Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

xsmn minh ngọc hôm nay Aztec Spins Chơi miễn phí: Hãy thử Aztec Spins Pokie ở chế độ Demo

Aztec quay là một pokie được làm bởi hổ đỏ, với 30 Winlines và khoản thanh toán tối đa vượt quá 4.500X Cổ phần của bạn. Các tính năng trò chơi Sáu cuộn và Winlines trả cả hai cách. Cũng có một vòng quay miễn phí tính năng và RTP của 95,71%. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Aztec quay

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Aztec quay
  • Phần mềm Red Tiger Gaming
  • RTP 95,71%
  • Biến động Biến động cao
  • Đường lương 30
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,20
  • Cá cược tối đa 20
  • Chiến thắng hàng đầu 4983

Aztec quay

Với chủ đề Nam Mỹ, trò chơi này là một bổ sung tuyệt vời cho Red Tiger Pokies thu thập. Mặc dù nó có thể kém tinh vi hơn một chút so với những người khác như Aztec Bonanza Pokies Trò chơi, nó vẫn có đủ các vòng xoắn và lượt để giữ cho người chơi quan tâm.

Bố cục sáu reel và bốn hàng cung cấp 30 cách và các khoản thanh toán phát sinh cả hai cách trên lưới. Tối thiểu ba loại sẽ tạo ra một chiến thắng và khoản thanh toán hai chiều trở thành của riêng nó khi các biểu tượng khác bị khóa.

Đằng sau lưới, bạn sẽ thấy Bánh xe Aztec Và điều này đi vào hoạt động khi biểu tượng liên quan được tạo thành từ các ô 2x2 có thể nhìn thấy trong các cuộn trung tâm, ba và bốn. Điều này nhắc nhở bánh xe quay. Phần thưởng là số nhân, vòng quay miễn phí, biểu tượng bị khóa và quay lại bánh xe.

Các Xếp chồng hệ số nhân cung cấp một Số nhân x10 mà vẫn còn cho đến khi một dòng chiến thắng được đánh. Người chơi có thể giành được số nhân hơn nữa trước khi chiến thắng và điều này thêm 10 lần nữa lên tới Hệ số nhân tối đa 30 lần. Tại thời điểm này, hệ số nhân xếp chồng được thay thế bằng tính năng quay lại bánh xe.

Khi bánh xe đáp xuống Vòng quay miễn phí, người chơi nhận được 12 vòng quay bổ sungvà trong những Bánh xe Aztec được kích hoạt với tần số nhiều hơn. Nếu bánh xe dừng lại trên các vòng quay miễn phí một lần nữa trong các vòng quay bổ sung, thì 6 vòng quay miễn phí được trao cho người chơi.

Bánh xe Aztec chứa đầy các biểu tượng chiến thắng và khi một vòng quay hạ cánh trên một trong số đó, nó sẽ lấp đầy các cuộn trung tâm và những cuộn phim đó bị khóa trong Biểu tượng bị khóa Chế độ của trò chơi. Các cuộn khác quay và khi một biểu tượng phù hợp xuất hiện, nó cũng bị khóa tại chỗ cho đến khi một chiến thắng được kích hoạt.

Thiết kế và nhạc phim

Hình ảnh ban đầu của bố cục reel và hàng được đặt chồng lên trên bánh xe giải thưởng tạo nên sự rung cảm bí ẩn của Aztec, cũng như các gạch dưới dạng chạm khắc bằng đá và biểu tượng bánh xe Golden Aztec. Các tàn tích rừng rậm ảm đạm trong nền hoàn thành cảnh, trong khi tiếng trống nhịp nhàng của nhạc nền là thôi miên tích cực.

Cổ phần, RTP và Paytable

Các cổ phần dao động từ 0,10 đến 20,00 mỗi lần quay và biến động trung bình đến cao, cung cấp nhiều mức cao và mức thấp khi bạn chơi trò chơi. Theo đó, RTP giảm nhẹ vào các pokies khác, nhưng tại 95,71%, nó vẫn cung cấp tiềm năng tốt cho người chơi.

