Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

xosominhngoc miennam www xsmb hom nay Huyền bí Riches Chơi miễn phí: Hãy thử Huyền bí Riches Pokie trong chế độ demo

Mystic Riches là một pokie trực tuyến có chủ đề Aztec thú vị với 10 đường lương và lối chơi được tối ưu hóa trên thiết bị di động tuyệt vời. Tiêu đề được tối ưu hóa trên thiết bị di động này từ Gameart mang đến cho người chơi cơ hội kiếm được một vòng thưởng với tối đa 10 vòng quay miễn phí với số nhân 2X trên tất cả các kết hợp chiến thắng. Đây là một trò chơi tuyệt vời cho tất cả các loại người hâm mộ Pokie. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Sự giàu có thần bí

Chơi bản demo

Trò chơi sẽ ra mắt trong một tab mới

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Sự giàu có thần bí
  • Phần mềm Trò chơi
  • RTP N/a
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương
  • Cuộn
  • Cược tối thiểu 0,00
  • Cá cược tối đa
  • Chiến thắng hàng đầu

Giới thiệu về giàu có

Đắm mình vào những bí ẩn của các nền văn minh cổ đại của Nam Mỹ với Sự giàu có thần bí, một pokie trực tuyến tuyệt vời khác từ Trò chơi. Trực quan, trò chơi đặt bối cảnh với các cuộn chứa các biểu tượng được chế tác đẹp mắt dựa trên các kim tự tháp và đồ tạo tác của Văn hóa Maya, Inca, Olmec và Aztec Đặt trên một nền tối và huyền bí.

Các chủ đề cổ đại Nam Mỹ rất phổ biến trong số các chủ đề Pokies miễn phí, nhưng bài thuyết trình sáng sủa và đầy màu sắc của Huyền bí và các biểu tượng hoạt hình mịn màng khiến nó trở nên khác biệt.

Chơi trò chơi

Theo định dạng cổ điển, đây là trò chơi 5 reel với cấu hình thanh toán 10 dòng trên ba hàng. Nó trả tiền từ trái sang phải và bao gồm khá nhiều tất cả các tính năng mà bạn mong đợi từ một pokie trực tuyến: hoang dã, phân tán, tiền thưởng, chơi tự động, spin miễn phí và nhân số và, một tính năng đánh bạc màu đỏ / đen. Tất cả các quy tắc tiêu chuẩn áp dụng trong trò chơi thú vị này.

Tính năng và thanh toán

Mỗi biểu tượng của Pokie này đại diện cho một khía cạnh khác nhau của các nền văn hóa của Nam Mỹ cổ đại. Biểu tượng lịch của người Maya mặt vàng là sự phân tán trong trò chơi này; Ba, bốn hoặc năm phân tán trên bất kỳ hàng nào sẽ trao một số nhân 2X và 10 vòng quay miễn phí, trong đó tất cả các chiến thắng được nhân với bốn. Tính năng tiền thưởng được kích hoạt bởi biểu tượng phân tán tiền thưởng - thần tượng màu đỏ và xanh xuất hiện trên reels 3, 4 và 5.

Đất đai ba thần tượng thưởng và bạn sẽ có thể chọn từ 10 thần tượng ẩn để tiết lộ các giải thưởng bên dưới. Tiếp tục chọn giải thưởng của bạn cho đến khi thần tượng bạn chọn tiết lộ thông báo "Thu thập tiền thắng", kết thúc vòng thưởng. Sự phân tán tiền thưởng cũng có thể giành được trong các vòng quay miễn phí. Trong sự giàu có thần bí, hoang dã được tượng trưng bởi một kim tự tháp Aztec hùng vĩ.

Nó thay thế tất cả các biểu tượng ngoài lịch phân tán lịch và thần tượng để giúp hoàn thành các dòng chiến thắng của bạn. Mặc dù chúng ta đang nói về chủ đề của các biểu tượng khác, nhưng đây là những gì chúng có giá trị: Roared Jaguar và Biểu tượng đầu Olmec khổng lồ: 3x $ 0,15, 4x $ 1 và 5x $ 2,50 Sọ được trang trí và biểu tượng chiến binh lông vũ: 2x $ 0,02, 3x $ 0,30, 4x $ 1,50 và 5x $ 7,50.

Chơi đúng thẻ của bạn

Được xen kẽ với các biểu tượng đầy màu sắc này là các biểu tượng thẻ chơi truyền thống là đặc trưng của bất kỳ pokie gameart nào, đại diện cho ace, king, nữ hoàng, jack 10 và 9. Xuất hiện 3 lần, 4x hoặc 5x, Ace hoặc King sẽ trả 0,10 đô la, 0,50 đô la và $ 1,50 tương ứng. Nữ hoàng hoặc Jack sẽ giúp bạn có được 0,10 đô la, 0,30 đô la và 1 đô la, trong khi 10 hoặc 9 trị giá 0,05 đô la, 0,25 đô la và 1 đô la.

Tất nhiên, không có Pokie game nào hoàn thành mà không có tính năng đánh bạc màu đỏ / đen, có thể được bật hoặc tắt trong cài đặt. Nhân đôi hoặc hy sinh tiền thắng của bạn một lần nữa nếu bạn dám bất cứ thứ gì lên đến năm lần bằng cách nhấn các nút đánh bạc màu đỏ hoặc đen. Với giải độc đắc là 90 đô la, đây chắc chắn là một thứ tốt để thử. Nếu bạn thích vận may của mình trong việc khám phá một số kho báu cổ xưa cho chính mình, hãy chắc chắn cho sự giàu có huyền bí.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.