Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

miễn phí Batman bắt đầu chơi miễn phí: Hãy thử Batman bắt đầu Pokie ở chế độ demo

Nếu bạn yêu thích Batman và tất cả mọi thứ về The Caped Crusader, bạn sẽ yêu thích Batman Begins, một trò chơi Pokies trực tuyến miễn phí miễn phí được tạo ra bởi các chuyên gia tại PlayTech.Trò chơi tuyệt vời này có thể được thưởng thức ngay tại đây tại Pokies 4U trực tuyến và phù hợp với hàng trăm tựa game chất lượng hàng đầu khác của chúng tôi.Bạn có thể tham gia vào cuộc vui trên máy tính để bàn, di động và máy tính bảng và quay các cuộn phim để xem liệu bạn có thể giúp Batman chống lại lực lượng xấu xa bất cứ khi nào bạn muốn. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
người Dơi bắt đầu

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie người Dơi bắt đầu
  • Phần mềm Playtech
  • RTP 95,11%
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương 20
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 20.00
  • Cá cược tối đa
  • Chiến thắng hàng đầu 50

Batman bắt đầu giới thiệu

Batman là một siêu anh hùng huyền thoại và anh ấy thực sự trở nên sống động trong trò chơi Pokies video năm ròng, năm hàng, 20 đô la này. Phiên bản này của trò chơi dựa trên bộ phim Smash hit 2015 và có năm giai đoạn, mỗi giai đoạn có các tính năng đặc biệt của riêng họ. Có tiêu chuẩn và mở rộng hoang dã và mỗi giai đoạn có những vùng hoang dã đặc biệt thưởng cho bạn theo những cách khác nhau.

Từ những nơi hoang dã mở rộng bốn cách đến những cách nhân đôi tối đa năm biểu tượng và sự thay đổi với mỗi lần respin, có rất nhiều cách để giành chiến thắng! Thêm vào đó, các loài hoang dã tín hiệu Bat có thể dẫn đến số nhân 50 lần và lò vi sóng, nhân đôi biểu tượng trả lương cao nhất cho các chiến thắng lớn hơn và bạn đang ở trong một điều trị thực sự!

Cứu thành phố Gotham bằng một vòng quay

người Dơi bắt đầu Có thể được thưởng thức trên tất cả các thiết bị và đã được tối ưu hóa để chạy trơn tru trên mọi nền tảng. Bạn sẽ bắt đầu bằng cách đặt cược của mình bằng các nút cộng và trừ ở dưới cùng của màn hình và có thể đánh cược từ mức thấp nhất là 0,2 đến 200 mỗi lần quay. Vì trò chơi là miễn phí, tại sao không đi lớn? Theo tiền đề của Bộ phim năm 2005, bạn sẽ cần phải cứu Gotham City khỏi Liên đoàn bóng tối.

Khi các cuộn phim cuộn, mỗi người họ đã tiết lộ một địa điểm sẽ quen thuộc ngay lập tức với người hâm mộ. Các cuộn phim được đặt trên một phông nền tuyết, trong đó bạn sẽ thấy Đền Ra Ra. Các biểu tượng trong vở kịch bao gồm một bộ thẻ chơi băng giá từ chín đến ACE cùng với các nhân vật chính trong phim. Có Bruce Wayne, Scarecrow, Ủy viên Gordon, Ducard, Ra, Al Ghul, Tiến sĩ Jonathan Crane, và - tất nhiên - chính Batman.

Batman là biểu tượng trả lương cao nhất của trò chơi và trả 50 lần cổ phần của bạn nếu anh ta hạ cánh trên năm đường lương cùng một lúc. 

người Dơi bắt đầu

Ba hoang dã tuyệt vời để giúp bạn giành chiến thắng

Batman Begins có ba biểu tượng hoang dã, khiến nó trở nên bổ ích gấp ba lần. Bạn có hoang dã thường xuyên, đó là hình ảnh của thành phố Gotham trong hình bóng được đóng khung bởi logo Batman, cộng với sự hoang dã mở rộng và một hoang dã đặc biệt. Những hoang dã này đều có thể đứng trong các biểu tượng tiêu chuẩn để hoàn thành kết hợp chiến thắng trên đường thanh toán tích cực. Bất cứ khi nào logo Batman hạ cánh ở hàng giữa trên reel ba, nó sẽ mở rộng để chiếm lấy toàn bộ cuộn.

Sự hoang dã đặc biệt thay đổi chức năng của nó trong mỗi năm giai đoạn, với hoa hoang dã, xăng dầu, batmobile, tín hiệu dơi và lò vi sóng hoang dã. Mỗi biểu tượng này có chức năng đặc biệt riêng và tăng cơ hội chiến thắng của bạn bằng cách mở rộng, nhân và thay đổi các biểu tượng khi nó hạ cánh.

Năm giai đoạn vui vẻ

Trò chơi Pokies hàng đầu này có năm giai đoạn. Trong mỗi giai đoạn, bạn sẽ lưu ý rằng hai mét phía trên các cuộn và điểm nóng ở giữa reel ba đang hoạt động. Khi bạn đã lấp đầy một mét, bạn sẽ được đưa đến một giai đoạn tương ứng và sẽ bắt đầu trong ngôi đền, đi kèm với một bông hoa hoang dã có thể mở rộng theo bốn hướng. Khi bạn tiến bộ, bạn sẽ khám phá ra monorail, batcave và cuối cùng là sân khấu tị nạn Arkham.

Trong mỗi giai đoạn này, bạn sẽ không chỉ gặp phải các nhân vật như Ủy viên Gordon Ad Bruce Wayne, người chỉ huy mét, mà bạn còn khám phá ra những gì mà mỗi vùng hoang dã khác nhau có thể làm và tiềm năng đầy đủ của nó. Các giai đoạn này diễn ra như bộ phim và thêm một khía cạnh điện ảnh vào một trò chơi Pokies trực tuyến đã hấp dẫn.

Các phần thưởng hoang dã đều rất bổ ích và không giống bất cứ điều gì khác bạn sẽ tìm thấy trong một trò chơi khác - chúng thực sự là duy nhất. Đây Trò chơi Pokies trực tuyến là một điều kỳ diệu thực sự của đồ họa tuyệt đẹp, cốt truyện hấp dẫn và tiền thưởng tuyệt vời. Batman Begins là một trong những tựa game phổ biến nhất từng được phát hành bởi Playtech, với thực tế là bạn có thể thưởng thức nó miễn phí thêm vào sự hấp dẫn to lớn của nó.

Lúc đầu có vẻ phức tạp, nhưng sau một vài lần quay, bạn sẽ sớm hiểu được và tận hưởng từng giây để cố gắng cứu Thành phố Gotham!

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.