• Biểu tượng hàng đầu là kim tự tháp vàng và bánh xe: x6 = 360, x5 = 180, x4 = 90, x3 = 45
• Trưởng phòng Inca trả tiền như sau: x6 = 300, x5 = 150, x4 = 75, x3 = 36
• Rắn đôi trả x6 = 240, x5 = 120, x4 = 60, x3 = 30
• Người đàn ông y học trả x6 = 168, x5 = 84, x4 = 42, x3 = 21
• Biểu tượng hoa trả x6 = 120, x5 = 60, x4 = 3,0 x3 = 15

Các ký hiệu thấp hơn trả như sau:

• Ace: x6 = 72, x5 = 36, x4 = 18, x3 = 9
• King: x6 = 60, x5 = 30, x4 = 15, x3 = 6
• Queen: x6 = 48, x5 = 24, x4 = 12, x3 = 6
• Jack: x6 = 36, x5 = 18, x4 = 9, x3 = 3
• Ten: x6 = 24, x5 = 12, x4 = 6, x3 = 3

Các cổ phần dao động từ 0,10 đến 20,00 mỗi lần quay và biến động trung bình đến cao, cung cấp nhiều mức cao và mức thấp khi bạn chơi trò chơi. Theo đó, RTP giảm nhẹ trên các pokies khác, nhưng ở mức 95,71%, nó vẫn mang lại tiềm năng tốt cho người chơi.

Phán quyết

Aztec thắng Pokie cung cấp lối chơi tốt, và cái nhìn rất thú vị. Danh sách các tính năng rất hấp dẫn và tiềm năng cho các vòng quay miễn phí tiền thưởng là, một phần thưởng, đặc biệt là tần suất tăng của vòng quay bánh xe Aztec trong giai đoạn này của trò chơi.

Một vấn đề phát sinh trong vòng quay miễn phí khi Biểu tượng bị khóa Tính năng xuất hiện, có nghĩa là chỉ có bốn cuộn bên ngoài quay khi họ cố gắng tăng thêm các biểu tượng chiến thắng. Vì nó có thể mất một số lượng lớn các vòng quay ban đầu để khóa các cuộn trung tâm, sau đó bạn có thể chỉ có một vài vòng quay để giành được gạch chiến thắng và cơ hội của bạn bị giảm gấp đôi.

Mặt trái của chế độ Biểu tượng bị khóa là bạn có thể tạo ra kết quả đa dòng với giải độc đắc tiềm năng vượt quá 4.983x cổ phần.

Không có nghi ngờ rằng khi Bánh xe Aztec quay, trò chơi cất cánh và Biểu tượng bị khóa Có thể có nghĩa là một số ngăn xếp tốt có thể tích tụ. Bạn sẽ cần điều này vì mặc dù các khoản thanh toán hai chiều có hiệu lực, số lượng thanh toán, ở tuổi 30, có phần hạn chế.

Tuy nhiên, với một vài tweek, thời hạn sử dụng của trò chơi này có thể được mở rộng.

 

Aztec quay

Câu hỏi thường gặp

Aztec Spin có bất kỳ tính năng đặc biệt nào không? Tính năng chính là bánh xe Aztec và nó mở ra sự giàu có mà trò chơi này hứa hẹn. Các spin kết hợp với các biểu tượng bị khóa và trong khi các viên gạch chiến thắng vẫn giữ được vị trí của họ, các cuộn bên ngoài sẽ đưa bạn đến gần hơn với một chiến thắng lớn, mà trò chơi nhận ra với logo chiến thắng lớn. Máy xếp hệ số nhân có thể dễ dàng đạt đến giới hạn của X30 và tần suất các vòng quay miễn phí bảo vệ ngân hàng của bạn.
Làm thế nào để Aztec quay hoạt động trên điện thoại di động? Trò chơi hoạt động tốt trên một thiết bị di động và AZTEC Spin không cần một ứng dụng hoặc tệp Android .apk để bạn thưởng thức nó. Chỉ cần truy cập trò chơi bằng cách sử dụng trình duyệt di động của bạn.
Aztec spins rtp là gì? Trò chơi biến động trung bình đến cao này có RTP là 95,71%.
Làm thế nào để các hệ số nhân hoạt động? Khi bạn đã hạ cánh số nhân xếp chồng, chiến thắng tiếp theo của bạn sẽ nhận được phần thưởng gấp 10 lần và điều này có thể được xếp chồng lên đến số nhân tối đa 30 lần.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.