Yggdrasil ra mắt Golden Fishtank 2 Gigablox ™ cho một cuộc phiêu lưu dưới nước

Một trong những nhà cung cấp nội dung hàng đầu trên toàn thế giới đã sẵn sàng gây bất ngờ cho tất cả những người hâm mộ của Golden Fish Tank Pokie ban đầu với phần tiếp theo - Golden Fishtank 2 Gigablox ™.Nếu bạn đã chuẩn bị cho một cuộc phiêu lưu dưới nước sẽ khiến bạn cảm thấy như thể bạn là một phần của phi hành đoàn, hãy đọc tiếp để tìm hiểu những gì đang chờ đợi bạn.

Người tiền nhiệm của trò chơi này, Bể cá vàng, là một trong những pokies thành công nhất của Yggdrasil, với 5 cuộn và 20 đường lương đến từ trái sang phải.Với một tuyệt vời RTP là 96,8%, Pokie này từ năm 2016 đã có phần công bằng của người chơi thường xuyên.

Giờ đây, Golden Fishtank 2 Gigablox ™ đã sẵn sàng đưa ngọn đuốc và dẫn cả người hâm mộ của trò chơi và những người mới tham gia vào một cuộc phiêu lưu dưới nước mới.

Golden Fishtank 2 Gigablox ™ đi kèm với 6 cuộn và các hàng có thể thay đổi (4 Ném6) và đường lương (25 Ném40). Trò chơi có bốn biểu tượng được trả lương thấp được hiển thị dưới dạng xếp hạng thẻ và bốn biểu tượng lương cao thông thường được đại diện bởi các loại cá khác nhau. RTP của Golden Fishtank 2 Gigablox ™ thấp hơn một chút so với người tiền nhiệm, nhưng 96% là trung bình của ngành và vẫn khá cao so với nhiều trò chơi khác.

Hai cuộn liền kề sẽ kết nối trên mỗi vòng quay miễn phí để tạo thành biểu tượng 4 × 4 Gigablox ™. Tuy nhiên, khi tính năng Spins miễn phí được kích hoạt, các cuộn có thể mở rộng tới 6 × 6.

Vòng thưởng được kích hoạt với ít nhất năm vòng quay miễn phí. Trong đó, sáu tính năng bổ sung sẽ được giới thiệu. Một trong số đó là cá hoang dã, có thể biến một biểu tượng cá thành một số thứ - một cuộn hoang dã, mở rộng, thêm hoang dã, số nhân 2X hoặc các vòng quay miễn phí.

Khi nói đến pokie này, những điều bất ngờ không bao giờ hết hạn. Chẳng hạn, bằng cách bật chế độ BET Golden, bạn sẽ nhận được một tính năng bổ sung khi nhập tính năng Spin miễn phí với giá cao hơn 20% mỗi lần quay. 

Hãy để mắt đến Rương kho báu - Nếu nó hạ cánh trên cuộn thứ năm, bạn sẽ tham gia một số giải thưởng khổng lồ. Bạn sẽ tự động nhận được bất cứ nơi nào từ 2 lần đến 500 lần cổ phần ban đầu hoặc các vòng quay miễn phí bổ sung để sử dụng trong trò chơi. Hãy nhớ rằng, ngực càng lớn, giải thưởng càng lớn.

Người chơi từ một số khu vực pháp lý có thể mua các vòng quay miễn phí với giá được xác định trước. Những người chơi này cũng có thể tận dụng chế độ đánh bạc và đặt cược cho nhiều tính năng hơn trước khi vào chế độ Spins miễn phí.

Golden Fishtank 2 Gigablox ™ là trò chơi YGGDRASIL mới nhất bao gồm thợ máy này, khiến nó trở thành một phần của bộ sưu tập rất sáng tạo và thú vị sẽ nâng cao trải nghiệm của người chơi. 

Người đứng đầu sản phẩm và chương trình tại Yggdrasil, Stuart McCarthy, nói rằng Golden Fishtank 2 Gigablox ™ là một ví dụ hoàn hảo về một trò chơi kết hợp một cốt truyện thú vị và thợ máy Yggdrasil. Ông nói thêm rằng công ty liên tục cung cấp nội dung động và trò chơi này là một ví dụ hoàn hảo về điều đó. Anh ấy nhận xét thêm về Cơ chế Gigablox ™ Đó sẽ là một phần của các bản phát hành sắp tới từ Yggdrasil.

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.