Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

xosomien bac hom nay Kim cương của Athens Chơi miễn phí: Hãy thử Diamonds of Athens Pokie ở chế độ demo

Diamonds of Athens là một pokie trực tuyến tuyệt vời từ các trò chơi cao 5 với định dạng 6 reel độc đáo và 50 khoản thanh toán hào phóng. Trò chơi ấn tượng này cung cấp rất nhiều cơ hội để giành chiến thắng lớn và người chơi có thể kích hoạt một vòng thưởng tuyệt vời với tối đa 16 vòng quay miễn phí trong đó có thể kiếm được khoản thanh toán khổng lồ 500X. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Kim cương của Athens

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Kim cương của Athens
  • Phần mềm Cao 5
  • RTP N/a
  • Biến động Biến động cao
  • Đường lương
  • Cuộn
  • Cược tối thiểu 0,00
  • Cá cược tối đa
  • Chiến thắng hàng đầu

Diamonds of Athens Giới thiệu

Hy Lạp cổ đại được biết đến với truyền thuyết và huyền thoại của nó; Những câu chuyện huyền bí khiến người nghe hoặc độc giả ước họ có thể trải nghiệm ít nhất một trong số họ gần gũi. Trong thực tế, điều này sẽ không bao giờ xảy ra, nhưng bạn có thể có điều tốt nhất tiếp theo với phần mới nhất của hàng ngàn pokies trực tuyến miễn phí Có sẵn từ HG5 - Kim cương của Athens.

Bị đánh cắp giàu có

Cuộc hành trình bắt đầu ở Athens, một trong những thành phố lâu đời nhất trên thế giới. Bạn đang cố gắng xác định vị trí đồ trang sức bị đánh cắp từ tầng lớp quý tộc Hy Lạp, và cách duy nhất để làm điều này là trở thành một phần của hoàng gia. Nó có thể không đơn giản như bạn nghĩ; Cyclops và Minotaur đang ở lại, và họ sẽ không dừng lại để đảm bảo những viên ngọc vẫn còn của họ!

Hấp thụ bản thân trong sự kỳ diệu của thế giới cổ đại này và đặt mình vào lòng thương xót của những sinh vật chỉ là nhân vật trong truyện cổ tích mà bạn đọc khi còn nhỏ - cho đến bây giờ. Nếu bạn có thể hạ gục những sinh vật này và tuyên bố những viên ngọc quý cho chính mình trước khi trở thành nạn nhân mới nhất của họ, có rất nhiều sự giàu có được phát hiện.

Chơi trò chơi

Trò chơi này là một ma trận reel là 4 x 6 và cung cấp cho bạn, người chơi, cơ hội để kiếm tiền trên nhiều khoản thanh toán. Với rất nhiều tiền thưởng hoang dã, siêu ngăn xếp và các trò chơi miễn phí, bạn có thể giành được cổ phần X60 của mình vì chỉ đơn giản là giết chết năm minotaur, với đầu của một con bò đực và một cơ thể của một người đàn ông, hoặc một cyclops, là một người khổng lồ với một người khổng lồ với một người khổng lồ với một Mắt độc thân, xuyên qua giữa trán.

Bạn có thể nghĩ rằng điều này là không thể, nhưng với vô số áo giáp và vũ khí theo ý của bạn, nó đã giành được quá nhiều nỗ lực. Phần thưởng don don dừng lại ở đó! Tìm một công chúa sẽ thấy bạn tăng cổ phần của mình, nhưng tìm thấy tới năm và thấy cổ phần của bạn tăng lên tới 100 lần! Biểu tượng được thay thế bằng siêu ngăn xếp.

Bằng cách hạ cánh trên biểu tượng mang lại cho bạn vòng quay miễn phí Giữa các cuộn 2 và 5, bạn có thể định vị tối đa 16 biểu tượng, sẽ cung cấp cho bạn số lượng tương tự trong các vòng quay miễn phí! Biểu tượng của trò chơi tên tên, Diamonds of Athens, có thể xuất hiện ở bất cứ đâu để quay 6 từ reel 2; Nhận sáu trong số này và bạn sẽ nhận được khoản thanh toán tối đa là 500X.

Một viên kim cương của một trò chơi

Tối đa 500 có thể đặt cược vào trò chơi này, vì vậy bạn thực sự có thể chiếm vị trí của mình trong số các con lăn cao của cộng đồng Pokies trên toàn cầu! Don Tiết lo lắng nếu bạn không cảm thấy đủ can đảm để thực hiện bước đó; Có rất nhiều dòng trả tiền và cổ phần khác có sẵn. Bạn có thể chơi tới 50 dòng, với tám tùy chọn đặt cược có sẵn từ chỉ từ 0,01 đến 10.

Trò chơi này có thể dựa trên những huyền thoại và truyền thuyết của Hy Lạp cổ đại, nhưng thực tế là bạn có thể chơi Diamonds of Athens, một trong hàng ngàn pokies có sẵn, bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào có sẵn trên nhiều nền tảng.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.