Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

xsmb du doan a trung Máy Pokie theo chủ đề Fairytale - Chơi cho vui

Những câu chuyện hấp dẫn về các hiệp sĩ can đảm, những con đập trong đau khổ, những con rồng đáng sợ, các pháp sư cổ đại, những lời tiên tri và phép thuật đã khiến cuộc sống của những đứa trẻ trở nên phi thường từ thời xa xưa.Cho dù là những câu chuyện trước khi đi ngủ, sách, phim hoạt hình, chương trình truyền hình, phim hay trò chơi, cổ tích đã là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Nhấn vào đây để đọc thêm.

Chỉ chơi trò chơi miễn phí-Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc hoặc chơi cá nhân tiền thật

Chỉ chơi miễn phí. TS & CS*. Chúng tôi tự coi mình là trang web đánh giá Slots miễn phí tốt nhất thế giới, cung cấp các trò chơi demo cho khách truy cập từ hơn 100 quốc gia mỗi tháng. Chúng tôi không cung cấp hoặc khuyến khích đánh bạc tiền thật trên trang web này và yêu cầu bất cứ ai xem xét đánh bạc bằng tiền thật trực tuyến để kiểm tra luật pháp trong khu vực / quốc gia của họ trước khi tham gia.

Số lượng trò chơi Tiêu đề: 119
Lọc

Câu chuyện cổ tích PokiesBây giờ họ đã tìm được đường vào khung cảnh đánh bạc như là một phần của các hạng mục trò chơi sòng bạc yêu thích - Pokies. Nếu bạn bị thu hút bởi âm thanh của những pokies lấy cảm hứng từ truyện cổ tích nhưng chưa bao giờ thử chơi chúng, thì bạn sẽ ở đúng nơi.

Hãy tiếp tục đọc và tìm hiểu thêm về các tiêu đề, tính năng của chúng, và những ưu điểm và nhược điểm của chúng.

Pokies theo chủ đề cổ tích là gì?

Như tên của họ cho thấy, Pokies lấy cảm hứng từ cổ tích là các tiêu đề được tạo ra xung quanh chủ đề của những câu chuyện cổ tích. Họ có thể xoay quanh những câu chuyện và nhân vật chính nổi tiếng mà tất cả chúng ta đều biết và yêu thích hoặc hoàn toàn là cốt truyện mới và các nhân vật gốc. Dù bằng cách nào, tính năng Pokies Fairy Tale:

  • Các biểu tượng bắt mắt
  • Tiêu đề nổi bật
  • Hình ảnh đầy màu sắc và hình ảnh động
  • Nhạc phim lạc quan

Do sự nổi tiếng chung của họ, các pokies truyện cổ tích tạo nên một loạt các tiêu đề Pokie nói chung. Nhiều Nhà phát triển phần mềm đã đóng góp của họ cho thể loại này vì chủ đề này đã đóng một vai trò quan trọng trong thời thơ ấu của người dân và có một vai trò không thể thiếu trong văn hóa nhạc pop.

Câu chuyện cổ tích nổi tiếng nhất Pokies

Có một toàn bộ biển cổ tích pokies trong bối cảnh đánh bạc trực tuyến Aussie. Vì vậy, trải qua rất nhiều người trong số họ sẽ khiến bạn mất rất nhiều thời gian và tiền bạc. Tuy nhiên, có một cách xung quanh điều này-chúng tôi đã biên soạn một danh sách các pokies lấy cảm hứng từ truyện cổ tích tốt nhất và phổ biến nhất cho bạn.

Vui lòng kiểm tra danh sách của chúng tôi ở đầu trang này, kiểm tra một số hoặc tất cả các trò chơi và tìm thấy những gì bạn thích nhất.

Các tính năng Pokies lấy cảm hứng từ Fairytale

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, những câu chuyện cổ tích đã được đề cập trong nhiều khía cạnh của văn hóa nhạc pop trong quá khứ. Do đó, các nhà phát triển trò chơi đã có rất nhiều sự lựa chọn và cảm hứng khi thiết kế Pokies trong danh mục này. Một số người trong số họ quyết định bám vào các cốt truyện truyền thống và sử dụng các nhân vật nổi tiếng và được yêu thích như:

Những loại pokies này có xu hướng trở nên phổ biến một cách nhanh chóng, vì chúng tập trung vào những câu chuyện đã có một nhân khẩu học được thiết lập. Một số tiêu đề mô tả các nhân vật chính của họ vì chúng đã được miêu tả trong các bộ phim của Disney, trong khi những người khác giải thích chúng theo một cách hoàn toàn khác.

Các nhà phát triển phần mềm khác thích gãi bên dưới bề mặt cho một số câu chuyện cổ tích và huyền thoại ít được biết đến hoặc đơn giản là tạo ra các nhân vật gốc.

Kết quả là, bạn sẽ tìm thấy các tiêu đề dựa trên những câu chuyện về người hùng Robin HoodThì Jack và Beanstalk, Ba con lợn nhỏ, hoặc chỉ là nàng tiên, pháp sư, hiệp sĩ, công chúa và rồng nói chung.

Bất kể bạn đi làm gì, bạn sẽ tìm thấy các trò chơi chất lượng cao với hàng tấn biểu tượng lấy cảm hứng từ truyện cổ tích, Các tính năng bổ ích, và Vòng thưởng sinh lợi.

Ưu và nhược điểm của việc chơi pokies lấy cảm hứng từ fairytale?

Mặc dù chúng tôi không thể yêu cầu tất cả các pokies dựa trên câu chuyện cổ tích có cùng một bộ đặc điểm, nhưng các trò chơi này có chung một số đặc điểm nhất định.

Hãy xem các ưu và nhược điểm của Pokies có chủ đề Fairytale sẽ giúp bạn đạt được quyết định cuối cùng dễ dàng hơn:

Ưu điểm Nhược điểm
Trò chơi hấp dẫn Số lượng nhỏ các tiêu đề với giải độc đắc tiến bộ
Số lượng lớn và nhiều trò chơi -
Được cung cấp bởi nhiều nhà cung cấp phần mềm hàng đầu trong ngành
Các tính năng bổ ích và các vòng thưởng
RTP thuận lợi và các khoản thanh toán tốt

Suy nghĩ cuối cùng

Những người chơi nhớ những câu chuyện cổ tích với tình cảm có thể chữa khỏi cơn hoài cổ của họ bằng cách quay các cuộn phim trên các pokies lấy cảm hứng từ cổ tích. Các trò chơi này có cốt truyện quyến rũ, đồ họa độ phân giải cao, và các tính năng và tiền thưởng sinh lợi.

Có rất nhiều trong số chúng trong các sòng bạc trực tuyến, nhưng bạn sẽ tìm thấy những tựa game tốt nhất được liệt kê trong bài viết này. Kiểm tra chúng ngay bây giờ, và cảm ơn chúng tôi sau!

Tìm kiếm bằng tiêu đề nhà sản xuất
Xem thêm