Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Cập nhật lần cuối vào qua

y8 danh bai Biểu tượng phân tán

Cùng với tự nhiên, sự phân tán có khả năng là biểu tượng phổ biến nhất trong các pokies hiện đại. Khi bạn thấy một trong hai người, bạn biết điều gì đó đặc biệt có thể xảy ra trong vài giây. Nhấn vào đây để đọc thêm.

Chỉ chơi trò chơi miễn phí-Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc hoặc chơi cá nhân tiền thật

Chỉ chơi miễn phí. TS & CS*. Chúng tôi tự coi mình là trang web đánh giá Slots miễn phí tốt nhất thế giới, cung cấp các trò chơi demo cho khách truy cập từ hơn 100 quốc gia mỗi tháng. Chúng tôi không cung cấp hoặc khuyến khích đánh bạc tiền thật trên trang web này và yêu cầu bất cứ ai xem xét đánh bạc bằng tiền thật trực tuyến để kiểm tra luật pháp trong khu vực / quốc gia của họ trước khi tham gia.

Số lượng trò chơi Tiêu đề: 1600
Lọc

Phân tán biểu tượng pokiesRất nhiều pokies ngày nay có biểu tượng phân tán vì hầu hết các pokies hiện đại đều có vòng thưởng hoặc một số tính năng đặc biệt tương tự.

Với ý nghĩ đó, chúng tôi muốn nói nhiều hơn về biểu tượng này và cách thức hoạt động của nó và những gì làm cho chúng trở nên phi thường.

Quan trọng hơn, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một danh sách chi tiết về một số Pokies hàng đầu có biểu tượng, vì vậy, bạn sẽ có thể thử đúng loại trò chơi này và xem nó có phải là thứ gì đó mà bạn thích chơi không.

Pokies với biểu tượng phân tán là gì?

Mỗi trò chơi Pokie ngày nay đều đi kèm với một loạt các biểu tượng độc đáo. Tuy nhiên, hầu hết chúng chỉ hoạt động như các biểu tượng Pokie điển hình - họ trao cho bạn số tiền cụ thể khi bạn thực hiện các kết hợp chiến thắng nhất định.

Mặt khác, biểu tượng phân tán trao cho bạn một cái gì đó tốt hơn nhiều - những biểu tượng này luôn được sử dụng để kích hoạt vòng thưởng độc đáo của trò chơi.

Bạn cần phải hạ cánh ba hoặc nhiều phân tán để kích hoạt Vòng thưởng trong hầu hết các trường hợp. Vòng thưởng này có thể là bất cứ điều gì từ thông thường lượt quay miễn phí trò chơi mini cho một cái gì đó mà bạn đã từng thấy trong bất kỳ trò chơi nào khác.

Nói cách khác, các phân tán đóng vai trò là tác nhân cho một vòng thưởng Pokie, và đó là nó. Tuy nhiên, đôi khi, chúng cũng hoạt động như các biểu tượng thanh toán thường xuyên như tất cả những người khác. Khi đó là trường hợp, sự phân tán thường là biểu tượng được trả lương cao nhất trong trò chơi.

Pokies phổ biến với biểu tượng phân tán

Ngày nay, biểu tượng phân tán có mặt khắp nơi như hoang dã, vì vậy, nó chỉ tự nhiên đối với hầu hết các pokies video có nó. Chỉ những trò chơi và trò chơi cổ điển có số lượng cuộn rất thấp, như Pokies ba reel, don lồng có tính năng này.

Điều này làm cho việc tìm kiếm những pokies tốt với biểu tượng phân tán vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, chúng tôi đã ở trong thế giới igaming đủ lâu để biết trò chơi nào đáng chơi.

Các tính năng của pokies biểu tượng phân tán

Thật khó để nói những gì các tính năng pokies với biểu tượng phân tán có bởi vì chúng có đủ hình dạng và kích cỡ, cung cấp các tính năng khác nhau.

Một trong những rõ ràng nhất là vòng thưởng. Phân tán hoạt động như các biểu tượng kích hoạt cho các vòng này và chúng có thể là bất cứ điều gì, bao gồm:

  • Vòng quay miễn phí
  • Bánh xe thưởng
  • Chọn một phần thưởng
  • Nhiều trò chơi nhỏ khác

Tuy nhiên, sự phân tán có thể khác nhau trong cách chúng kích hoạt vòng thưởng. Trong một số trò chơi, bạn cần thu thập ít nhất ba trong số chúng, trong khi ở những người khác, mỗi số lượng phân tán kích hoạt một vòng thưởng cụ thể.

Ngoài ra, một số trò chơi tốt hơn với các tính năng biểu tượng này phân tán trả tiền. Nói cách khác, chúng hoạt động như các phân tán thường xuyên và như các biểu tượng trả tiền. Bằng cách đó, bạn sẽ được thưởng cả trong trò chơi thông thường và trong vòng thưởng tiếp theo.

Ưu và nhược điểm của pokies với biểu tượng phân tán

Dưới đây là một số ưu và nhược điểm đáng chú ý hơn của pokies với biểu tượng phân tán.

Ưu điểm Nhược điểm
Sự phân tán dẫn bạn vào vòng thưởng Quá nhiều pokies có biểu tượng này
Các tính năng thưởng do phân tán thường được chơi miễn phí Nhiều trò chơi có phân tán là như nhau
Những pokies này luôn đi kèm với phần thưởng tốt hơn
Sự phân tán thường dẫn đến tăng tiền thắng
Phân tán có thể thanh toán như tất cả các biểu tượng khác, thường là nhiều hơn

Điểm mấu chốt

Nói chung, sự phân tán là một biểu tượng thú vị, một biểu tượng thường biểu thị cho bạn về một trong những lĩnh vực có lợi nhất của trò chơi. Đó là lý do tại sao Pokies có phân tán là loại pokies mặc định ngày hôm nay và những người bạn cần chơi nếu bạn muốn trải nghiệm một cái gì đó mới và bổ ích.

Tìm kiếm bằng tiêu đề nhà sản xuất
Xem thêm