Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

xsmn t7 truc tiep minh ngoc Người chơi Paradise Chơi miễn phí: Hãy thử người chơi Paradise Pokie ở chế độ demo

Người chơi thiên đường là một phổ biến Pokies Máy được thiết kế bởi Ainsworth, một trong những nhà cung cấp hàng đầu của máy poker ở Úc. Với sự cạnh tranh dốc như Aristocrat và IGT, Ainsworth phải đi trước một bước so với trò chơi, do đó, điều quan trọng là trò chơi của nó có đồ họa sáng tạo, các vòng thưởng thú vị và giải độc đắc ấn tượng. Người chơi thiên đường là một trò chơi có tất cả các tính năng tuyệt vời này và chắc chắn là một trò chơi đáng để kiểm tra vào lần tới khi bạn ở một sòng bạc trên đất liền ở Úc. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Người chơi thiên đường

Xin lỗi, không có sẵn ở chế độ demo.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Người chơi thiên đường
  • Phần mềm Ainsworth
  • RTP N/a
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương
  • Cuộn
  • Cược tối thiểu 0,00
  • Cá cược tối đa
  • Chiến thắng hàng đầu

Giới thiệu thiên đường của người chơi

Thực tế, có bốn trò chơi đến như một phần của loạt phim Paradise Paradise: Vegas Fantasy, Vegas Fever, Vegas Fury và Vegas Fortune. Tất cả bốn trò chơi đều làm một công việc tuyệt vời trong việc hiển thị sự hào nhoáng và quyến rũ của bối cảnh đánh bạc Las Vegas. Ngày nay, nhiều pokies và máy đánh bạc dường như bỏ qua việc mô tả vốn cờ bạc, vì vậy thật tuyệt khi thấy một sự trở lại với các loại máy chơi game điện tử retro hơn.

Mỗi trong số bốn trò chơi cung cấp cho người chơi một số tính năng thưởng tuyệt vời. Đầu tiên, người chơi có thể kiếm được tối đa 10 vòng quay miễn phí, có thể được thu hồi. Đây là một lựa chọn thú vị cho người chơi, vì hầu hết các máy poker không cung cấp cơ hội để thu hồi các vòng quay miễn phí. Vì đây không phải là trường hợp với các trò chơi Paradise của người chơi, người chơi có thể kiếm được hàng tá vòng quay miễn phí trong một vòng thưởng duy nhất, tạo ra một số giải thưởng rất sinh lợi!

Vòng quay miễn phí

Trong các vòng miễn phí, cũng có các biểu tượng tiền thưởng xếp chồng lên nhau. Điều này có nghĩa là các biểu tượng tiền thưởng xuất hiện thành hàng trên mỗi cuộn, tăng cơ hội đạt được các giải thưởng lớn và thậm chí thu hồi các vòng quay miễn phí của chúng. Đây là một tính năng quan trọng trong sê -ri Paradise của người chơi, vì các biểu tượng tiền thưởng xếp chồng lên nhau không thường thấy trong các máy poker.

Người chơi thiên đường

Giải độc đắc tiến bộ

Một tính năng ấn tượng khác của thiên đường người chơi là Giải độc đắc tiến bộ chào bán. Đó là một giải độc đắc tiến bộ cấp 1, có nghĩa là tất cả các cược trên mỗi máy riêng lẻ được tổng cộng để tạo ra giải độc đắc. Như vậy, người chơi có thể giành được giải thưởng tiền mặt ấn tượng từ các trò chơi này, vì giải độc đắc liên tục phát triển với tốc độ nhanh.

Với một số tính năng thưởng tuyệt vời và giải thưởng giải độc đắc tiến tiến ấn tượng cho việc lấy, không có gì lạ khi người chơi thiên đường đã trở thành một loạt phim nổi tiếng như vậy tại các sòng bạc trên khắp nước Úc. Người chơi từ khắp nơi trên đất nước thích ngồi xuống để chơi thiên đường người chơi, ganh đua để có cơ hội giành được số tiền thay đổi cuộc sống mà trò chơi này mang lại như giải thưởng.

Tính năng Pokie

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.