Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

xsmn truc tiep hom nay mien nam minh ngoc Makitone Gaming Pokies - Chơi miễn phí và đọc Đánh giá

Thế giới của trò chơi điện tử liên tục thay đổi và phát triển, và các trò chơi và công ty mới đang xuất hiện với tốc độ ngày càng tăng. Thường thì các công ty và trò chơi là đáng quên, nhưng đôi khi chúng là nguyên bản và thú vị. Một công ty gần đây đã thu hút sự chú ý của các game thủ trên khắp thế giới là chơi game Makitone. Nhấn vào đây để đọc thêm.

Chỉ chơi trò chơi miễn phí-Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc hoặc chơi cá nhân tiền thật

Chỉ chơi miễn phí. TS & CS*. Chúng tôi tự coi mình là trang web đánh giá Slots miễn phí tốt nhất thế giới, cung cấp các trò chơi demo cho khách truy cập từ hơn 100 quốc gia mỗi tháng. Chúng tôi không cung cấp hoặc khuyến khích đánh bạc tiền thật trên trang web này và yêu cầu bất cứ ai xem xét đánh bạc bằng tiền thật trực tuyến để kiểm tra luật pháp trong khu vực / quốc gia của họ trước khi tham gia.

Số lượng trò chơi Tiêu đề: 5
Lọc

Giới thiệu

Nếu bạn đã nghe nói về Makitone Gaming Trước đây, bạn không đơn độc. Họ là một công ty phần mềm tương đối mới ở Estonia và họ hiện chỉ cung cấp năm trò chơi Pokies trên trang web của họ.

Tuy nhiên, người chơi dường như bị ấn tượng bởi các trò chơi chất lượng cao được cung cấp. Mỗi trò chơi có một chủ đề độc đáo cũng như các tùy chọn chơi trò chơi khác nhau. Đối với những người chơi nhanh chóng mệt mỏi với các trò chơi Pokie lặp đi lặp lại tương tự nhau, Makitone Gaming mang đến một sự phá vỡ mới mẻ.

Người chơi trò chơi của họ sẽ không quá ngạc nhiên khi biết rằng các kỹ thuật viên và nhà thiết kế trò chơi đằng sau trang web có hơn mười năm kinh nghiệm chơi game Pokies dưới vành đai của họ. Rốt cuộc, các trò chơi rất đáng nhớ - theo một cách tốt!

Công ty đã có một khởi đầu tuyệt vời, nhưng chúng tôi rất mong được thấy những gì tương lai nắm giữ cho Makitone Gaming. Với các lựa chọn và chủ đề Pokies vô tận, có khả năng Makitone sẽ sớm trở thành một người chơi chính trong thế giới Pokies.

Hiệu ứng Makitone trên thị trường chơi game trên thiết bị di động và sòng bạc

Makitone mới đến mức khó có thể tìm thấy các trò chơi của công ty trên các trang web của hầu hết các sòng bạc trực tuyến. Tuy nhiên, các trò chơi có thể sẽ có sẵn trên một loạt các sòng bạc trực tuyến trong tương lai gần vì Makitone đã tạo nên làn sóng trong ngành công nghiệp phần mềm.

Oryx Gaming đã liệt kê Makitone là một trong những nhà cung cấp trò chơi của bên thứ ba, vì vậy người chơi có thể tận hưởng trải nghiệm Makitone trên trang web của họ. Có khả năng nhiều công ty khác sẽ sớm giới thiệu các trò chơi Makitone Pokies trên trang web của riêng họ, giúp thương hiệu tiếp cận với người chơi Pokies trên khắp thế giới.

Trong khi công ty đã có một khoảng thời gian đủ lâu để tạo thành một danh tiếng vững chắc, nhưng họ đã tự thiết lập như một công ty Pokies có kinh nghiệm. Họ đã tạo ra năm pokies video tuyệt vời cho đến nay, và đồ họa và trò chơi cho mỗi pokes chắc chắn là trên mức trung bình.

Các trò chơi từ Makitone Gaming cho đến nay

Một trong những trò chơi Pokie nổi tiếng nhất cho đến nay từ Makitone Gaming là chiến thắng của Viking. Trò chơi tập trung vào một thời đại trong lịch sử quan trọng thế giới của chúng ta; thời kỳ khốc liệt và hỗn loạn của người Viking. Trò chơi bao gồm một số di sản văn hóa cho người Viking.

Người chơi sẽ tìm thấy các bản khắc phức tạp, chi tiết trên năm cuộn, và tâm trạng tổng thể của trò chơi rất phù hợp với văn hóa Viking. Bạn cũng có thể mong đợi bắt gặp rất nhiều chiến binh thú vị, từ cung thủ đến kiếm sĩ và phụ nữ. Thậm chí còn có một cặp người Viking cầm búa chiến tranh khổng lồ và những chiếc rìu chiến đấu đáng sợ!

