Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

xs truc tiep mb Safari Spirit Free Play: Hãy thử Safari Spirit Pokie trong chế độ demo

Savannah châu Phi cung cấp bối cảnh cho trò chơi Pokies 50 dòng này từ Ainsworth. Đặc điểm của voi là một phần của chủ đề, với biểu tượng voi đóng vai trò là hoang dã. Safari Spirit được thiết kế độc đáo và có một số tiền thưởng sinh lợi được cung cấp, bao gồm một vòng quay miễn phí. Động vật trên các cuộn phim có đủ hình dạng và kích cỡ, chẳng hạn như hươu cao cổ, sư tử, cheetahs và trâu. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Tinh thần safari

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Tinh thần safari
  • Phần mềm Ainsworth
  • RTP N/a
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương
  • Cuộn
  • Cược tối thiểu 0,00
  • Cá cược tối đa
  • Chiến thắng hàng đầu

Thương hiệu Safari Spirit ™ thuộc sở hữu của Ainsworth. Việc sử dụng nhãn hiệu này trên trang web này không bao hàm bất kỳ liên kết nào với hoặc chứng thực của trang web này bởi các chủ sở hữu nhãn hiệu. Liên kết đến phiên bản demo của trò chơi này được sử dụng trên trang này là từ trang web Demo NYX.

Safari Spirit ™ Giới thiệu

Người chơi có thể lựa chọn bao nhiêu dòng họ muốn chơi: 1, 10, 25, 40 hoặc 50. Đương nhiên, những người đi toàn bộ con lợn và chơi tất cả 50 sẽ làm tốt hơn - đặc biệt là về các tính năng thưởng - so với những người gắn bó Chỉ một, 10 hoặc thậm chí 25. Một tín dụng là đặt cược tối thiểu ở đây, nhưng nếu bạn đang chơi số lượng dòng tối đa, bạn có thể đặt xuống tới 50 tín chỉ cho mỗi lần quay.

Nếu bạn cảm thấy tự tin, cũng có tùy chọn để thiết lập chức năng chơi tự động được lập trình theo các yêu cầu cụ thể của bạn. Các biểu tượng bao gồm những biểu tượng được liệt kê ở trên, cùng với các biểu tượng thẻ chơi cổ điển, tất cả đều sẽ trả 100 tín chỉ cho năm biểu tượng phù hợp. Những thứ này xuất hiện khá thường xuyên, vì vậy nó nhanh chóng thêm vào một số tiền đẹp.

Logo trò chơi cũng là một trong những biểu tượng và nó trả 100 tín chỉ cho năm. Khoản thanh toán cao nhất tiếp theo trong số 200 tín dụng là cho năm con hươu cao cổ, với năm con sư tử trả 300 và một khoản tín dụng khá đặc biệt nếu năm con báo hạ cánh trên guồng. Những con voi hoang dã sẽ giúp người chơi tạo ra các trận đấu bổ sung và thậm chí có thể xếp chồng lên nhau để che phủ toàn bộ cuộn. Ngoài ra còn có một biểu tượng phân tán dưới dạng hoàng hôn, mà người chơi sẽ hy vọng nhìn thấy năm của.

Vòng quay miễn phí

Đạt được con số này và 100 lần, người chơi cược ban đầu sẽ rơi vào quỹ giải thưởng. Hơn nữa, nó cũng sẽ kích hoạt 20 vòng quay miễn phí. Các vòng quay miễn phí gồm 8, 10 hoặc 20 trò chơi miễn phí được kích hoạt cho ba, bốn hoặc năm biểu tượng hoàng hôn, cùng với số nhân BET, vì vậy chúng rất đáng để tìm kiếm. Vòng quay miễn phí sẽ thấy các cuộn và các biểu tượng thay đổi.

Một biểu tượng Safari Spirit xếp chồng với ít nhất ba trên một dòng sẽ thấy người chơi được thưởng bằng cách đặt cược ban đầu 20 lần của họ. Don Tiết quên rằng vòng quay miễn phí cũng có thể được kích hoạt lại. Người chơi sau đó sẽ được đưa trở lại trò chơi gốc, nhưng trước tiên họ sẽ thấy một màn hình bật lên hiển thị các khoản tiền thưởng tạo thành vòng thưởng.

Tinh thần safari

Tóm tắt Safari Spirit ™

Đây là một trò chơi được đánh bóng và chuyên nghiệp cung cấp rất nhiều về thiết kế và sự hấp dẫn thẩm mỹ. Gameplay là đặc biệt thú vị hoặc đa dạng, nhưng đối với nhiều người chơi, đây được coi là một điều tốt vì nó trở nên dễ đoán hơn theo thời gian. Chức năng chơi tự động cũng là một khía cạnh đặc biệt phổ biến của Nhiều trò chơi Pokies, và đây cũng không phải ngoại lệ.

Đây là một trò chơi không cầu kỳ, rắn rỏi và nói chung để chơi. Ainsworth'S Tinh thần safari có sẵn để chơi trên một loạt các nền tảng khác nhau bao gồm thiết bị di động, máy tính bảng và máy tính để bàn.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.