Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

xo so m b thu 3 Khe khe của Aristocrat - Chơi miễn phí và đọc đánh giá

Aristocrat là người chơi lớn nhất trong thị trường Pokies Úc. Họ có hơn 60 năm kinh nghiệm trong việc tạo ra Pokies đất chất lượng cao và công ty gần đây đã mạo hiểm trên thị trường sòng bạc trực tuyến, di động và xã hội. Trang web này không được chứng thực bởi hoặc liên kết với Aristocrat. TS & CS*. Nhấn vào đây để đọc thêm. Nhấn vào đây để đọc thêm.

Chỉ chơi trò chơi miễn phí-Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc hoặc chơi cá nhân tiền thật

Chỉ chơi miễn phí. TS & CS*. Chúng tôi tự coi mình là trang web đánh giá Slots miễn phí tốt nhất thế giới, cung cấp các trò chơi demo cho khách truy cập từ hơn 100 quốc gia mỗi tháng. Chúng tôi không cung cấp hoặc khuyến khích đánh bạc tiền thật trên trang web này và yêu cầu bất cứ ai xem xét đánh bạc bằng tiền thật trực tuyến để kiểm tra luật pháp trong khu vực / quốc gia của họ trước khi tham gia.

Số lượng trò chơi Tiêu đề: 171
Lọc

Giới thiệu

Trang web này độc lập 100% và không được chứng thực, phê duyệt hoặc liên kết với Aristocrat Technologies Inc, Aristocrat Technologies Australia Pty Ltd, Aristocrat Leisure Industries Pty Ltd, sản phẩm Madness Inc hoặc bất kỳ công ty trò chơi nào khác có trên trang web này. Xin vui lòng đọc của chúng tôi Các điều khoản và điều kiện Và của chúng tôi từ chối trách nhiệm đầy đủ. Bất kỳ liên kết nào đến một bản demo của các trò chơi Aristocrat đều có nguồn gốc từ Web - chúng tôi không kiểm soát được liên kết bên ngoài này và không chịu trách nhiệm về tính chính xác, tính hợp pháp hoặc tính xác thực của liên kết. 

Lịch sử quý tộc

Aristocrat - hoặc Aristocrat Leisure Limited, để đặt cho nó tên đầy đủ của mình, là một công ty đại chúng có trụ sở tại Sydney. Công ty đã phát triển để trở thành một thương hiệu nổi tiếng và là một trong những người khổng lồ của ngành công nghiệp game.

Thành công của Aristocrat đã được nhấn mạnh bằng việc mở rộng thị trường toàn cầu và mở văn phòng trên toàn thế giới, phục vụ cho hàng trăm khu vực pháp lý khác nhau bao gồm các quốc gia như Nga, Nam Phi, Nhật Bản và Hoa Kỳ. Ngoại ô Sydney của North Ryde là nơi có hầu hết các công việc nghiên cứu và phát triển của công ty, trong khi công ty có văn phòng phát triển và tiếp thị ở Mỹ, Nga và Nam Phi.

Aristocrat, tập đoàn được thành lập vào năm 1953 và ngay sau đó đã phát hành Nội các chơi game đầu tiên - Câu lạc bộ. Đây là cỗ máy đầu tiên giới thiệu các khoản thanh toán đa dòng và phân tán - vì vậy, khi chính phủ NSW hợp pháp hóa máy Pokie vào cuối những năm 50 Aristocrat ™ ở ngay đó với sản phẩm tốt nhất, sẵn sàng nắm bắt thị trường!

quý tộc pokiesMột số máy pokie quý tộc cũ

Cùng với việc mang lại tình yêu miễn phí và âm nhạc tuyệt vời, những năm 1960 cũng chứng kiến ​​sự mở rộng của Aristocrat ™ vào châu Âu - họ đã ghi được một số trò chơi đình đám với Aristocrat ™ Nevada, The Grosvenor và Moon Money trong thập kỷ. Những năm 70 đã mang lại sự đổi mới kỹ thuật hơn, với thời đại kỹ thuật số sắp trở thành người đứng đầu. Không cần phải nói Aristocrat ™ đã dẫn đầu với vị trí video 5 reel đầu tiên của thế giới. Đó là trò chơi 'Wild West' (tất cả điện tử) đã bảo đảm vị trí của Aristocrat ở bàn chơi game hàng đầu - nó tiếp tục chinh phục thế giới khi được phát hành năm 1979.

Những năm 1980 đã chứng kiến ​​sự ra đời của các cuộn ảo - điều này có nghĩa là tăng lớn các khoản thanh toán của người đánh bóng, nhưng cũng tăng doanh thu lớn cho Aristocrat ™ khi họ kiếm được tiền trong sự phấn khích đi kèm với các cuộn ảo.

Vào những năm 1990, Aristocrat ™ đã trở thành một công ty đại chúng trên Sở giao dịch chứng khoán Úc (ASX) - họ cũng đã phát hành hệ thống chơi game siêu liên kết tiếp tục trở thành IP có giá trị nhất ở Úc. Năm 2000, họ đã đạt được giấy phép Nevada, điều đó có nghĩa là Vegas đã ở trên thẻ! Họ đã mở một văn phòng bắt đầu tập trung vào các thị trường châu Á khổng lồ, như Macau.

Từ năm 2012 trở đi, Aristocrat ™ bắt đầu tập trung trực tuyến và trên thị trường di động - tất cả nội dung bạn tìm thấy trên trang web của chúng tôi ngày hôm nay! Họ đã thực hiện một công việc tuyệt vời và giờ đây có thể được coi là một trong những người chơi trực tuyến lớn. Nhóm toàn cầu hiện bao gồm hơn 3000 người và họ hoạt động tại 90 quốc gia - đó là một số hành trình kể từ khi công ty thành lập vào năm 1953!

Nhà phát triển hàng đầu

Aristocrat là nhà sản xuất Pokie lớn thứ hai trên thế giới - chỉ sau công ty công nghệ trò chơi quốc tế Mỹ - và nó được biết đến ở Úc và trên hành tinh với tư cách là một người chơi chính trong lĩnh vực sản xuất máy chơi game. Đây là nhà sản xuất máy đánh bạc lớn nhất của Úc và là một công ty niêm yết ASX100.

Ngoài việc sản xuất máy Pokie, Aristocrat còn cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp truyền thống, giúp chủ sở hữu rèn vào thị trường trực tuyến. Ví dụ, các nhà khai thác có thể tận dụng giải pháp trực tiếp của công ty, và tiếp tục tạo ra sòng bạc ảo của riêng họ.

