Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

xsmn t5 30 ngay Games Lab Pokies - Chơi miễn phí và đọc đánh giá

Games Lab, được thành lập vào năm 2008, là một nhà phát triển có trụ sở tại Sydney, là một phần của Tập đoàn Wombat Blue. Bao gồm một đội ngũ gần gũi gồm năm mươi nghệ sĩ, nhà phát triển và nhân viên hỗ trợ, đó là một doanh nghiệp sáng tạo và có trình độ tốt, thực sự hiểu ngôn ngữ chơi game. Với trọng tâm chính là tạo ra các trò chơi liên tục và liên tục thu hút, giải trí và giữ chân khách hàng, nhà sản xuất pokie này có tất cả các thành phần để thành công, và nó đã nấu một cơn bão trong thế giới chơi game kể từ khi nó bắt đầu gần một thập kỷ trước . Nhấn vào đây để đọc thêm.

Chỉ chơi trò chơi miễn phí-Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc hoặc chơi cá nhân tiền thật

Chỉ chơi miễn phí. TS & CS*. Chúng tôi tự coi mình là trang web đánh giá Slots miễn phí tốt nhất thế giới, cung cấp các trò chơi demo cho khách truy cập từ hơn 100 quốc gia mỗi tháng. Chúng tôi không cung cấp hoặc khuyến khích đánh bạc tiền thật trên trang web này và yêu cầu bất cứ ai xem xét đánh bạc bằng tiền thật trực tuyến để kiểm tra luật pháp trong khu vực / quốc gia của họ trước khi tham gia.

Số lượng trò chơi Tiêu đề: 4
Lọc

Giới thiệu

Games Lab một cách khiêm tốn nói rằng nhiệm vụ của nó là xây dựng dựa trên kinh nghiệm và tài sản cốt lõi của họ, đó là những gì nó dường như đang làm trong ngành. Games Lab tập trung vào ba phân ngành chính: pokies sòng bạc tiền thật, trò chơi giải trí và pokies sòng bạc xã hội.

Tuy nhiên, nhà phát triển tự hào có một ba lớn khác, vì nó đã thành công một cách chuyên nghiệp trong phát triển đa nền tảng, i. e. Phát hành các ứng dụng cho Facebook, Android và iOS.

Từ phòng thí nghiệm đến sòng bạc

Cơ sở khách hàng của nó không chỉ bao gồm một số thực thể sòng bạc trực tuyến có uy tín và các công ty máy chơi poker trên đất liền trên toàn thế giới, Games Lab đã triển khai sản phẩm Pokie sòng bạc xã hội đầu tiên của mình vào năm 2013, theo đó 24 pokies sống có sẵn cho công chúng.

Ứng dụng sòng bạc xã hội trong phòng thí nghiệm chơi game

Games Lab đã phát triển ứng dụng Pokie sòng bạc xã hội của riêng mình có sẵn trên tất cả các nền tảng chính. Với tác phẩm nghệ thuật ngoạn mục, các khái niệm trò chơi thú vị và các tính năng độc đáo, ứng dụng này là một trong những ứng dụng sòng bạc xã hội phát triển nhanh nhất trên thị trường.

Người dùng Facebook đã trao nó 4,3 sao (xếp hạng trung bình), biến nó thành ứng dụng phổ biến nhất thuộc loại trong mạng xã hội cũng như làm nổi bật khả năng giải trí của nó.

Một phòng thí nghiệm trong một nhiệm vụ

Sòng bạc luôn luôn tìm kiếm các pokies sẽ nắm bắt và kích thích người chơi của họ và mang lại một cái gì đó độc đáo cho bàn. Cho dù đó là các tính năng mới, nhiều tiền thưởng hơn, đồ họa tuyệt vời hoặc hoạt hình sáng tạo, họ cần chắc chắn rằng người chơi sẽ được khuyến khích để tiếp tục quay lại để biết thêm.

Đội ngũ sáng tạo của Games Lab, đang đáp ứng các yêu cầu này và cung cấp chúng trên một loạt các nền tảng có thể truy cập. Điểm mạnh của nó chắc chắn là trong việc thiết kế pokies sòng bạc, nhưng sự thật là tất cả các trò chơi của họ đều được làm chủ khéo léo.

Nhiều hơn nữa đến từ nhà phát triển này

Sản phẩm trò chơi giải trí lớn đầu tiên của nhà phát triển, Final War: 5 Dragons đã được phát hành vào năm ngoái và hiện tại nó có ứng dụng khác trực tiếp trên các nền tảng của nó và nhiều hơn nữa đang được phát triển. Ngoài chuyên môn chơi game, Games Lab còn cung cấp các dịch vụ như thiết kế ý tưởng, lên máy bay và tài sản hoàn thiện cho các khách hàng truyền thông sáng tạo.

Không cần phải nói, nhà phát triển đang trên đường đáp ứng mục tiêu của riêng mình là xây dựng kinh nghiệm và tài sản cốt lõi của mình, và chúng tôi hy vọng sẽ thấy nhiều hơn từ nhà phát triển này trong những năm tới.

Chơi game di động

Với các pokies sòng bạc Games Lab Lab được cung cấp trên vô số nền tảng di động, người dùng có thể dễ dàng truy cập trò chơi yêu thích của họ trong khi ở nhà hoặc đang di chuyển. Trên thực tế, bằng cách phục vụ cho Android, iOS và các nền tảng mạng xã hội như Facebook, chơi trò chơi trong phòng thí nghiệm Pokies thực sự không thể dễ dàng hơn!

Tìm kiếm bằng tiêu đề nhà sản xuất
Xem thêm