Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

xs kiến thiết bình thuận Top Gun chơi miễn phí: Hãy thử Top Gun Pokie ở chế độ Demo

Nếu bạn yêu thích bộ phim thì bạn sẽ yêu thích phiên bản Pokie của Top Gun hơn nữa, vì trò chơi ly kỳ này từ PlayTech kết hợp vô số hành động, các tính năng thưởng thú vị và cơ hội tăng vọt để thu thập các giải thưởng Sky High sẽ làm bạn mất hơi thở.Dựa trên bộ phim, trải nghiệm Pokie hấp dẫn này sẽ là một trong những để đáp ứng nhu cầu về tốc độ, và bạn cũng có thể chơi nó mọi lúc mọi nơi, vì nó có sẵn trên máy tính để bàn, di động và máy tính bảng. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Tay súng hàng đầu

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Tay súng hàng đầu
  • Phần mềm Playtech
  • RTP N/a
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương
  • Cuộn
  • Cược tối thiểu 0,00
  • Cá cược tối đa
  • Chiến thắng hàng đầu

Giới thiệu Top Gun

Tay súng hàng đầu là một Playtech Trò chơi với năm cuộn, ba hàng và 243 cách để giành chiến thắng. Mục đích của trò chơi là phù hợp với các biểu tượng trong việc chiến thắng các kết hợp để thu thập một loạt các giải thưởng tuyệt vời. Được nâng cao với công nghệ luôn, điều này có nghĩa là không chỉ một số lượng lớn các cách khác nhau để giành chiến thắng, mà mọi vòng quay có thể kích hoạt vùng nguy hiểm Các trò chơi miễn phí, hoặc giành cho bạn một giải thưởng đặc biệt.

Các biểu tượng bao gồm các yếu tố mang tính biểu tượng của bộ phim, như kính phi công, áo khoác bomber và các nhân vật yêu thích như Iceman. Chiến thắng không chỉ là tuyệt vời để tăng tiền thưởng, vì chiến thắng các biểu tượng đập ra khỏi màn hình và một chiếc máy bay phản lực có thể bùng nổ để biểu thị một chiến thắng lớn. Khi bạn nhìn vào màn hình, hầu hết các công cụ bạn sẽ cần phải đi qua Tay súng hàng đầu được nằm dọc theo đáy.

Nút quay, đặt trò chơi trong chuyển động, được đặt ở phía bên phải. Ở phía bên trái là nút thông tin, đưa bạn đến các bảng giải thích những gì các biểu tượng riêng lẻ có giá trị, cùng với nhiều chi tiết hơn về các tính năng đặc biệt của trò chơi. Bên cạnh nút thông tin là các tab tiện dụng để điều chỉnh cổ phần của bạn lên hoặc xuống. 

Đi hoang trên các cuộn phim

Biểu tượng súng hàng đầu là hoang dã, và nó thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoại trừ sự phân tán để giúp bạn xếp hàng nhiều hơn các kết hợp thành công đó. Thêm vào đó, đó là một biểu tượng tuyệt vời để xem trên màn hình - xếp hàng năm và bạn có thể nhận được khoản thanh toán 1.500 lần mạnh mẽ trong tổng số cổ phần của mình. Dogfight Wilds là một bổ sung ly kỳ khác cho trò chơi này.

Trên bất kỳ vòng quay nào của các cuộn phim, một chiếc máy bay phản lực có thể nổ tung và gửi một số trong những hoang dã này lên các cuộn phim để cho bạn nhiều cơ hội hơn để giành chiến thắng. Khi những con chó hoang được kích hoạt, các cuộn phim phát điên lên, và một chiếc máy bay phản lực dường như bắn vào màn hình và làm cho các hoang dã thêm phát nổ vào vị trí. Hoạt hình rất thú vị, và nó có nghĩa là nhiều cơ hội để giành chiến thắng. Trong các trò chơi miễn phí của khu vực nguy hiểm, các cuộc đấu chó hoang cũng hoạt động mạnh mẽ hơn.

Lên đến 15 Wilds có thể được thêm vào trong một cuộc đấu chó siêu may mắn.

Tay súng hàng đầu

Phân tán thiên thể

Biểu tượng máy bay chiến đấu là sự phân tán, và bạn sẽ rất vui khi nó xuất hiện trên bầu trời và bơi vào vị trí. Có một số máy bay chiến đấu hạ cánh trên reels một, ba và năm và bạn sẽ cất cánh cho các trò chơi miễn phí của Vùng nguy hiểm, cũng có sự tham gia của Dogfight Wilds. Khi máy bay chiến đấu đó nổ tung vào các cuộn phim, bạn sẽ ngồi lại và xem những khoản tiền lớn đổ vào.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.