Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

xsmb vn 30 ngay Novomatic Pokies - Chơi miễn phí và đọc đánh giá

Novomatic là một trong những nhà cung cấp trò chơi sòng bạc lớn nhất trong thị trường đánh bạc. Công ty cung cấp các máy poker cho hàng trăm sòng bạc trên khắp thế giới và gần đây đã bắt đầu ra mắt các trò chơi trực tuyến để người chơi có thể quay các cuộn của họ trong sự thoải mái của chính họ - hoặc, trong khi di chuyển từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của họ. Với hơn 400 trò chơi trong bộ sưu tập của mình, Novomatic cung cấp một cái gì đó cho tất cả mọi người. Nhấn vào đây để đọc thêm.

Chỉ chơi trò chơi miễn phí-Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc hoặc chơi cá nhân tiền thật

Chỉ chơi miễn phí. TS & CS*. Chúng tôi tự coi mình là trang web đánh giá Slots miễn phí tốt nhất thế giới, cung cấp các trò chơi demo cho khách truy cập từ hơn 100 quốc gia mỗi tháng. Chúng tôi không cung cấp hoặc khuyến khích đánh bạc tiền thật trên trang web này và yêu cầu bất cứ ai xem xét đánh bạc bằng tiền thật trực tuyến để kiểm tra luật pháp trong khu vực / quốc gia của họ trước khi tham gia.

Số lượng trò chơi Tiêu đề: 72
Lọc

Giới thiệu

Novomatic là một trong những nhà lãnh đạo trong thiết kế chơi game trực tuyến và trên đất liền. Công ty được thành lập vào năm 1980, và nhiều thập kỷ kinh nghiệm của nó cung cấp cho nó cái nhìn sâu sắc có giá trị về những gì người chơi muốn nhiều hơn từ trải nghiệm chơi game trực tuyến của họ.

Hôm nay, Novomatic Vận hành hơn 235 000 máy poker tại 80 quốc gia trên thế giới. Gần đây, công ty đã mua lại Ainsworth, một trong những nhà sản xuất máy chơi xì phé lớn nhất của Úc - vì vậy, Novomatic sẽ thậm chí còn tiếp cận nhiều hơn trong ngành công nghiệp trò chơi quốc tế.

Bộ sưu tập trò chơi

Có hơn 400 trò chơi trong bộ sưu tập pokies trực tuyến của Novomatic. Trong suốt ba thập kỷ qua, công ty đã làm việc chăm chỉ để phát triển một bộ sưu tập lớn các trò chơi phục vụ cho người chơi với các loại thị hiếu đánh bạc khác nhau. Nhiều máy poker của Novomatic đã trở thành kinh điển trong thị trường đánh bạc, bao gồm:

Giải độc đắc tiến bộ

Có hơn một chục mạng lưới giải độc đắc tiến bộ được vận hành bởi Novomatic. Trong những năm qua, họ đã trả hàng triệu đô la giải thưởng thay đổi cuộc sống cho người chơi trên khắp thế giới. Một số giải độc đắc hào phóng nhất được Novomatic trao tặng là:

  • Kho báu King King: $ 398 000
  • Golden Sevens: $ 326 000
  • Jack hoặc tốt hơn: $ 85 000

Cờ bạc có trách nhiệm

Novomatic cam kết khuyến khích người chơi thực hiện hành vi đánh bạc có trách nhiệm khi họ đặt cược vào các khe và các trò chơi sòng bạc khác. Do đó, Novomatic đã phát triển một chương trình chơi game có trách nhiệm toàn diện đã được tạo ra với sự giúp đỡ của các chuyên gia và nhà nghiên cứu nghiện. Nó dựa trên phát hiện sớm và tập trung vào các điểm sau:

  • Ý thức nâng cao: Novomatic cung cấp đào tạo cho nhân viên tại các sòng bạc của mình để đảm bảo rằng họ nhận thức được mã trò chơi có trách nhiệm
  • Thông tin: Khách mới được cung cấp các tài liệu quảng cáo cung cấp các mẹo về cờ bạc có trách nhiệm
  • Sự giúp đỡ ngay lập tức: Novomatic làm cho người chơi và nhân viên giải thưởng đường dây trợ giúp do Bộ nghiên cứu và điều trị nghiện tại Bệnh viện Đa khoa Vienna điều hành
  • Mạng tư vấn và phòng ngừa: Novomatic kết nối với các nhóm tự giúp đỡ cung cấp tư vấn cho những người chơi có nguy cơ

Công ty cũng đã phát triển Thẻ Đô đốc, một thẻ người chơi được cá nhân hóa cũng cung cấp bảo vệ người chơi. Nó chỉ hợp lệ với ID ảnh và được kích hoạt với mã pin duy nhất. Điều này ngăn chặn cờ bạc của các bên trái phép hoặc ẩn danh, cũng như ngăn người vị thành niên đánh bạc.

Nó giúp xác định những người chơi có nguy cơ và nhân viên sòng bạc được nhắc cung cấp hỗ trợ.

Tìm kiếm bằng tiêu đề nhà sản xuất
Xem thêm