Nếu bạn muốn chơi máy Pokie 25 payline này, có rất nhiều cơ hội để giành chiến thắng lớn. Số nhân BET Line chạy lên tới 5.000 lần, nhưng đó không phải là cách duy nhất mà bạn có thể giành chiến thắng. Người chơi cũng có thể tham gia một trò chơi thưởng, nơi họ chọn từ các thùng ngẫu nhiên khác nhau để có cơ hội giành được một số chiến lợi phẩm Viking của riêng họ. Trò chơi cũng bao gồm các vòng quay miễn phí thường xuyên, đó là một phần thưởng thú vị.

Nếu bạn không thích lối chơi mạnh mẽ với yếu tố chiến tranh, bạn có thể thích trò chơi thư giãn của Koi Garden. Trò chơi có một cảm giác nghiêm túc của châu Á đối với nó, và nó cũng cung cấp tới 15 vòng quay miễn phí cho người chơi và 25 đường lương.

Trong khu vườn Koi, sự quay vòng dựa trên cách Koi Pond yên tĩnh như thế nào. Thật đáng ngạc nhiên khi làm dịu một trò chơi Pokies, có lẽ là do đồ họa tuyệt đẹp của The Pond và The Oriental Garden. Mặc dù bạn có thể cảm thấy như Fortune đứng về phía bạn trong khi bạn chơi trò chơi này, chiến thắng có thể đòi hỏi một số may mắn nghiêm trọng.

Tuy nhiên, chiến thắng chắc chắn là không thể, và trò chơi đi kèm với một phần thưởng bổ sung: có một trò chơi phụ nơi bạn có thể chọn KOI yêu thích của mình để tiết lộ các giải thưởng tiền thưởng.

Công việc băng đảng có lẽ là trò chơi yêu thích của chúng tôi trên trang web. Có trụ sở trong thời kỳ Cấm nước Mỹ, trò chơi này khiến bạn cảm thấy như một ông chủ Mafia trường học cũ khi chơi Pokies. Trò chơi tập trung vào một nhóm kẻ gian khao khát trở nên giàu có và khét tiếng, và họ sẵn sàng làm bất cứ điều gì có thể để đến đó.

Trò chơi có các nhân vật thú vị, bao gồm Boss, The Doc và The Goon, và họ cùng nhau tạo thành một đội để trả tiền kết hợp.

Caesar sườn Triumph là trò chơi thứ tư được thực hiện bởi Makitone Gaming. Trò chơi tập trung vào sự gia tăng chính trị và sức mạnh của Julius Caesar và Đế chế La Mã. Trò chơi cảm thấy hơi giống với chiến thắng của người Viking, vì nó có thể khá dữ dội và có nhịp độ nhanh. Tuy nhiên, chiến thắng Caesar sườn có các tính năng ban đầu của riêng mình.

Ví dụ, nó có một biểu tượng hoang dã và phân tán mang đến cho người quay cơ hội kích hoạt 20 vòng quay miễn phí có thể tăng tiền thắng của bạn lên sáu. Điều này chắc chắn thêm một lợi thế thú vị cho trò chơi!

Trò chơi cuối cùng mà Makitone Gaming cung cấp là bí mật của một geisha. Trò chơi này có lẽ là trò chơi Pokies thông thường nhất trên trang web, nhưng chủ đề này khá độc đáo. Trò chơi 25 payline có năm cuộn được tô điểm bằng các mặt hàng văn hóa khác nhau của Nhật Bản, nhưng nó có một lợi thế nữ tính và thoải mái với nó.

Bản thân trò chơi được đặt trong một khu vườn tuyệt đẹp của Nhật Bản, và hiệu ứng tổng thể là nghiêm trọng tuyệt vời. Trò chơi cũng đi kèm với tiềm năng giành được 10 vòng quay miễn phí có thể tăng gấp ba lần thắng bình thường và một biểu tượng hoang dã sẽ tăng gấp đôi số tiền thắng cược bình thường của bạn.

Tất cả các trò chơi Pokies được cung cấp bởi Makitone Gaming đều nhập vai và ly kỳ, nhưng mỗi trò chơi đều đi kèm với các phần thưởng và cơ hội khác nhau. Đây là lý do tại sao Makitone Gaming đã tạo được tên tuổi trong thế giới chơi game trực tuyến, và chúng ta có thể chờ đợi để xem các bản phát hành tương lai của họ trông như thế nào.

Tìm kiếm bằng tiêu đề nhà sản xuất
Xem thêm