Công ty cũng nổi tiếng với tư cách là người dẫn đầu về đổi mới và công nghệ, với các trung tâm phát triển ở Mỹ và Ấn Độ thúc đẩy các hệ thống và phần cứng để hỗ trợ danh mục trò chơi hàng đầu trong ngành của công ty.

Phần cứng đang được tạo ra bao gồm các bộ phim như ARC, nhằm mục đích cung cấp một trải nghiệm xứng đáng với một rạp chiếu phim với công nghệ màn hình cảm ứng cong và quét của họ; The Behemoth, là máy Pokie lớn nhất thế giới; gia đình Nội các Helix; và Viridian WS kiểu dáng đẹp.

Bộ sưu tập trò chơi khổng lồ

Như họ nói trên trang web của họ - "Chúng tôi thích tạo ra các trò chơi". Chúng tôi nghĩ rằng nó cho thấy chất lượng của sản phẩm họ sản xuất. Thật vậy, thành công toàn cầu của Aristocrat, dựa trên sự thống trị của họ đối với thị trường lớn ở Úc - điều đó cho phép họ trở thành những nhà đổi mới trong lĩnh vực này và các nhà sản xuất các vị trí tốt nhất trong kinh doanh. Aristocrat ™ được cấp phép trong hơn 200 khu vực pháp lý trên toàn thế giới và đã tạo ra hàng trăm trò chơi sáng tạo và thú vị cho người chơi thưởng thức.

Trong những năm qua, Aristocrat ™ đã tạo ra một số pokies phổ biến nhất trong thị trường chơi game. Tiêu đề thích Đâu là Vàng ™, Nữ hoàng sông Nile ™ và Cô Kitty ™ (Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm) đã trở thành những tác phẩm kinh điển mà mọi người hâm mộ Pokie đã chơi. Điều tuyệt vời về quý tộc cổ điển là chúng tiếp tục hiện tại trong thị trường chơi game ngày nay. Vì vậy, ngay cả trong số các tựa game sáng tạo từ giải trí ròng và microgaming, Aristocrat vẫn cung cấp trải nghiệm chơi game hấp dẫn và thú vị cho tất cả các loại người chơi.

Queen-of-the-Nile

Sản phẩm mang tính biểu tượng

Là một trong những nhà sản xuất lớn nhất trong thế giới Pokie, không có gì ngạc nhiên khi Aristocrat đứng sau một số dịch vụ và sản phẩm mang tính biểu tượng nhất trong kinh doanh. Một trong những pokies nổi tiếng nhất thoát ra khỏi khu ổn định quý tộc là Nữ hoàng sông Nile, nơi đã phát triển nhờ trải nghiệm người dùng xuất sắc và chủ đề Ai Cập thú vị. ARISTOCRAT, các trò chơi liên kết, liên kết cũng rất phổ biến, chẳng hạn như Cash Express và giải độc đắc.

Aristocrat cũng đứng sau một số tủ trò chơi từng đoạt giải thưởng như Viridian và Verve HD, được đặt tên là một trong 20 sản phẩm sáng tạo của Sòng bạc hàng đầu năm 2009. Sau này đã được coi là một tác phẩm nghệ thuật nhờ thiết kế và Các tính năng, bao gồm một cặp màn hình độ phân giải cao 21,5 inch, thanh âm kỹ thuật số, các nút LCD dễ lập trình, và kiến ​​trúc và khung được thiết kế để tối đa hóa sự thoải mái của người chơi.

Tủ Viridian cũng đã được tôn vinh là kết quả của thiết kế hiệu quả của chúng, giúp giảm mức tiêu thụ năng lượng và tuân thủ 100 % với chỉ thị ROHS (hạn chế các chất nguy hiểm).

Nội các Viridian ban đầu đã trải qua một số sửa đổi trong những năm qua, dẫn đến việc phát hành các WS ngày càng hiệu quả và cải tiến WS, RFX Stepper và Hybrid.

Thông tin công ty

Trevor Croker là CEO của Aristocrat Leisure Limited kể từ tháng 3 năm 2017. Ông đã thành công Jamie Odell và là phó chủ tịch điều hành sản phẩm toàn cầu của công ty. Jamie Odell bước xuống từ vai trò giám đốc điều hành và giám đốc điều hành sau khi dành tám năm trong công việc hàng đầu. Ông được ghi nhận là giám sát một sự chuyển đổi trong kinh doanh do kết quả của việc mở rộng thị trường mới và M & A. Trong thời gian đứng đầu, vốn hóa thị trường của Aristocrat đã tăng từ 1,7 tỷ đô la AUD lên 10,6 tỷ đô la AUD.

Trevor Croker gia nhập công ty vào năm 2009, trước đây là giám đốc điều hành của Úc và New Zealand cho doanh nghiệp đồ uống của Úc Fosters. Ông tiếp tục trở thành giám đốc kỹ thuật số tạm thời cho Aristocrat từ năm 2015 đến 2016 trước khi trở thành phó chủ tịch điều hành cho các sản phẩm và hiểu biết toàn cầu.

Aristocrat Leisure Limited sử dụng hơn 5.000 công nhân có trụ sở tại 90 quốc gia, với doanh thu của công ty đạt nhiều hơn 1,1 tỷ đô la AUD năm 2004. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng là do các vấn đề như các vấn đề như hợp đồng ở Nam Phi và từ chối giấy phép ở Nevada.

Giám đốc điều hành của Aristocrat nói rằng cuộc khủng hoảng của Hoa Kỳ là đổ lỗi cho kết quả tài chính của công ty 2008, rất nghèo mặc dù một số đối thủ cạnh tranh đã trải qua sự tăng trưởng kỷ lục. Việc cắt giảm ngân sách đã được thực hiện để chống lại việc giảm doanh thu dự kiến, bao gồm các nhân viên lớn trên tất cả các lĩnh vực kinh doanh. Năm 2009 cũng là một năm khó khăn đối với Aristocrat Leisure Limited và doanh nghiệp đã báo cáo khoản lỗ ròng 157,8 triệu đô la AUD trong suốt cả năm.

Bất chấp những trở ngại này, Aristocrat đã cam kết mua các công nghệ chơi game video vào tháng 7 năm 2014 với giá khoảng 1,3 tỷ đô la AUD. Động thái này nhằm mục đích tăng gấp ba lần kinh doanh của công ty Bắc Mỹ và chống lại lợi nhuận giảm của Úc.

