Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

xstd ngay hom nay Pokies chơi thực dụng - chơi miễn phí và đọc đánh giá

Có trụ sở tại Malta, trò chơi thực dụng đã trở thành một trong những nhà cung cấp trò chơi sòng bạc kỹ thuật số lớn nhất và phát triển nhanh nhất cho máy tính để bàn và thiết bị di động. Niềm đam mê của công ty trong việc phục vụ cộng đồng chơi game trực tuyến là vô song, vì họ cố gắng tạo ra một trải nghiệm độc đáo và hấp dẫn, với nhiều sự hồi hộp hơn bao giờ hết. Nhấn vào đây để đọc thêm.

Chỉ chơi trò chơi miễn phí-Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc hoặc chơi cá nhân tiền thật

Chỉ chơi miễn phí. TS & CS*. Chúng tôi tự coi mình là trang web đánh giá Slots miễn phí tốt nhất thế giới, cung cấp các trò chơi demo cho khách truy cập từ hơn 100 quốc gia mỗi tháng. Chúng tôi không cung cấp hoặc khuyến khích đánh bạc tiền thật trên trang web này và yêu cầu bất cứ ai xem xét đánh bạc bằng tiền thật trực tuyến để kiểm tra luật pháp trong khu vực / quốc gia của họ trước khi tham gia.

Số lượng trò chơi Tiêu đề: 89
Lọc

Giới thiệu

Trò chơi thực dụng đã mang lại danh tiếng mạnh mẽ, với hơn 150 trò chơi Pokies nổi tiếng có sẵn cho một loạt các nền tảng. Với một đạo đức rõ ràng, sự đổi mới và sự cống hiến tuyệt đối, đội chơi thực dụng đang giúp định hình ngành công nghiệp game trực tuyến. Phục vụ 78 quốc gia và với các trò chơi có sẵn bằng 16 ngôn ngữ, đây là một liên doanh quốc tế thực sự.

Một số trò chơi thương hiệu từ vở kịch thực dụng bao gồm Lady of the Moon, Sugar Rush, Mighty Kong, Hot Safari và tất nhiên là 7 con khỉ. Mức đầu tư cao vào nghiên cứu và phát triển và kết nối mạnh mẽ với cộng đồng chơi game trực tuyến đảm bảo các trò chơi mới và thú vị đang được đưa ra mọi lúc.

Lịch sử chơi thực dụng

Được thành lập vào nửa cuối năm 2015, Play thực dụng được cấp phép tại Malta, nơi đặt trụ sở của công ty. Nó hoạt động theo Cơ quan chơi game Malta. Mặc dù vẫn là một công ty trẻ, nhân viên của nó cực kỳ có kinh nghiệm trong việc phát triển phần mềm chơi game và đưa ra thị trường một số tính năng độc đáo.

Chơi thực dụng xem xét tích hợp cực kỳ quan trọng và như vậy, đã phát triển các trò chơi có thể được truy cập bằng các nền tảng phần mềm của bên thứ ba. Công nghệ mà công ty sử dụng để phát triển phần mềm là tiên tiến. Trò chơi chơi thực dụng có thể được chơi thông qua tải xuống trên Mac và PC, thông qua các ứng dụng di động trên Android và iOS và trên chế độ phát tức thì thông qua các trình duyệt web.

Trò chơi chơi thực dụng sử dụng một trình tạo để tạo ra các số ngẫu nhiên. Chúng có thể được thử nghiệm độc lập thông qua các phòng thí nghiệm BMM và Gaming Laboratory Labory International (GLI) và đã được chứng nhận là an toàn và công bằng.

Pokies

Trọng tâm chính của trò chơi thực dụng là các trò chơi video, nhưng công ty cũng cung cấp thẻ cào, poker video và trò chơi trên bàn. Đồ họa là tuyệt vời - đầy màu sắc và sáng tạo. Các trò chơi video được phát hành gần đây nhất gần như chắc chắn là một trong những trò chơi hay nhất trong ngành, với các phần thưởng sinh lợi, những câu chuyện quyến rũ và các chủ đề cạnh tranh cao. Chắc chắn không thể bỏ qua!

Trò chơi

Với khoảng 150 trò chơi Pokies khác nhau để lựa chọn trong danh mục đầu tư thực dụng, chắc chắn có một cái gì đó cho tất cả mọi người. Các chủ đề được suy nghĩ tốt và thiết kế tuyệt vời. Với tất cả mọi thứ từ cốt truyện lấy cảm hứng từ Ai Cập, đến các chủ đề liên quan đến đá quý, Lady Godiva và đêm Ả Rập, không thể chán.

