Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

xs kiến thiết miền nam hôm nay Thai Dragon Chơi miễn phí: Hãy thử Pokie rồng Thái trong chế độ demo

Thai Dragon là một pokie trực tuyến kỳ lạ với đồ họa tuyệt đẹp từ Gameart. Trò chơi 10 Payline này cung cấp cho người chơi cơ hội giành chiến thắng lớn thường xuyên nhờ vào định dạng của nó theo cả hai cách. Ngoài ra còn có một phần thưởng spins miễn phí hào phóng để lấy với mở rộng hoang dã. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Rồng Thái

Chơi bản demo

Trò chơi sẽ ra mắt trong một tab mới

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Rồng Thái
  • Phần mềm Trò chơi
  • RTP N/a
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương
  • Cuộn
  • Cược tối thiểu 0,00
  • Cá cược tối đa
  • Chiến thắng hàng đầu

Giới thiệu rồng Thái

Nhập con rồng Thái để được đưa vào một thế giới kỳ lạ nơi những con voi đi lang thang, hoa sen mọc và Phật ngủ. Chào mừng tới Thái Lan. Bạn ngay lập tức bị lôi kéo vào một thế giới của những con rồng bốc lửa để đưa truyền thuyết vào cuộc sống, lôi kéo bạn vào văn hóa phong phú của Thái Lan. Giận dữ Rồng Thái Để thưởng thức một chiếc Pokie năm ròng, 10 trả tiền nóng với nhiều tính năng bổ sung để làm cho trò chơi này trở nên cực kỳ thú vị.

Có các vòng quay miễn phí, chơi tức thời, tự động phát, biểu tượng hoang dã, biểu tượng phân tán, tính năng đánh bạc và mở rộng tính năng hoang dã. Nó có màu hồng, tím và vàng sáng, rất dễ chịu trên mắt, với những biểu tượng kỳ lạ từ Viễn Đông như Phật, hoa sen, cung điện, các vị thần và một con rồng. Đất trên con rồng và xem nó gầm lên hành động, nhảy ra khỏi màn hình. 

Các hiệu ứng âm thanh rất hấp dẫn, đặc biệt là cho rồng và khi cung điện xuất hiện trong pokie. Hãy thử trò chơi miễn phí ngay tại đây và Kiểm tra các pokies miễn phí khác của chúng tôi quá.

Nhập con rồng để bắn biểu tượng hoang dã

Con rồng là biểu tượng hoang dã. Khi anh ta xuất hiện, anh ta mở rộng trên toàn bộ cuộn dây với tiếng gầm và có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng khác ngoại trừ sự phân tán. Anh ta chỉ xuất hiện trên các cuộn thứ hai, thứ ba và thứ tư. Xem ra cho Cung điện, là biểu tượng phân tán để kích hoạt tính năng tiền thưởng và bạn có thể giành được tối đa 12 vòng quay miễn phí

Tính năng tiền thưởng được kích hoạt khi bạn thấy ba, bốn hoặc năm biểu tượng cung điện để giành chiến thắng miễn phí. Nếu con rồng xuất hiện trong các vòng quay miễn phí, nó sẽ mở rộng và ở lại trên guồng cho đến khi kết thúc các vòng quay miễn phí để thay thế tất cả các biểu tượng khác ngoại trừ ngôi đền.

Tính năng tiền thưởng cũng có thể được kích hoạt một lần nữa trong các vòng quay miễn phí của bạn. Biểu tượng của vị thần có thể lấy từ 0,50 đến 25 xu. Con voi có giá trị từ 0,35 đến 10 xu, trong khi Đức Phật vàng giành được từ 0,25 đến năm đồng. Hoa Lotus màu hồng xinh xắn lấy từ 0,15 đến 1,50 xu. Ace, King, Queen và Jack cũng trả từ 0,05 đến 0,50 xu, vì vậy có nhiều cách để giành chiến thắng.

Rồng Thái

Nhiều cách để giành chiến thắng

Tất cả các chiến thắng phải trả cả từ trái sang phải và phải sang trái, đây là một tính năng bất thường. Bạn cũng có cơ hội đánh bạc bất kỳ chiến thắng nào bằng cách chọn chính xác thẻ đỏ hoặc đen. Đặt cược của bạn được nhân đôi nếu bạn đưa ra lựa chọn đúng. Bạn cũng có thể đánh bạc tiền thắng của bạn lên tới năm lần. Để bật hoặc tắt tính năng, hãy chuyển đến menu Cài đặt. Để bắt đầu, bạn chỉ cần chọn số tiền bạn muốn đặt cược và bao nhiêu dòng để chơi và nhấn spin hoặc autoplay.

Rồng Thái là một phần của Gameart ổn định, cung cấp các trò chơi sáng tạo, tiên tiến. Bây giờ tất cả các trò chơi trực tuyến của Gameart cũng tương thích với điện thoại di động và máy tính bảng, vì vậy bạn có thể thưởng thức hương vị của Thái Lan bất cứ nơi nào bạn có thể. Thai Dragon kháng cáo rất nhiều cấp độ với các biểu tượng kỳ lạ, hiệu ứng âm thanh và cách chiến thắng. Nó chắc chắn sẽ thu hút người mới và nhiều người chơi dày dạn hơn cho các tính năng và đồ họa của nó.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.