Gần đây, Aristocrat đã mua Plarium vào tháng 8 năm 2017. Họ đã trả 500 triệu đô la AUD cho nhà phát triển trò chơi di động như một phần của bước đột phá vào thị trường chơi game di động. Tiếp theo là việc mua lại Big Fish Games, một nhà phát triển trò chơi di động khác, với giá 990 triệu đô la Mỹ vào tháng 11 năm 2017.

Quý tộc và plarium

Plarium là một nhà phát triển của Israel với danh mục đầu tư miễn phí di động ấn tượng bao gồm các trò chơi như Vikings: War of Clans và Sparta: War of Empires. Vào thời điểm mua lại Aristocrat, công ty có trụ sở tại Herzliya, Israel và có 1.200 nhân viên tại các văn phòng Israel và những người ở Mỹ và Châu Âu. Sau khi mua lại, CEO của nó tiếp tục đứng đầu công ty, được hỗ trợ bởi một nhóm quản lý 12 người hiện có.

Việc mua lại Plarium đánh dấu một điểm đa dạng hóa quan trọng đối với Aristocrat khi nó cố gắng chuyển từ hoạt động kinh doanh cốt lõi của các trò chơi sòng bạc xã hội và máy đánh bạc. Dựa trên số liệu tháng 3 năm 2017, sự tham gia của Plarium sẽ chiếm gần một phần tư (22 %) doanh thu hàng năm của Aristocrat Leisure Limited. 

Đây không phải là lần đầu tiên Aristocrat thực hiện một động thái như vậy. Vào năm 2012, chẳng hạn, nó được cải thiện rất nhiều là vị trí trong lĩnh vực sòng bạc xã hội bằng cách có được sự điên rồ của sản phẩm. Điều này đã tiếp tục trở thành một trong năm nhà xuất bản lớn nhất của ngành.

Trò chơi cá quý và cá lớn

Aristocrat cuối cùng đã kết thúc thỏa thuận cho các trò chơi cá lớn vào tháng 1 năm 2018, mặc dù lần mua lại được công bố lần đầu tiên vào cuối tháng 11 năm 2017. Nó đã đánh dấu lần thứ hai trong hơn 36 tháng mà công ty cá lớn đã được mua, đã được mua tại Cuối năm 2014 với giá 485 triệu đô la bởi Churchill Downs.

Vào thời điểm mua lại Aristocrat, Giám đốc điều hành của Churchill Downs, Bill Carstanjen, nói rằng Big Fish là một công ty thành công với một tương lai rất tươi sáng có thể được thực hiện bởi tầm nhìn và chiến lược của Aristocrat đối với danh mục game trực tuyến trên thiết bị di động và trực tuyến.

Trevor Croker, phát biểu cho Aristocrat, trong khi đó, nói rằng khả năng và ứng dụng trò chơi lớn của Fish Fish là hàng đầu trong ngành và sẽ bổ sung cho hoạt động kinh doanh nội dung kỹ thuật số hàng đầu trên đất của Aristocrats, cùng với nội dung sòng bạc xã hội của công ty mua lại.

Bản thân Big Fish Games là một công ty chơi game bình thường có trụ sở tại Seattle cũng có một văn phòng khu vực CA, CA. Nó chuyên sản xuất các trò chơi thông thường để chơi trên các thiết bị và máy tính di động và trò chơi Craze Craze của nó đã giành được danh hiệu trò chơi tốt nhất và chơi trò chơi vào năm 2017, như được đặt tên bởi Google Play.

Big Fish ban đầu được thành lập vào năm 2002 bởi Paul Thelen với khoản đầu tư chỉ 10.000 đô la. Nó đã mở trụ sở mới của châu Âu có trụ sở tại Cork, Ireland năm 2009; Tuy nhiên, các văn phòng Cork, Vancouver Studio và dịch vụ trò chơi dựa trên đám mây của công ty đã đóng cửa vào tháng 8 năm 2013.

Trò chơi cá lớn vẫn có nhiều hãng phim khác nhau phân chia giữa các văn phòng Seattle và Oakland. Những trò chơi này phát triển và bao gồm Triton Studios, Trò chơi tự nhận thức, Epic Venture, ba trò chơi và phòng thu tăng vọt. Các trò chơi được phát triển bởi các hãng phim tại Big Fish bao gồm các loạt phim như Hidden Expedition và Mystery Case File, cùng với loạt đường mòn của bóng tối, Tháp được sơn và chuyến bay tối, và Fairway Solitaire HD.

Big Fish đã trở thành một người chơi trong thị trường chơi game trình duyệt vào năm 2007 khi nó mua trang web Ion Thunder vào năm 2007. Dịch vụ này được gọi là Atlantis và sau đó, vào năm 2009, với tên Big Sea Games. Nó đã bị đóng cửa vào năm 2010 khi công ty chuyển sang các trò chơi xã hội bằng các ứng dụng di động và Facebook thay vì các trò chơi trực tuyến truyền thống.

Vào mùa hè năm 2018, đã thông báo rằng Jeff Karp, một giám đốc điều hành trò chơi video nổi tiếng, sẽ trở thành chủ tịch và giám đốc điều hành mới của Big Fish và giám sát công ty đằng sau những người như Sòng bạc Big Fish, Jackpot Magic, Fairway Solitaire và Gummy Drop .

Karp đã dành hơn 15 năm trong các vai trò điều hành khác nhau trong ngành trước khi đảm nhận vai trò cá lớn. Trước đây anh đã làm việc cho một loạt các công ty trò chơi video hàng đầu bao gồm các trò chơi EA, Zynga và GSN. 

Trong thời gian này, Karp là công cụ trong sự phát triển của các trò chơi nhượng quyền trị giá hàng tỷ đô la như Sòng bạc GSN, Bingo Bash, nhượng quyền Sims và EA Sports.

Trò chơi có thương hiệu

Trong những năm gần đây, Aristocrat đã trở nên nổi tiếng với các trò chơi có thương hiệu. Công ty máy poker của công ty đi bộ (dựa trên loạt phim truyền hình và truyện tranh cùng tên) trở thành trò chơi được mong đợi nhất trong lịch sử của Las Vegas với hàng trăm đơn đặt hàng trước của các nhà khai thác sòng bạc. Công ty cũng đã phát triển các trò chơi có thương hiệu dựa trên Loạt phim truyền hình Batman cổ điển (với sự tham gia của Adam West - Xem hình ảnh dưới đây) và Sons of Anarchy. Aristocrat ™ chắc chắn liên lạc với người chơi, và chắc chắn có thể cung cấp các loại chủ đề mà người hâm mộ Pokie hiện đại muốn.

