Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

xsmn truc tiep hom nay mn Trò chơi thưởng

Các pokies đầu tiên từng rất tối giản chỉ với một vài tính năng. Ngày nay, các pokies cổ điển trực tuyến được thực hiện để tỏ lòng tôn kính với các trò chơi như vậy nhưng vẫn đi kèm với các tính năng hiện đại phong phú. Một trong những tính năng đó là một trò chơi thưởng. Nó chỉ là một cái tên được đặt cho mỗi trò chơi nhỏ hoạt động như một phần của tiêu đề Pokie chính. Nhấn vào đây để đọc thêm.

Chỉ chơi trò chơi miễn phí-Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc hoặc chơi cá nhân tiền thật

Chỉ chơi miễn phí. TS & CS*. Chúng tôi tự coi mình là trang web đánh giá Slots miễn phí tốt nhất thế giới, cung cấp các trò chơi demo cho khách truy cập từ hơn 100 quốc gia mỗi tháng. Chúng tôi không cung cấp hoặc khuyến khích đánh bạc tiền thật trên trang web này và yêu cầu bất cứ ai xem xét đánh bạc bằng tiền thật trực tuyến để kiểm tra luật pháp trong khu vực / quốc gia của họ trước khi tham gia.

Số lượng trò chơi Tiêu đề: 831
Lọc

Pokies trò chơi thưởngDo đó, Pokies với một trò chơi thưởng là một thể loại khá rộng, và bạn sẽ quá xa sự thật nếu bạn nói rằng hầu hết các pokies video hiện đại đều có trò chơi thưởng.

Hãy cùng xem xét kỹ hơn về những trò chơi này là gì và những trò chơi nào bạn nên chơi để trải nghiệm chúng trong vinh quang đầy đủ của chúng.

Pokies với trò chơi thưởng là gì?

Nói một cách đơn giản, pokies trò chơi tiền thưởng đều là những pokies có thêm một trò chơi nhỏ vào trò chơi quay vòng điển hình.

Trò chơi tiền thưởng này được kích hoạt ngẫu nhiên hoặc bằng cách trả tiền cho nó (nếu nó có tùy chọn tiền thưởng mua). Trong hầu hết các trường hợp, điều này xảy ra khi bạn hạ cánh ba hoặc nhiều biểu tượng đặc biệt được gọi là phân tán.

Hầu hết các pokies hiện đại có ít nhất một trò chơi thưởng, đã chứng minh cực kỳ giải trí. Nó thường là tính năng bổ ích nhất của trò chơi vì nó không dựa vào bạn đặt cược số tiền lớn hơn. Nếu bạn may mắn kích hoạt nó, bạn sẽ nhận được phần thưởng khá lớn mỗi lần.

Pokies trò chơi tiền thưởng phổ biến

Mặc dù các trò chơi thưởng rất thú vị và thường rất bổ ích, nhưng pokies trò chơi thưởng rất nhiều đến nỗi nó hoàn toàn bình thường để gặp nhiều người không thú vị. Nhiều người nhàm chán đơn giản hoặc chỉ đơn giản là sao chép những gì người khác đang làm mà không cung cấp một bước ngoặt hấp dẫn sẽ tách chúng ra khỏi gói.

Đó là lý do tại sao chúng tôi đã đảm bảo tìm thấy một số pokies tốt nhất với các trò chơi thưởng. Ở trên, bạn sẽ thấy một danh sách chứa đầy các tựa game đáng kinh ngạc từ các nhà cung cấp đáng chú ý, mỗi người cung cấp một trò chơi thưởng đáng kinh ngạc sẽ giúp bạn dán mắt vào chỗ ngồi của mình.

Mặc dù một số sẽ có cùng loại trò chơi thưởng, bạn vẫn sẽ thấy họ có một vòng xoắn độc đáo khiến chúng đáng chơi.

Các tính năng của pokies với trò chơi thưởng

Pokies trò chơi thưởng don don có các tính năng riêng biệt đáng chỉ định. Nhưng điều đó chỉ vì bản thân các trò chơi thưởng là các tính năng.

Vì vậy, đây là một cái nhìn tổng quan về các loại trò chơi thưởng khác nhau mà bạn sẽ thấy trong các tựa game Pokie này:

  • Vòng quay miễn phí - Đây là loại trò chơi thưởng được yêu thích nhất ngoài kia. Bạn thường được thu thập ba hoặc nhiều hơn phân tánvà trò chơi tiền thưởng trao giải cho bạn một số lượng cụ thể vòng quay miễn phí.
  • Chọn tôi hoặc chọn tiền thưởng -Loại trò chơi tiền thưởng này thường thưởng cho bạn một trò chơi mini tương tác nơi bạn có thể chọn các lựa chọn theo chủ đề ẩn các giải thưởng tức thì cụ thể.
  • Chiến thắng ngay lập tức -Mặc dù nó hầu như không phải là một trò chơi nhỏ, nhưng nó vẫn là một chiến thắng ngẫu nhiên mà bạn có được bên ngoài trò chơi thông thường. Số tiền của nó khác nhau, nhưng nó thường cao hơn nhiều so với những gì bạn có thể nhận được từ trò chơi cơ bản.
  • Trò chơi Pathway -Đây thường là một loạt các trò chơi nhỏ nơi bạn tiến xuống một con đường trong khi giành được các giải thưởng lớn hơn và lớn hơn. Trong một số trường hợp, đây có thể là một phần của cấp tiến Jackpot.
  • Quay lại -Bạn có được một vòng quay miễn phí trong trò chơi hiện có, thường là với các kết hợp chiến thắng tương tự, vì vậy bạn có hiệu quả nhận được các chiến thắng tăng từ các vòng quay lại.
  • Đa cấp - Trong vòng này, bạn có thể chọn các biểu tượng ẩn giải thưởng, và một số trong số họ đưa bạn đến một cấp độ khác với các giải thưởng lớn hơn.

Đây chỉ là một số loại trò chơi thưởng phổ biến hơn, nhưng có rất nhiều loại khác như Infor Wilds, giữ n -spin, chọn một hộp, bánh xe quay, v.v.

Ưu và nhược điểm của việc chơi pokies với một trò chơi thưởng

Hãy cùng xem một số ưu và nhược điểm chính của các loại pokies này, vì vậy bạn có biết liệu chúng có xứng đáng với thời gian của bạn hay không:

Ưu điểm Nhược điểm
Nhiều chức năng bên ngoài trò chơi cơ sở Không phải là quá trình kích hoạt đơn giản cho một số pokies
Thông thường các giải thưởng lớn hơn Không đủ phần thưởng
Tương tác và hoạt động đầy đủ trong trò chơi
Giải thưởng lớn tương tự như giải độc đắc
Sau khi được kích hoạt, tổn thất rất hiếm
Sự phấn khích hơn trò chơi cơ bản

Điểm mấu chốt

Các trò chơi thưởng thực sự là một khía cạnh mang tính cách mạng của các pokies hiện đại, và chúng chắc chắn đã mang đến một thứ gì đó độc đáo và hấp dẫn khiến người chơi dán mắt vào các trò chơi này.

Nếu bạn muốn có được một trải nghiệm khác nhau khi chơi các trò chơi Pokie, bạn chắc chắn nên chơi một trò chơi với một trò chơi thưởng và chờ đợi nó đến. Bạn nhanh chóng nhận ra những gì làm cho loại Pokie này trở nên đặc biệt.

Tìm kiếm bằng tiêu đề nhà sản xuất
Xem thêm