Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

xo so m n Lucky Halloween Chơi miễn phí: Hãy thử Lucky Halloween Pokie trong chế độ demo

Halloween may mắn là một pokie trực tuyến đáng sợ từ Red Tiger Gaming, mang đến cho bạn bởi Pokies 4U trực tuyến. Có rất nhiều hình ảnh theo chủ đề Halloween như mèo đen, bí ngô và ma, kết hợp với các tính năng như Wilds, Mega Wilds, Guáng đặc biệt và số nhân mang lại cơ hội chiến thắng tuyệt vời. Trò chơi này có thể được chơi miễn phí ngay tại đây - nếu bạn thích nó, bạn cũng có thể thích Lựa chọn rộng lớn các pokies trực tuyến miễn phí khác mà chúng tôi có!! Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Halloween may mắn

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Halloween may mắn
  • Phần mềm Red Tiger Gaming
  • RTP 96,16%
  • Biến động Biến động cao
  • Đường lương 20
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,20
  • Cá cược tối đa 100
  • Chiến thắng hàng đầu 800

Giới thiệu Halloween may mắn

Khi bạn dũng cảm vào đêm đen tối nhất trong năm, có một loạt các cổ phần có sẵn, từ ít nhất là 0,20 đô la đến cao nhất là 500 đô la. Bạn chỉ cần quyết định đặt cọc bằng các nút Plus và trừ, và có thể thay đổi nó bất cứ khi nào bạn muốn. Điều này cho phép bất cứ ai chơi, bất kể ngân sách của họ. Trò chơi có 20 đường lương (tất cả đều được cố định tại chỗ) tối đa hóa cơ hội của bạn để giành chiến thắng với mỗi lần quay.

Chuẩn bị để sợ hãi!

Có một bản nhạc bất hòa kỳ lạ trong nền phù hợp hoàn hảo với chủ đề Halloween và giao diện trực quan nổi bật cho thấy một cảnh quan cằn cỗi với những cánh đồng đông lạnh màu xanh, một con dơi ma cà rồng trên cổng vàng và một cái cây phủ đầy bí ngô.

Các biểu tượng hiển thị các biểu tượng như mũ phù thủy, potions, mèo đen, bánh cupcake cánh dơi, bí ngô, vạc, lâu đài ma ám và thậm chí là một chiếc xe máy từ người đi xe đạp bí ngô thực sự gợi lên chủ đề Halloween ma quái. Với tuyệt vời tiền thưởngVà một chủ đề đáng sợ, Red Tiger Gaming, Lucky Lucky Halloween không có gì đáng ngạc nhiên khi chứng minh một cú hích lớn trong các sòng bạc trực tuyến.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.