Bộ phim truyền hình Batman

Trách nhiệm và an toàn

Aristocrat làm việc chặt chẽ với các cơ quan chơi game trong tất cả các lĩnh vực của họ để đảm bảo họ đáp ứng các tiêu chuẩn và luật pháp địa phương. Vì vậy, bạn luôn có thể mong đợi các pokies trên đất liền và trực tuyến từ Aristocrat để cung cấp những trải nghiệm chơi game công bằng phục vụ cho lợi ích tốt nhất của cả người chơi và chính quyền đánh bạc từ khắp nơi trên thế giới.

Giải thưởng

Trong những năm qua, Aristocrat đã giành được nhiều giải thưởng và danh hiệu từ ngành công nghiệp game công nhận thiết kế trò chơi và thực hành điều hành của công ty. Một số ví dụ về các giải thưởng gần đây bao gồm Slot Video hay nhất 2015 cho Buffalo và Slots Penny hay nhất 2015 cho Can De Paris từ Hướng dẫn chơi game Nam California. Aristocrat ™ đã giành được giải thưởng trong nhiều thập kỷ và không có dấu hiệu chậm lại khi công ty tiếp tục phát triển nội dung sáng tạo và thú vị cho các sòng bạc trực tuyến và trên đất liền.

Đồ họa Pokie quý tộc

Khi nói đến việc chơi Pokies Aristocrat trực tuyến, các trò chơi có đồ họa khá đơn giản. Điều này là do hầu hết các pokies quý tộc mà bạn sẽ tìm thấy trực tuyến là các bản làm lại của các trò chơi phổ biến nhất của công ty - thường là một hoặc hai thập kỷ cũ. Đồ họa thường được hiển thị theo kiểu vẽ tay, với các phối màu rực rỡ chắc chắn bắt mắt. Mặc dù chúng có thể không giống như những trò chơi hiện đại nhất, Pokies Aristocrat cung cấp rất nhiều hành động trực tuyến thú vị.

Sự đổi mới

Khi họ khẳng định trên trang web của họ, Aristocrat là một 'công ty ý tưởng' - luôn tìm cách đổi mới và cải thiện những gì họ có. Họ tìm cách tạo ra thế hệ công nghệ chơi game tiếp theo và với các văn phòng ở Ấn Độ và Hoa Kỳ đang tìm cách làm điều đó, họ được đầu tư rất nhiều để đảm bảo họ đi trước đường cong.

Có lẽ khía cạnh thú vị nhất của sự đổi mới này (từ quan điểm của một giáo dân) là các hãng phim sáng tạo - đây là nơi thiết kế tất cả các trò chơi tuyệt vời mà bạn biết và yêu thích trong những năm qua. Những gì bắt đầu trong studio kết thúc khi những thăng trầm ly kỳ của một Pokie Aristocrat ™ mới!

Một khi ý tưởng đã được quyết định, có một vấn đề nhỏ thực sự sản xuất trò chơi cho công chúng ... Aristocrat ™ có một nhóm phát triển bao gồm hơn 800 người trên toàn thế giới - đây là những người làm cho nó xảy ra. Họ biến những ý tưởng lớn đó thành hiện thực trên sàn sòng bạc.

Tính năng Pokie quý tộc

Khi chơi các pokies trực tuyến được cung cấp bởi Aristocrat, bạn sẽ thấy rằng các trò chơi của công ty có một số tính năng sáng tạo và thú vị làm tăng thêm tiềm năng chiến thắng chung của bạn. Dưới đây là một số tính năng phổ biến nhất mà bạn sẽ tìm thấy khi chơi các khe của Aristocrat:

 • Biểu tượng hoang dã: Các biểu tượng hoang dã thay thế cho tất cả các biểu tượng khác (ngoại trừ, thông thường, sự phân tán) để giúp bạn hạ cánh nhiều kết hợp chiến thắng hơn.
 • Biểu tượng phân tán: Những biểu tượng này trả hết các giải thưởng nhỏ cho dù chúng ở đâu trên guồng và chúng thường kích hoạt vòng quay miễn phí.
 • Các vòng quay miễn phí: Được kích hoạt bởi ba hoặc nhiều biểu tượng phân tán, đây là vòng thưởng mà bạn không phải đặt cược vào vòng quay của mình. Trong Pokies Aristocrat, tất cả các giải thưởng trong các vòng quay miễn phí được nhân với 2x hoặc 3x.
 • Số nhân hoang dã: Trong hầu hết các trường hợp, hoang dã chỉ làm một công việc; Tuy nhiên, trong nhiều pokies quý tộc, họ tăng gấp đôi số nhân 2 và 3x để nâng cao tiềm năng chiến thắng chung của bạn.
 • REEL POWER: Đây là một định dạng Pokie trực tuyến, trong đó người chơi được cung cấp 243 cách để giành chiến thắng với mỗi vòng quay của các cuộn, thay vì có các khoản thanh toán cá nhân.

Mặc dù các tính năng thưởng này có vẻ khá đơn giản, nhưng chúng thực sự là các khối xây dựng của tất cả các pokies hiện đại. Nhờ phát minh ra các tính năng thưởng này, chúng tôi có tất cả các loại đổi mới độc đáo trong các vị trí hiện đại mà chúng tôi chơi ngày nay. Aristocrat chắc chắn là một người tiên phong chơi game và đã tạo ra một số tính năng tiền thưởng hào phóng nhất là chủ yếu trong tất cả các pokies trực tuyến.

Giải độc đắc tiến bộ

Một trong những lợi ích chính của việc chơi pokies trực tuyến là bạn sẽ có thể kiếm được một số giải độc đắc tiến bộ lớn nhất và hào phóng nhất hiện có. Điều này là do các trò chơi được liên kết trên toàn bộ internet, trong khi giải độc đắc trên đất liền chỉ được liên kết trong một sòng bạc.

Trong thế giới trực tuyến, Aristocrat buồn bã không cung cấp pokies giải độc đắc tiến bộ - nhưng bạn sẽ tìm thấy chúng trong các sòng bạc trên đất liền. Giải độc đắc vàng từ Aristocrat mang đến cho người chơi cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt tuyệt vời, vì chúng được liên kết trên một loạt các trò chơi ở khu vực rộng và cấp khu vực địa phương. Trong mạng lưới giải độc đắc đặc biệt này, tất cả các trò chơi đều cung cấp cho người chơi năm cấp giải độc đắc tiến bộ khác nhau - mỗi cấp độ hào phóng hơn so với trước.

