Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

xo so mt thu 4 hang tuan Magic Unicorn Chơi miễn phí: Hãy thử Magic Unicorn Pokie trong chế độ demo

Đối với bất cứ ai có tình yêu của kỳ lân ma thuật tưởng tượng từ Gameart là khe trực tuyến dành cho bạn. Với tất cả các đồ họa ấn tượng mà bạn đã mong đợi từ Gameart cùng với các tính năng thưởng đáng kinh ngạc với số nhân lớn và tính năng Gamble ngày càng phổ biến mà trò chơi này sẽ khiến bạn trở nên tuyệt vời. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Kỳ lân ma thuật

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Kỳ lân ma thuật
  • Phần mềm Trò chơi
  • RTP 96%
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương 20
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,20
  • Cá cược tối đa 10
  • Chiến thắng hàng đầu 250

Giới thiệu kỳ lân ma thuật

Kỳ lân ma thuật là một pokie trực tuyến mê hoặc từ Trò chơi. Nó đưa bạn đến một khu rừng ban đêm kỳ diệu, dưới ánh sáng trăng tròn, bạn có thể giành được giải thưởng lớn với sự giúp đỡ của kỳ lân ma thuật không khó nắm bắt. Pokie năm reel này cung cấp cho bạn 243 cách để giành giải thưởng. Bạn có thể chơi nó trên máy tính để bàn, máy tính bảng hoặc thiết bị di động.

Chỉ cần chọn kích thước đặt cược của bạn và số lượng dòng bạn muốn chơi và đi xa bạn! Chơi pokie này miễn phí! Và nếu nó không hoàn toàn là tách trà của bạn, bạn có thể thử các tựa game khác như Fortune PandaThì Cá heo hoang dã, hoặc hàng ngàn người khác Pokies miễn phí chúng tôi có trong danh mục trực tuyến của chúng tôi!!

Khu rừng của những giấc mơ

Trò chơi này hoàn toàn tuyệt vời để xem, với đồ họa đẹp, độ nét cao và hình ảnh động ngoài thế giới này. Màn hình nền là màu xanh thẳm và tím của khu rừng vào ban đêm, nơi ánh sáng lấp lánh trong hoa của những cây anh đào và con kỳ lân có cánh được chiếu vào một mặt trăng tròn khổng lồ. Các biểu tượng cơ bản là chi tiết đẹp và được chế tạo.

Bạn bắt đầu chiến thắng khi bạn xếp hàng các biểu tượng thẻ chơi kim loại lấp lánh. Mỗi thẻ hoàng gia có một vương miện trang sức trên đó, khá gọn gàng. Bạn sẽ muốn tiến bộ khá nhanh, vì các biểu tượng được trả lương cao hơn là chi tiết tuyệt đẹp và hào phóng để khởi động. Hãy tìm những con bướm nhiều màu hoặc đài phun nước chảy nhẹ nhàng với ánh sáng kỳ diệu được phản chiếu trong nước bắn tung tóe. 

Đài phun nước được đặt trong khuôn viên của một lâu đài cổ tích, lấp lánh vàng trong hoàng hôn và có tất cả các tòa tháp và đỉnh cao cần thiết. Nó có nơi sinh sống của một công chúa cổ tích xinh đẹp, người sẽ xuất hiện trên các cuộn phim để giúp bạn giành được nhiều vàng cổ tích.

Kỳ lân ma thuật

Kỳ lân kỳ diệu

Sinh vật bạn thực sự muốn thấy là kỳ lân kỳ diệu (nhìn thấy nhiều hơn trong pokies miễn phí hơn đời thực, dường như). Anh ấy hoang dã, tất nhiên - anh ấy không phải là một con ngựa thuần hóa. Anh ta sẽ xuất hiện trên cuộn hai và bốn, mang theo một số tiền thưởng mát mẻ. Bởi vì anh ấy hoang dã, anh ấy có thể thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào, và vì anh ấy kỳ diệu, anh ấy sẽ nhân số tiền thắng của bạn nếu anh ấy xuất hiện trong vòng quay miễn phí. Trong một vòng quay miễn phí, anh ta có thể tăng gấp ba lần thắng của bạn hoặc cung cấp cho bạn hệ số nhân 5x hoặc 15 lần tùy thuộc vào cuộn mà anh ta hiển thị!

Phép thuật bởi ánh trăng

Biểu tượng khác để coi chừng là mặt trăng. Chúng ta đều biết rằng mặt trăng được liên kết chặt chẽ với ma thuật. Trong trò chơi này, mặt trăng sẽ cung cấp cho bạn phần thưởng spin miễn phí. Ba biểu tượng mặt trăng ở bất cứ đâu trên guồng sẽ cung cấp cho bạn 10 vòng quay miễn phí, bốn biểu tượng mặt trăng sẽ cung cấp cho bạn 15 vòng quay miễn phí và năm mặt trăng trên bầu trời đêm sẽ cung cấp cho bạn 20 vòng quay miễn phí.

Săn vàng?

Trò chơi này cũng cung cấp cho bạn cơ hội đánh bạc bất kỳ khoản tiền nào của bạn trên bất kỳ vòng quay nào. Nó có một trò chơi đánh bạc thẻ đơn giản - bạn chỉ cần đoán xem thẻ có màu đỏ hay đen. Nếu nó đúng, bạn nhân đôi số tiền của bạn; Nếu bạn sai, bạn sẽ mất nó. Nếu bạn cảm thấy rất dũng cảm - hoặc rất may mắn - bạn có thể đánh bạc tới năm lần liên tiếp. Kỳ diệu kỳ diệu là đẹp để nhìn và thú vị để chơi, với một số giải thưởng tuyệt vời chỉ chờ đợi để giành chiến thắng!

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.