. Khi các vòng quay lại đã kết thúc, mỗi biểu tượng của kẻ thù còn lại trên đường lương sẽ thưởng cho người chơi với 100 đồng xu.

Khi bạn tiến bộ qua trò chơi cơ bản, bạn thu thập các biểu tượng màu vàng. Đóng gói bảy trong số này sẽ đưa bạn vào vòng thưởng, đó là trận chiến chống lại Nữ hoàng bộ xương - baddie cuối cùng của pokie này. Đây là một tính năng thực sự độc đáo cho một trò chơi sòng bạc, làm cho nó giống như một trải nghiệm chơi game arcade nơi người chơi chọn kết quả của riêng họ. Tùy thuộc vào số lượng điểm cuộc sống, nhà sư kết thúc vào cuối trận chiến, bạn có thể ra mắt với một giải thưởng từ 50 đến 200 đồng xu.

Hành trình đến West Pokie trên thiết bị di động và máy tính bảng

Hành trình về phía tây được tối ưu hóa hoàn toàn cho thiết bị di động, điều đó có nghĩa là bạn có thể chơi nó khi bạn đang sử dụng Android, Windows hay iOS. Chỉ cần nhập địa chỉ của một sòng bạc trực tuyến lưu trữ trò chơi này vào trình duyệt web của bạn và chơi mà không có đồ họa hoặc trò chơi bị xâm phạm.

Hành trình đến Tạp chí West Pokie

Chơi thực dụng đã thực sự thổi nó ra khỏi nước với pokie trực tuyến này. Các nhà thiết kế sáng tạo đã lấy một câu chuyện truyền thống và xây dựng một pokie xung quanh nó không chỉ trông tuyệt đẹp mà còn mang đến một số chiến thắng và hồi hộp lớn. RTP 96,47 phần trăm thực sự tốt; Hơn thế nữa, chúng tôi thích có thể xây dựng các vòng thưởng của riêng mình với các tùy chọn khác nhau để lựa chọn và có thể chọn kết quả của trận chiến Boss vào cuối.

Hành trình đến Câu hỏi thường gặp về phía Tây

Tôi có thể chơi hành trình đến West Pokie miễn phí không?

Vâng, bạn có thể chơi hành trình đến West Pokie tại đây tại trực tuyến Pokies 4U miễn phí mà không cần phải gửi bất kỳ khoản tiền thật nào.

Hành trình đến West Pokie có quay miễn phí không?

Hạ cánh ba hoặc nhiều biểu tượng Spins miễn phí sẽ đưa bạn vào vòng quay miễn phí, nơi bạn được thưởng năm vòng quay miễn phí. Bạn cũng có thể thu hồi các vòng quay miễn phí của mình và tất cả các biểu tượng được xếp chồng lên nhau để giải thưởng thêm.

Tôi có thể giành được tiền thật khi chơi hành trình đến West Pokie không?

Có, tất cả những gì bạn phải làm là đăng ký một tài khoản trực tuyến với sòng bạc tiền thật và gửi một số tiền vào tài khoản của bạn. Khi bạn bắt đầu đặt cược đầu tiên trong trò chơi, bạn có khả năng trải nghiệm một số khoản thanh toán tốt.

Tôi có thể chơi hành trình đến West Pokie mà không có tiền gửi không?

Vâng, bạn không phải thực hiện một khoản tiền gửi để có thể chơi một phiên bản miễn phí của pokie này ở đây tại Pokies 4U trực tuyến.

Tôi có thể tải xuống Hành trình đến West Pokie không?

Hành trình về phía tây là một trò chơi dựa trên trình duyệt, vì vậy bạn không cần tải xuống bất kỳ phần mềm nào để có thể chơi nó trên máy tính để bàn hoặc trên thiết bị di động của bạn.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.