Chủ đề Pokie quý tộc phổ biến

Aristocrat là loại nhà phát triển Pokie biết những gì người chơi thích và tiếp tục phục vụ cho những thị hiếu này. Đó là lý do tại sao bạn sẽ tìm thấy nhiều pokies quý tộc với các chủ đề tương tự. Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến bất kỳ khái niệm nào sau đây, thì Pokies Aristocrat là hoàn hảo cho bạn:

Ai Cập cổ đại
Một số pokies phổ biến nhất của Aristocrat có trụ sở tại Ai Cập cổ đại. Lấy bối cảnh thời của kim tự tháp và pharoah, những trò chơi này đưa người chơi đi trong một chuyến đi theo thời gian. Các trò chơi thường có đồ họa rực rỡ và phối màu vàng trong khi các biểu tượng thường bao gồm chữ tượng hình, kim tự tháp và các vị thần cổ đại.

Văn hóa châu Á
Aristocrat chắc chắn làm một công việc tuyệt vời để tôn vinh văn hóa Trung Quốc và Nhật Bản. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều trò chơi dựa trên phong tục và truyền thống của họ khi duyệt danh mục trò chơi từ Aristocrat. Nhà phát triển Pokie trực tuyến này thực hiện một công việc tuyệt vời để tôn vinh các nền văn hóa khác nhau, có một số trò chơi tuyệt vời có sẵn với các chủ đề này.

Thiên nhiên
Nhiều pokies quý tộc được đặt ra trong tự nhiên, tập trung vào các động vật khác nhau. Các trò chơi phổ biến từ nhà phát triển này dựa trên sư tử, gấu trúc, cá heo và mèo. Vì vậy, nếu bạn là một người yêu động vật, thì bạn chắc chắn sẽ thích các trò chơi từ nhà phát triển này.

Pokies có thương hiệu
Một xu hướng mới mà bạn sẽ tìm thấy trong số các pokies quý tộc là các trò chơi có thương hiệu. Nhà phát triển gần đây đã mạo hiểm vào thế giới của các vị trí theo chủ đề dựa trên các chương trình truyền hình nổi tiếng, phim ảnh và thậm chí cả những người nổi tiếng. Các trò chơi như Britney Spears và The Big Bang Theory rất phổ biến tại sòng bạc trên đất liền. Thật không may, những tựa game từ Aristocrat chưa có sẵn trực tuyến - nhưng hy vọng sẽ sớm gặp lại chúng.

Chơi game xã hội

Trong khi Aristocrat ra mắt vào những năm 1950, công ty tiếp tục suy nghĩ về phía trước trong thị trường chơi game ngày nay. Trong suốt thập kỷ qua, công ty đã bắt đầu ra mắt các nền tảng chơi game sáng tạo trong thị trường chơi game trên thiết bị di động và xã hội. Họ thậm chí còn bắt đầu một công ty chị em có tên Sản phẩm điên rồ để tập trung độc quyền vào khu vực này. Công ty này sản xuất Trái tim của Vegas, một sòng bạc xã hội do Aristocrat hỗ trợ Thị trường ứng dụng iTunes và cả trong chợ ứng dụng Google Play. Aristocrat chắc chắn được dành riêng để theo kịp nhu cầu của người chơi, vì vậy bạn luôn có thể mong đợi công nghệ đột phá từ công ty.

Chơi game di động

Aristocrat đã không chậm trong việc chuyển đổi ở đó các trò chơi cổ điển như Lucky 88 ™, Nữ hoàng Nile II ™ và Choy Sun Doa ™ thành định dạng di động - Trên thực tế, chúng tôi liên kết với 15 trò chơi Aridocrat ™ có sẵn trên thiết bị di động trong chế độ demo với sự giúp đỡ của trò chơi NYX. Vui vẻ tuyệt vời mọi lúc mọi nơi.

Pokies miễn phí quý tộc cho Android và iPhone

Vì Aristocrat gần đây đã phát triển nhiều trò chơi của mình bằng cách sử dụng HTML5 trên nền tảng trò chơi di động của NYX, bạn có thể cung cấp cho họ một vòng quay trên điện thoại thông minh và máy tính bảng chạy trên iOS, Android hoặc Windows. Bạn có thể mở các trò chơi này trực tiếp trong trình duyệt web của bạn và trò chơi sẽ tải ngay lập tức. Bạn không phải tải xuống bất kỳ phần mềm nào vào thiết bị của mình.

Nếu bạn muốn tải xuống Pokies Aristocrat miễn phí, bạn có thể có được ứng dụng Heart of Vegas. Ứng dụng di động này có sẵn cho cả thiết bị iOS và Android và cung cấp cho bạn khả năng chơi các trò chơi yêu thích của bạn trong khi thu thập điểm và san bằng để mở khóa nội dung mới và kiếm giải thưởng độc đáo.

Nếu bạn thích Pokies quý tộc, bạn sẽ thích ...

Mặc dù có hàng tá pokies quý tộc ngoài kia trên thị trường trên đất liền, việc lựa chọn các tựa game trong thế giới trực tuyến khá hạn chế. Vì vậy, nếu bạn đã cạn kiệt các tùy chọn quý tộc của mình và muốn thử một cái gì đó mới, tại sao không cung cấp cho các trò chơi từ các nhà phát triển sau đây?

Igt
Công nghệ trò chơi quốc tế là một nhà phát triển Pokie trực tuyến khác có nguồn gốc từ ngành công nghiệp trên đất liền. Nhiều trò chơi phổ biến nhất của công ty đã bắt đầu như những cỗ máy poker trong các câu lạc bộ và sòng bạc trên đất liền, như Kitty Glitter và Golden Nữ thần Golden. Các trò chơi chủ yếu là các trò chơi kiểu cổ điển nhưng với đồ họa được thiết kế hiện đại hơn một chút so với các pokies quý tộc.

Ainsworth
Ainsworth và Aristocrat thực sự được thành lập bởi cùng một người, Len Ainsworth. Vì vậy, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một vài điểm tương đồng giữa các trò chơi từ cả hai công ty này. Aristocrat Pokies và Ainsworth Pokies có các tính năng đồ họa và phần thưởng phong cách tương tự, nhưng sự khác biệt chính xuất hiện dưới dạng chủ đề của chúng. Trong khi Pokies Aristocrat khá cổ điển, Ainsworth có các chủ đề hơi mơ hồ.

