Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

xs chieu nay Diamond Strike Chơi miễn phí: Thử Pokie Diamond Strike ở chế độ Demo

Kim cương chắc chắn là một người bạn thân nhất của một cô gái và chiếc Pokie lấp lánh này lấy viên ngọc sáng nhất này để tạo ra một trò chơi tuyệt đẹp với phần thưởng giải độc đắc, vòng quay miễn phí và hoang dã để giúp bạn trên con đường giàu có. Diamond Strike đã thực hiện trò chơi truyền thống với các biểu tượng của trái cây và 7 và kết hợp chúng với những viên kim cương rực rỡ này để thêm một vòng xoắn zingy. Chơi thẻ của bạn đúng và bạn có thể giành được tới 1.000 lần đánh cược của bạn! Diamond Strike đã được tạo ra bằng cách chơi thực dụng và có một loạt các chủ đề cũng như tiền thưởng và hiệu ứng đặc biệt. Trò chơi này có thể được chơi miễn phí ngay tại đây - nếu bạn thích nó, bạn cũng có thể thưởng thức nhiều lựa chọn của các pokies trực tuyến miễn phí khác mà chúng tôi có! Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Kim cương tấn công

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Kim cương tấn công
  • Phần mềm Chơi thực dụng
  • RTP 96,48%
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương 15
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,15
  • Cá cược tối đa 75
  • Chiến thắng hàng đầu 1000

Kim cương tấn công

Giới thiệu tấn công kim cương

Kim cương tấn công qua Chơi thực dụng Lấy phong cách cổ điển này và đẩy các ranh giới để kết hợp các chủ đề và giải độc đắc mới để giải trí cho người chơi mới và các game thủ dày dạn kinh nghiệm. Năm cuộn, ba hàng và 15 đường lương chắc chắn có rất nhiều bất ngờ để giữ bạn trên đầu. Nó có sẵn để chơi trên điện thoại di động và máy tính bảng của bạn cũng như máy tính để bàn để bạn có thể thưởng thức Kim cương Strike bất cứ khi nào bạn cảm thấy thích nó.

Các cuộn rất táo bạo với màu sắc rực rỡ và thiết kế bắt mắt nhưng đơn giản cho phép các trò chơi là ngôi sao của chương trình. Trên các cuộn phim, bạn sẽ tìm thấy bốn loại trái cây khác nhau, một chiếc chuông vàng và số 7 may mắn cũng như một biểu tượng tiền thưởng Golden 7, Diamond và Spins Spins miễn phí. Tất nhiên, các khoản thanh toán lớn nhất là trong các vòng thưởng và giải độc đắc, tất nhiên.

Bạn càng chuẩn bị đánh bạc, bạn càng giành được nhiều giải độc đắc - Mini, Minor, Major và Mega - có thể dao động từ 750 xu cho đến 75.000 tiền để đặt cược tối đa. Với giải độc đắc mini, bạn giành được 10 lần đặt cược, phần thưởng nhỏ của bạn với tổng số đặt cược của bạn là 30 lần, chính là 100 lần và Mega là 1.000 lần. Vì vậy, ngay cả với những chiếc cược nhỏ hơn, bạn có cơ hội tuyệt vời để giành được một khoản tiền đẹp trai. 

Quay và chiến thắng

Bạn cũng có thể giành được tới 1.000 cho năm 7 Fiery 7 trên đường trả tiền chiến thắng trong trò chơi cơ bản hoặc 1.500 cho năm viên kim cương. Đó là những chiếc Golden 7 kích hoạt trò chơi mini nơi bạn có cơ hội đánh giải độc đắc. Trong trò chơi mini này, bạn cần kết hợp ba viên kim cương có cùng màu và đại diện cho giải độc đắc mini, nhỏ, lớn hoặc lớn để hạ cánh giải thưởng đó.

Cùng với các biểu tượng tiền thưởng, bạn cũng sẽ tìm thấy Wilds dưới dạng kim cương và phân tán cho thấy logo Spins miễn phí. Các phân tán kích hoạt vòng quay miễn phí và điều này có thể được thu hồi trong một số lần không giới hạn.

Diamond Strike có một chủ đề quen thuộc tìm thấy trong các pokies miễn phí khác của chúng tôi, sẽ thu hút nhiều người chơi, cùng với một số phần thưởng đặc biệt và bốn giải độc đắc làm tăng thêm sự phấn khích khi biết một chiến thắng lớn có thể đang trên đường nếu các biểu tượng xếp hàng ở định dạng chiến thắng.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.