Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

xsmb thu 7 minh ngọc trực tiếp hôm nay Pokies tương tác BBI - Chơi miễn phí và đọc đánh giá

BBI Interactive, hay Bluberi như đôi khi họ được biết đến trong thế giới chơi game, là một nhà phát triển nhỏ nhưng sáng tạo có trụ sở tại Canada và tập trung vào thị trường Bộ lạc II bản địa Hoa Kỳ.BBI cũng đã xâm nhập vào các thị trường Canada, Mỹ và Mỹ Latinh, và phạm vi pokies 2D và 3D của họ có sẵn cho người chơi trên toàn thế giới nhờ một sự gắn kết với Microgaming và Nền tảng Quickfire.Sáng tạo, có kinh nghiệm, nhanh nhẹn và dựa trên dữ liệu, trang phục có trụ sở tại Montreal này đang sản xuất một số trò chơi tuyệt vời nhờ một cách tiếp cận tập trung vào hành vi chơi game. Nhấn vào đây để đọc thêm.

Chỉ chơi trò chơi miễn phí-Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc hoặc chơi cá nhân tiền thật

Chỉ chơi miễn phí. TS & CS*. Chúng tôi tự coi mình là trang web đánh giá Slots miễn phí tốt nhất thế giới, cung cấp các trò chơi demo cho khách truy cập từ hơn 100 quốc gia mỗi tháng. Chúng tôi không cung cấp hoặc khuyến khích đánh bạc tiền thật trên trang web này và yêu cầu bất cứ ai xem xét đánh bạc bằng tiền thật trực tuyến để kiểm tra luật pháp trong khu vực / quốc gia của họ trước khi tham gia.

Số lượng trò chơi Tiêu đề: 1
Lọc

Giới thiệu

Đội ngũ nhỏ nhưng chuyên dụng của BBI chỉ có thể số 175, nhưng họ quản lý để sản xuất các trò chơi gốc và nhập vai và cung cấp hỗ trợ sòng bạc trực tuyến 24/7. BBI cung cấp trò chơi liên tục trên nhiều nền tảng để cung cấp cho game thủ trải nghiệm chơi game chưa từng có và bổ ích.

Mô tả bản thân như một nhà phát triển cửa hàng, họ phản ứng với phản hồi của game thủ và sử dụng một hệ thống phát triển khoa học, được hỗ trợ phân tích để cung cấp chính xác trò chơi phù hợp cho bất kỳ nhân khẩu học nào. Những giải pháp nhanh nhẹn và đáp ứng này đang biến chúng thành một lực lượng được tính toán trong thế giới hiện đại.

An toàn và đáng tin cậy

Mặc dù họ là một công ty tương đối mới và nhỏ, nhưng thực tế là họ đã hợp tác với microgaming khổng lồ chơi game thực sự nói lên tất cả về chất lượng và độ tin cậy của việc cung cấp BBI.

Sử dụng công nghệ tinh vi và dựa trên dữ liệu, BBI Games tuyên bố là 100 % công bằng khi họ điều khiển bởi RNG cho kết quả hoàn toàn ngẫu nhiên.

Với hệ thống xác định trung tâm được liên kết với 7.000 thiết bị đầu cuối, họ cung cấp công nghệ máy chủ xác định lớp II và trung tâm cho tất cả các đối tác của họ nhờ đội ngũ chuyên nghiệp và kinh nghiệm của họ.

Nhập vai và tương tác

Nhờ các kỹ năng của đội ngũ đam mê và nhiệt tình của họ, công ty sản xuất các trò chơi dựa trên đồ họa thu hút sự chú ý và các chủ đề đa dạng và hấp dẫn cao để tạo ra một danh mục đầu tư đa dạng và hấp thụ.

Lấy gợi ý của họ từ xu hướng iGaming hiện đại, các trò chơi BBI chủ yếu là các pokies 2D với các cảnh cắt hoạt hình 3D. Một trong những pokies nổi tiếng nhất của họ, Timber Jack, tập trung vào một nhân vật gỗ, nhưng chủ đề của họ thực sự đa dạng với một cái gì đó cho tất cả mọi người.

Họ cũng cung cấp một loạt các trò chơi lô tô 30 bóng với các chủ đề riêng biệt của họ bao gồm Thổ Nhĩ Kỳ trong Bingo Straw, Doublin xông Bingo, Touch The Gold Bingo và Honey Buziness Bingo.

Giải độc đắc tiến bộ

BBI cũng đã phát triển một loạt các trò chơi giải độc đắc tiến bộ bao gồm LAP (giải độc đắc tiến bộ địa phương), trong đó giải độc đắc của một trò chơi có thể được chia sẻ giữa những người chơi tại cùng một sòng bạc; WAP (Giải độc đắc tiến bộ diện rộng) nơi tiền thắng được chia sẻ giữa những người chơi trong nhiều sòng bạc và Lam hoặc Wam (giải độc đắc bí ẩn) nơi giải độc đắc tiến bộ được chia sẻ trên một số trò chơi.

Những trò chơi giải độc đắc tiến bộ này hiện chỉ dành cho các sòng bạc trên đất liền. Rocky Mountain Ram và Wild Grizzly là những ví dụ hoàn hảo về adrenaline được đóng gói phải của họ phải tấn công bởi các trò chơi giải độc đắc.