Microgaming
Microgaming là một nhà phát triển Pokie trực tuyến nổi tiếng xuất hiện lần đầu tiên vào đầu những năm 2000. Vì vậy, công ty này có rất ít kinh nghiệm trong việc phát triển các trò chơi so với Aristocrat. Tuy nhiên, hai công ty tương tự nhau, vì cả hai đều phát triển các trò chơi kiểu cổ điển thu hút người chơi có thị hiếu truyền thống hơn. Như vậy, bạn chắc chắn sẽ thích chơi pokies microgaming nếu bạn đã là một fan hâm mộ của các trò chơi Aristocrat.

Pokies quý tộc tốt nhất

Có rất nhiều tác phẩm kinh điển trong bộ sưu tập Pokie quý tộc, nhưng cũng có rất nhiều dịch vụ hiện đại hơn đã gây xôn xao trong những năm gần đây. Chúng bao gồm những người như Queen of the Nile II, tiếp tục chủ đề Ai Cập cổ đại từ Nữ hoàng Nữ hoàng ban đầu của sông Nile.

Bạn có thể trở thành một cuộc phiêu lưu và tìm kiếm sự giàu có của Cleopatra, trong Pokie 25 dòng này với ba lần thiết lập. Hãy hoang dã với Cleopatra khi cô ấy thay thế cho các biểu tượng khác để giúp bạn tạo ra các kết hợp chiến thắng và để mắt đến sự phân tán kim tự tháp.

Buffalo là một pokie quý tộc khác mà bạn có thể xem xét cho đi. Đây là một trong những pokies nổi tiếng nhất của Aristocrat, cả trong sòng bạc trên đất liền và trực tuyến. Nó tự hào có một tốc độ nhanh hơn nhiều so với một số trò chơi khác của Aristocrat. 

Một trong những tính năng được yêu thích nhất là tính năng Power XTRA REEL. Với các biểu tượng rõ ràng hơn trên mỗi cuộn, bạn có thể trở nên đắm chìm trong một thế giới thú vị gồm 1.024 kết hợp chiến thắng tiềm năng.

Biểu tượng hoàng hôn sẽ tăng tiềm năng chiến thắng của bạn nhờ các khả năng hoang dã của nó, trong khi đồng tiền vàng là một sự phân tán với sức mạnh để kích hoạt vòng thưởng nếu bạn có thể hạ cánh ít nhất ba với một vòng quay.

Ông Cashman có lẽ là nhân vật Pokie nổi tiếng nhất ở Úc và giờ ông đã đưa nó vào bộ sưu tập các trò chơi của Aristocrat, có sẵn để chơi trực tuyến. Ông Cashman đã xuất hiện trong một loạt các pokies quý tộc, bao gồm chim tù, mắt ma thuật, hoàng hôn châu Phi và Jewell của Enchantress.

Tất cả các pokies quý tộc trực tuyến này có 20 dòng và năm cuộn để chơi, cùng với một lựa chọn đặc biệt các tính năng. Chúng bao gồm các vòng thưởng, vòng quay ngẫu nhiên và ‘chọn một trò chơi.

Nếu bạn thích một loại phiêu lưu quý tộc khác, bạn có thể cho người châu Phi Big 5 đi. Khá không có gì đáng ngạc nhiên, điều này có chủ đề động vật hoang dã châu Phi và có tính năng của công ty reel reel plus - một hệ thống cung cấp 243 cách khác nhau để giành chiến thắng.

Kim cương là những biểu tượng hoang dã trong trò chơi này, có khả năng thay thế cho các biểu tượng khác để tăng cơ hội chiến thắng của bạn, trong khi cây là các biểu tượng phân tán Big 5 của Châu Phi. Một trong những điều tuyệt vời nhất về Pokie quý tộc này là giải độc đắc tiến bộ sắp tới, vì nó cung cấp cho bạn cơ hội để giành được một trong bốn giải độc đắc.

Nhiều pokies quý tộc hơn

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm nhiều tùy chọn Pokie quý tộc hơn để thử, làm thế nào về 50 con rồng, về cơ bản là một trận đấu sinh đôi của trò chơi 50 Lions? Đây là một trò chơi năm dòng, năm dòng với cơ hội giành được 50 lần đặt cược của bạn nếu bạn lấp đầy màn hình với các biểu tượng rồng vàng của trò chơi.

Cũng như nhiều pokies của Aristocrat, 50 con rồng tự hào và phân tán. The Wild là biểu tượng ngọc trai, có thể hạ cánh trên các cuộn thứ hai đến thứ năm. Khi đó, nó có sức mạnh để thay thế tất cả các biểu tượng khác ngoài các biểu tượng phân tán, không thể thay thế, để tạo ra chiến thắng. Thôi vàng là biểu tượng phân tán trong trò chơi 50 Dragons, với ba trong số này kích hoạt vòng thưởng Spins miễn phí.

Vẫn còn nhiều kim loại sáng bóng hơn trong một loại pokies nổi tiếng khác của Aristocrat, ở đâu là vàng. Pokie có chủ đề vàng này, có năm cuộn và 25 đường lương, được đóng gói với các tính năng và hình ảnh động thú vị. 

Ba phân tán - được mô tả bởi biểu tượng Dynamite - sẽ ra mắt vòng thưởng, theo đó bạn có thể chọn nhân vật yêu thích của mình từ sự lựa chọn của Happy Lucky, Prof Gold, Marry Money, Nugget Ned và Peter Panner. Các biểu tượng vàng là hoang dã một lần nữa, thay thế tất cả các biểu tượng khác ngoại trừ các phân tán.

Nếu bạn thích một cuộc phiêu lưu nhỏ của châu Âu, làm thế nào về việc chơi có thể de Paris? Điều này sẽ thu hút người hâm mộ của Moulin Rouge hoặc bất cứ ai yêu thích pokies đầy màu sắc với đồ họa tuyệt vời. Đây là một trò chơi năm reel khác, lần này với 100 đường lương; Với phần thưởng, những thứ này có thể mở rộng để đạt được 500 dòng.

Tiền thưởng hấp dẫn được kích hoạt ngẫu nhiên, chẳng hạn như tính năng REELS POWER. Điều này mở ra các khoản thanh toán bổ sung, tăng cơ hội chiến thắng. Ngoài ra còn có phần thưởng tình yêu, cho bạn cơ hội giành được tất cả mọi thứ, từ số nhân trò chơi miễn phí đến các khoản tín dụng và giải độc đắc tiến bộ.

