Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

xo so mn thu 3 White Tiger ™ Chơi miễn phí: Hãy thử White Tiger ™ Pokie ở chế độ demo

Là một trò chơi điện thoại giải độc đắc, White Tiger cung cấp cho người chơi cơ hội đạt được giải thưởng giải độc đắc lớn trong khi họ quay các cuộn phim. Với đồ họa rõ ràng, sôi động, máy poker này được biết là gây ấn tượng với người chơi và giữ họ quay trở lại nhiều hơn. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Tiger White ™

Xin lỗi, không có sẵn ở chế độ demo.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Tiger White ™
  • Phần mềm Quý tộc
  • RTP N/a
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương
  • Cuộn
  • Cược tối thiểu 0,00
  • Cá cược tối đa
  • Chiến thắng hàng đầu

Trang web này độc lập 100% và không được chứng thực, phê duyệt hoặc liên kết với Aristocrat Technologies Inc, Aristocrat Technologies Australia Pty Ltd, Aristocrat Leisure Industries Pty Ltd, sản phẩm Madness Inc hoặc bất kỳ công ty trò chơi nào khác có trên trang web này.

Giới thiệu về hổ trắng

hổ trắng là một Máy poker chạy bằng năng lượng quý tộc Điều đó cung cấp cho người chơi trải nghiệm chơi game thú vị, cung cấp giải độc đắc ngẫu nhiên, tiềm năng chiến thắng tuyệt vời và chủ đề nhập vai. Là một trò chơi điện thoại giải độc đắc, White Tiger cung cấp cho người chơi cơ hội đạt được giải thưởng giải độc đắc lớn trong khi họ quay các cuộn phim. Với đồ họa rõ ràng, sôi động, máy poker này được biết là gây ấn tượng với người chơi và giữ họ quay trở lại nhiều hơn.

Làm thế nào để trò chơi chơi?

Tiger trắng có sẵn trong ba mệnh giá khác nhau: 1C, 2C và 5C. Như vậy, trò chơi này phù hợp cho người chơi có nhiều ngân hàng. Cả game thủ bình thường và con lăn cao sẽ có thể kiếm được nhiều tiếng nổ nhất khi họ quay các cuộn phim trên White Tiger. Trò chơi là một máy poker biến động trung bình đến cao, điều đó có nghĩa là người chơi có thể kích hoạt chiến thắng thường xuyên hơn.

Như vậy, có một trải nghiệm chơi game rất thú vị để có được. Mặc dù các trò chơi biến động thấp trả hết chiến thắng lớn hơn, chiến thắng ít xảy ra ít thường xuyên hơn, do đó, người chơi tìm kiếm hồi hộp có thể không cảm thấy có động lực để tiếp tục chơi.

Tiger White ™

Tính năng giải độc đắc

Các Tính năng giải độc đắc hào phóng Có thể được kích hoạt nếu chiến thắng năm trong số xảy ra với một thay thế biểu tượng hoang dã giải độc đắc. Khi điều này xảy ra, các cuộn giữa biến thành một bánh xe giải thưởng với số nhân và ký hiệu giải độc đắc. Người chơi có cơ hội kích hoạt số nhân 2x, 3x, 4x hoặc 5x hoặc để đạt được giải độc đắc. Có ba giải thưởng giải độc đắc rộng có sẵn: Minor, Major và Grand.

Hạt giải độc đắc nhỏ ở mức 100 đô la, hạt jackpot lớn ở mức 400 đô la và hạt giải độc đắc lớn ở mức 2000 đô la. Khi chúng ta nói ‘hạt giống, điều này đề cập đến số tiền bắt đầu của mỗi giải thưởng giải độc đắc. Từ thời điểm này, mỗi giải độc đắc phát triển bằng cách thu thập một phần nhỏ của mỗi người chơi cược. Như vậy, người chơi có thể thu thập một số giải thưởng rất hào phóng từ các trò chơi điện reel như White Tiger, vì các giải thưởng giải độc đắc luôn phát triển.

Vòng quay miễn phí

Khi ba biểu tượng chân trở lên xuất hiện trên guồng, người chơi có thể thắng 10 vòng quay miễn phí. Trong vòng này, người chơi cũng có thể kích hoạt một trong những giải độc đắc tiến bộ hào phóng. Trong hầu hết các pokies, người chơi chỉ có thể kích hoạt giải độc đắc trong trò chơi cơ bản hoặc tiền thưởng. Vì White Tiger mang đến cơ hội trong cả hai trường hợp, người chơi thậm chí còn có nhiều cơ hội hơn để giành chiến thắng lớn.

White Tiger là một cỗ máy poker có thể được tìm thấy tại một loạt các câu lạc bộ và sòng bạc Pokie trên khắp nước Úc. Các câu lạc bộ ở Lãnh thổ phía Bắc, Nam Úc, Queensland, New South Wales và Victoria đều mang trò chơi này. Vì vậy, không khó để tìm thấy White Tiger vào lần tới khi bạn ở một câu lạc bộ Pokie.

Tính năng Pokie

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.