Studio chơi game

BBI Interactive cũng có một cơ sở mạnh mẽ trong trò chơi cộng đồng, nơi người chơi cạnh tranh cho một giải thưởng đặc biệt hoặc giải độc đắc. Thông qua Gaming Studio, người chơi sẽ có quyền truy cập vào các trò chơi sắp tới, các tính năng tùy chỉnh và chơi nhóm và chúng tích cực ảnh hưởng đến các loại trò chơi biến nó thành sòng bạc trên đất liền và trực tuyến. Có những phần thưởng tuyệt vời cũng có.

Trò chơi kênh omni này được tối ưu hóa cho tất cả các điện thoại thông minh và máy tính bảng ngoài PC và máy tính xách tay cho trải nghiệm chơi game trực tuyến cuối cùng.

BBI Video Pokies

Những người hâm mộ Pokie trực tuyến đã giành được thất vọng bởi các dịch vụ video Pokie của BBI, vì nhiều người có chủ đề độc đáo với giải độc đắc tiến bộ hoặc theo tầng. Conga Party có nhạc nền Conga hoang dã và các phần thưởng hoạt hình thông minh kích hoạt một số tính năng đặc biệt và vòng thưởng. Các tính năng hoang dã thú vị rất hấp dẫn, và nó là một bữa tiệc thực sự cho mắt với đồ họa đầy màu sắc và hấp dẫn và các vũ công Conga hoạt hình nhảy xung quanh các cuộn phim.

Flying Seven Pokie có một vòng thưởng chương trình không khí tuyệt vời, cộng với các vòng quay miễn phí và cơ hội chơi cho giải độc đắc nhỏ, lớn hoặc lớn. Tất cả các trò chơi được nhóm lại theo biểu ngữ cao cấp có tính năng tương tự đồ họa và trò chơi hấp thụ cho trải nghiệm chơi game cao cấp.

Bộ trò chơi Deluxe của BBI, cũng có trò chơi và tiền thưởng sáng tạo, vòng quay miễn phí và một số hoang dã thực sự sáng tạo và hoang dã. Với cùng một đồ họa bắt mắt và lối chơi tuyệt vời, các trò chơi sang trọng như Cash & Cheese có nhạc phim kỳ quặc và lối chơi nhanh và giận dữ. Ví dụ, trong pokie có chủ đề chuột này, bạn sẽ nhập một phần thưởng spin miễn phí, nơi bạn phải săn phô mai để có phần thưởng tiền mặt nhân.

Các trò chơi cổ điển của BBI, chỉ là những gì họ nói trên hộp thiếc và có các biểu tượng pokie cổ điển và lối chơi. Có lẽ ví dụ điển hình nhất là anh đào biến mất, thu hút nhiều sự chú ý và đánh giá 5 sao khi phát hành.

Với các cổ phần cao và thanh toán tối đa 500X, trò chơi 5 ròng, 30 tiền này trông và chơi như một máy cổ điển ngay lập tức, với các biểu tượng trái cây bắt mắt và một loạt các tùy chọn đặt cược. Với giao diện thực sự thân thiện với người dùng và hoang dã, các vòng quay và phân tán miễn phí, đây là trò chơi trường học cũ tốt nhất.

BBI Cấp phép và Bằng sáng chế

Trong trường hợp bạn đã đoán trước, BBI được cấp phép cho các sòng bạc trên đất liền trên khắp Canada, Mỹ Latinh, Caribbean và Mỹ. Họ hoạt động nghiêm ngặt trong luật đánh bạc của các quốc gia Hoa Kỳ nơi họ đại diện.

Người chơi trên toàn thế giới có thể truy cập các pokies trực tuyến BBI chất lượng cao bất cứ nơi nào một sòng bạc trực tuyến sử dụng nền tảng QuickFire.

Thật thú vị, Bluberi cũng đánh giá cao sở hữu trí tuệ của mình và đã cấp bằng sáng chế cho một số khái niệm chơi game bao gồm tiền thưởng, giải đấu và hệ thống phần thưởng chơi game cộng đồng của nó.

Phán quyết của chúng tôi

Chúng có thể nhỏ, nhưng quan hệ đối tác rộng lớn của họ cho thấy BBI Box cao hơn trọng lượng tập thể của họ. Mặc dù một số giải độc đắc tiến bộ lớn của họ chỉ có sẵn nếu bạn chơi trong các sòng bạc trên đất liền, danh mục đầu tư của họ về các pokies video trực tuyến của họ rất đáng để kiểm tra.

Tất cả các cấp độ của trò chơi đều có đồ họa tuyệt vời, chủ đề thú vị và nhạc nền đầy đủ cộng với các giao diện dễ sử dụng. Chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với những quả anh đào trở nên hoang dã và sau đó lấy lựa chọn của bạn từ nhiều loại pokies nhập vai của họ. Mặc dù hiện tại họ chỉ quảng cáo 64 trò chơi, bạn có thể ảnh hưởng đến hình dạng của sự phát triển trong tương lai bằng cách tham gia vào Game Studio.

Tìm kiếm bằng tiêu đề nhà sản xuất
Xem thêm