Trái tim tình yêu là sự phân tán, kích hoạt tiền thưởng khi ba hoặc nhiều đất đai, trong khi phần thưởng của reel hoang dã có nghĩa là tất cả các biểu tượng khác bên dưới và trên trở nên hoang dã và tăng cường giải thưởng của bạn.

Đi đến London với Aristocrat Leisure Limited

Aristocrat, Big Ben Pokie, được đặt ở thủ đô Anh, cho phép bạn kiểm tra vận may của mình và có khả năng giành chiến thắng lớn. Người bảo vệ Nữ hoàng chiếm vị trí của biểu tượng hoang dã trong trò chơi theo chủ đề London này và đồng hồ Big Ben mang tính biểu tượng là sự phân tán. Tính năng Big Ben được ra mắt nếu bạn quản lý để đưa Big Ben vào cả hai cuộn đầu tiên và thứ năm trong cùng một vòng quay.

Số lần Big Ben Chimes xác định số nhân cổ phần mà bạn nhận được. Điều này có thể cao tới 500 lần nếu bạn quản lý để có được tối đa 12 chuông của Ben Ben.

Choy Sun Doa đưa bạn vào một cuộc tìm kiếm Thần thịnh vượng và giàu có. Đây là một trong những pokies tinh vi nhất của Aristocrat và cung cấp 243 mức lương. Các biểu tượng Ingot vàng hoạt động như phân tán và kích hoạt vòng thưởng, cho phép bạn bắt đầu bằng cách quyết định có bao nhiêu vòng quay tiền thưởng. Tuy nhiên, có một snag, vì bạn càng chọn nhiều tiền thưởng, bạn sẽ nhận được số nhân bạn càng thấp.

Biểu tượng của trò chơi hoang dã là The Choy Sun Doa, được dịch là Thần của sự giàu có và thịnh vượng - rất thích hợp cho một pokie mang lại một số giải thưởng lớn. Xem ra cho các loại hoang dã có khả năng sinh lợi có thể xuất hiện trên các cuộn hai, ba và bốn.

Nếu bạn thích chơi Choy Sun Doa, bạn có thể tăng hạnh phúc hơn nữa bằng cách chơi một Pokie quý tộc đầy niềm vui khác. Hạnh phúc gấp đôi là một pokie 25 dòng, năm reel lấy cảm hứng từ văn hóa Trung Quốc.

Tính năng chuyển vùng hoang dã là phần thưởng hấp dẫn nhất trò chơi, cung cấp tới 25 vòng quay miễn phí cùng với tất cả các chiến thắng tiềm năng mà những chiến thắng này có thể mang lại.

Từ ba đến năm phân tán sẽ ra mắt phần thưởng, với những điều này đến dưới dạng các nhân vật Trung Quốc. Chúng được chuyển thành tiêu đề của Pokie, Hạnh phúc đôi. Rồng vàng là nơi tái tạo biểu tượng hoang dã.

Có nhiều sự giàu có hơn được tìm thấy trong Goblin Gold Gold, với lời đề nghị lên tới 40 vòng quay ba nếu bạn bắt được những con yêu tinh táo bạo trên cuộn dây của bạn. Ngoài ra còn có một Red Diamond Wild lớn và cơ hội để giành chiến thắng lớn trong vòng thưởng trò chơi.

Nếu bạn kích hoạt phần thưởng, bạn sẽ mở một màn hình mới với mười cuộn. Tất cả những gì bạn cần làm là hạ cánh đúng số biểu tượng đô la để hạ cánh giải độc đắc. Ngay cả khi bạn không giành được giải thưởng lớn, bạn vẫn được thưởng một số trò chơi tuyệt vời và đồ họa năng động.

Dragon Hoàng đế là một quý tộc đầy vàng khác, Pokie, lần này đưa bạn vào một nhiệm vụ thú vị để tìm ra kho báu có giá trị của rồng. Âm thanh và điểm tham quan rất hấp dẫn và có rất nhiều tính năng được cung cấp, bao gồm các trò chơi miễn phí, tiền thưởng hoang dã và phân tán, và sự xáo trộn reel.

Pokie này có các biểu tượng Golden Square là sự phân tán của nó, với bộ ba hoặc nhiều trong số này kích hoạt tính năng trò chơi miễn phí. Trong vòng thưởng này, bạn có thể hạ cánh một biểu tượng rồng vàng trên reel năm để tăng tiền thắng. 

Một con rồng vàng trên cùng một guồng trong khi chơi bình thường sẽ kích hoạt phần thưởng xáo trộn reel, theo đó tất cả các cuộn sẽ quay cùng một lúc. Ngoài ra còn có các biểu tượng rồng vàng đóng vai trò là người hoang dã trong trò chơi để tăng cơ hội chiến thắng của bạn hơn nữa.

Nếu bạn thích chơi pokies trên PC của mình, Lucky 88 từ Aristocrat cũng có thể trở thành một yêu thích vững chắc. Nó có một chủ đề Trung Quốc và dựa trên ý tưởng rằng số 88 là một biểu tượng cho vận may và may mắn theo văn hóa Trung Quốc.

Tất cả mọi thứ đều lấy cảm hứng từ Trung Quốc trong trò chơi, từ âm nhạc đến phông chữ, và có 25 đường lương và năm cuộn mà chiến thắng có thể hạ cánh. Biểu tượng hoang dã 88 may mắn là một người đàn ông Trung Quốc ăn mặc truyền thống; Ngoài ra, có một phân tán đèn lồng đỏ sẽ bắt đầu một phần thưởng trò chơi miễn phí nếu bạn quản lý để hạ cánh ít nhất ba. 

Đây là một trò chơi khác trong đó bạn có thể chọn số tiền thưởng bạn muốn làm phần thưởng của mình để kích hoạt tính năng gây ra phân tán; Tuy nhiên, hãy nhớ rằng hệ số nhân sẽ thấp hơn, các vòng quay miễn phí hơn bạn chọn có.

Giống như chiếc đèn lồng màu đỏ có thể mang lại cho bạn may mắn trong ARISTOCRAT, Lucky 88 Pokie, màu đỏ cũng có thể mang lại cho bạn may mắn trong một trò chơi khác của công ty. Red Baron là một Pokie lấy cảm hứng từ Thế chiến một với 243 đường lương và năm cuộn.