Ví dụ:

Romeo và Juliet
Với năm cuộn và 25 đường lương, trò chơi này theo một bố cục khá chính thống. Có một vài biểu tượng hoang dã - Romeo và Juliet. Khi những thứ này xuất hiện trong khi chơi, cuộn sẽ di chuyển sang phải (đối với Romeo) hoặc bên trái (cho Juliet). Một vòng quay mở rộng và 25 vòng quay miễn phí sẽ được kích hoạt nếu cả hai xuất hiện cùng một lúc.

Nhiệm vụ cho Minotaur
Dựa trên thần thoại Hy Lạp, trò chơi này được chơi trên năm cuộn, với 20 đường lương. Với tính năng thưởng tương tác, chế độ phân tán, hoang dã, miễn phí và số nhân, có rất nhiều người chơi để có hứng thú.

Kim cương đen
25 Paylines trên năm cuộn là bố cục cho trò chơi Pokies video này, lấy cảm hứng từ những viên đá trước đó. Với một loạt các viên đá quý để tìm, cộng với Black Diamond Wild, Ruby Scatter, Free Spins và Gold Bar Bonus, người chơi đã giành được thất vọng với trò chơi ở đây.

Chơi thực dụng đã cố gắng hết sức để lắng nghe nhu cầu và mong muốn của khách hàng của họ và kết quả là đã thiết kế một giao diện người chơi có thể được tùy chỉnh.

Tuyên bố sứ mệnh của công ty cho thấy mong muốn tạo ra giá trị, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất và cải thiện những điều này liên tục. Hiệu suất vượt trội và phân phối nhất quán cũng được coi là ưu tiên, bên cạnh nhu cầu xây dựng các mối quan hệ vừa chuyên nghiệp và bền vững lẫn nhau.

Chơi thực dụng đã thu hút một số nhà đầu tư và những người này đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của công ty.

Chơi game có trách nhiệm

Trò chơi thực dụng không phải là một nhà điều hành chơi game, và do đó không tiếp xúc trực tiếp với người dùng cuối. Tuy nhiên, công ty vẫn duy trì trò chơi có trách nhiệm như một khía cạnh thiết yếu của ethos của công ty. Sự cần thiết phải cung cấp dịch vụ như những người có giấy phép, cả hợp pháp và công bằng, cũng như có trách nhiệm về mặt xã hội, được coi là ưu tiên của cả công ty và ngành công nghiệp nói chung.

Chơi thực dụng tích cực tìm cách tránh và giải quyết mọi vấn đề liên quan đến chơi game.

Trò chơi thực dụng cũng hoạt động để hỗ trợ các chương trình, chẳng hạn như các con bạc ẩn danh, như một phần trong cam kết của nó trong việc cung cấp một dịch vụ có trách nhiệm xã hội. Công nghệ và hệ thống được sử dụng phải đáp ứng các tiêu chuẩn công nghiệp nhất định, luật cấp phép và hướng dẫn quy định. Các thủ tục được thực thi, và được xem xét liên tục để đảm bảo uy tín được duy trì.

Quy định

Như một điều kiện tiên quyết cho bất kỳ công ty nào hoạt động trong ngành công nghiệp game, chơi thực dụng được cấp phép và quy định bởi một số cơ quan quản lý khác nhau trong ngành. Trước khi bất kỳ trò chơi nào có thể được phát hành công khai, nó có thể nhận được sự đi trước từ các cơ quan quản lý này.

Chơi thực dụng cũng phải tuân theo luật pháp trong các khu vực tài phán hoạt động khác nhau. Kết quả là, nó chắc chắn sẽ tuân theo các giao thức nghiêm ngặt để tuân thủ.

Là một phần của giấy phép, phần mềm bảo vệ người chơi được tích hợp vào tất cả các trò chơi chơi thực dụng. Thử nghiệm nội bộ diễn ra định kỳ, với việc xác minh bên thứ ba độc lập tiếp theo về đảm bảo chất lượng.

Đối tác

Gần đây, chơi thực dụng đã công bố một số quan hệ đối tác chiến lược. Một trong số đó là với Netbet, một nhà điều hành sách thể thao nổi tiếng và được kính trọng, đã hoạt động hơn mười lăm năm trong ngành. Là một phần của sáng kiến ​​mở rộng hơn nữa vào thị trường, công ty gần đây cũng đã tham gia vào một liên doanh với các video.

Trò chơi thực dụng đã được trao giấy phép lớp 4 thông qua Cơ quan chơi game Malta. Điều này đưa công ty một bước gần hơn để trở thành một người chơi hàng đầu trong ngành công nghiệp trò chơi sòng bạc kỹ thuật số, trong lĩnh vực B2B. Có vẻ như được thiết lập để đi xa trong thế giới của các pokies video.

Tìm kiếm bằng tiêu đề nhà sản xuất
Xem thêm