Red Baron có biểu tượng Iron Cross Wild và ba hoặc nhiều trong số này sẽ giúp bạn có được các vòng quay miễn phí kèm theo hệ số nhân 8 lần. Ngoài ra còn có một phần thưởng Spins miễn phí được cung cấp để xếp các biểu tượng mục tiêu trên các cuộn hai đến bốn.

Phát điên với Aridocrat Leisure Ltd

Không thiếu hành động hoang dã trong Pokies Aristocrat, với trò chơi hoang dã của người sói không ngoại lệ. Nó có một chủ đề người sói khá độc đáo và khác thường, cùng với 25 đường lương và năm cuộn. Đầu người sói là biểu tượng hoang dã của trò chơi và người sói hú là sự phân tán.

Trò chơi có rất nhiều hành động để giữ cho sự phấn khích diễn ra, bao gồm một loạt các phần thưởng thú vị. Chúng bao gồm một đồng tiền bí ẩn kích hoạt phần thưởng khi bạn hạ cánh biểu tượng đồng tiền vàng trên guồng đầu tiên, cùng với một con hoang dã. Móng vuốt là một phần thưởng ngẫu nhiên mất tới năm biểu tượng và kéo chúng vào hoang dã.

Nếu hành động trong pokie này không đủ nóng cho bạn, làm thế nào về việc cho nhiều ớt hơn đi? Pokie trực tuyến lấy cảm hứng từ Mexico này từ Aristocrat có sẵn để chơi miễn phí và bằng tiền mặt thực sự.

Đây là một lựa chọn phổ biến bởi vì nó vừa thú vị vừa dễ chơi với 25 đường lương và năm cuộn. Biểu tượng túi tiền là sự phân tán trò chơi, có thể kích hoạt phần thưởng quay miễn phí, trong khi một người đàn ông mặc sombrero là hoang dã. Điều này có thể thay thế bất kỳ biểu tượng nào khác ngoại trừ biểu tượng phân tán túi tiền hoặc mô -típ hạt tiêu Chilli Red Red để giúp bạn tạo ra chiến thắng.

Ngôi sao của màn hình nhỏ

Một Pokie nổi tiếng khác là Lý thuyết Big Bang, được lấy cảm hứng từ chương trình truyền hình cùng tên. Các biểu tượng là các nhân vật trong chương trình và phần thưởng của trò chơi đã được trao các tiêu đề phản ánh những dòng đáng nhớ được lấy từ chương trình truyền hình. Chúng bao gồm một tính năng bazinga, theo đó một bánh xe khổng lồ của Fortune Spins và cung cấp một loạt các giải thưởng để bạn giành chiến thắng.

Chủ đề rất mạnh trong trò chơi này, vì nó là trong nhiều pokies quý tộc khác. Điều này được giúp đỡ bởi việc đưa các clip từ loạt phim truyền hình mang tính biểu tượng.

Một Pokie lấy cảm hứng từ truyền hình khác là The Walking Dead Game, có hai bánh xe: bánh xe Atlanta và bánh xe trung tâm kiểm soát dịch bệnh (CDC). Bạn có thể tham gia vào một cuộc chiến chống lại zombie bằng cách quay một bánh xe và nổ tung lựu đạn, mở khóa các giải thưởng tiền thưởng như một phần thưởng.

Nếu bạn thích các pokies theo chủ đề TV, bạn cũng có thể muốn kiểm tra các con trai của Ariesocrat, với sự hoang dã và các vòng quay miễn phí sinh lợi của nó, hoặc làm thế nào về một hướng hơi khác và gõ vào Pure Pop với trò chơi Britney Spears?

Các điều khoản và điều kiện

 • Bằng cách sử dụng otr6.com (được gọi là ‘Trang web này'Sau này) Bạn thừa nhận rằng liên kết hoặc nhúng các trò chơi của bên thứ ba (hoặc nội dung khác) hoặc sử dụng nhãn hiệu công ty trên trang web này, không bao hàm bất kỳ liên kết nào với hoặc chứng thực của trang web bởi chủ sở hữu thương hiệu hoặc người tạo của người được liên kết/ Trò chơi nhúng (hoặc nội dung khác).
 • Bằng cách sử dụng trang web này, bạn thừa nhận rằng trang web này độc lập 100% và không được chứng thực, phê duyệt hoặc liên kết với Aristocrat Technologies Inc, Aristocrat Technologies Australia Pty Ltd, Aristocrat Leisure Industries Pty Ltd hoặc sản phẩm Madness Inc. từ chối trách nhiệm đầy đủ.
 • Bằng cách sử dụng trang web này, bạn thừa nhận rằng trang web này không được xác nhận hoặc phê duyệt bởi bất kỳ công ty hoặc trò chơi nào được giới thiệu trên trang web.
 • Bằng cách sử dụng trang web này, bạn thừa nhận rằng các trò chơi demo được liên kết hoặc nhúng trên trang web này không được xuất bản hoặc lưu trữ bởi trang web này và chúng được xuất bản và lưu trữ bởi các nguồn bên ngoài mà trang web này không liên kết với hoặc kiểm soát.
 • Bằng cách sử dụng trang web này, bạn thừa nhận rằng việc liên kết hoặc nhúng các trò chơi bên thứ ba bên ngoài (hoặc nội dung khác), việc viết các đánh giá về trò chơi và việc viết đánh giá của các công ty trên trang web này không nhằm ám chỉ rằng trang web này là:
  - Cùng chất lượng với hoặc là một phần mở rộng của các công ty nổi bật hàng hóa hoặc dịch vụ
  - Được xác nhận hoặc chấp thuận bởi bất kỳ công ty nổi bật hoặc trò chơi của họ
  - Được cung cấp bởi bất kỳ công ty nổi bật hoặc liên kết với các công ty hoặc trò chơi của họ.
 • Bằng cách sử dụng trang web này, bạn thừa nhận rằng tất cả các trò chơi được liên kết hoặc nhúng trên trang web này chỉ có thể được chơi ở chế độ demo, chúng không thể được chơi bằng tiền thật hoặc để có được tín dụng cho các trò chơi trực tuyến khác.
 • Bằng cách sử dụng trang web này, bạn thừa nhận rằng trang web này không chịu trách nhiệm về tính chính xác, tính hợp pháp hoặc nội dung của các trang web/trò chơi bên ngoài được liên kết hoặc nhúng trên trang web này. Vui lòng liên hệ với trang web bên ngoài để biết câu trả lời cho các câu hỏi liên quan đến nội dung của họ.

Điều khoản và điều kiện đầy đủ

Tìm kiếm bằng tiêu đề nhà sản xuất
Xem thêm