Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

y8 roblox Flying Horse Chơi miễn phí: Hãy thử Flying Horse Pokie ở chế độ demo

Không phải tất cả các pokies trực tuyến đều giống nhau và bạn sẽ tìm thấy một cái gì đó hoàn toàn khác nhau khi bạn bắt đầu chơi Flying Horse từ Ainsworth. Nếu bạn muốn xem tất cả những gì ồn ào, bạn có thể dùng thử miễn phí ngay tại đây, cùng với nhiều pokies khác, vì vậy bạn có thể tìm thấy những thứ nào phù hợp với bạn nhất. Bạn sẽ bị mê hoặc bởi những con ngựa bay ma thuật trên chiếc pokie này, nơi không được biết đến với sự tinh tế của nó, với đồ họa đánh vào mặt bạn ngay khi bạn tung ra trò chơi. Các màu sáng thể hiện sự khác biệt của pokie này so với một số thiết lập tiêu chuẩn hơn có sẵn và điều này sẽ khiến bạn muốn quay lại hết lần này đến lần khác. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Ngựa bay

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Ngựa bay
  • Phần mềm Ainsworth
  • RTP N/a
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương
  • Cuộn
  • Cược tối thiểu 0,00
  • Cá cược tối đa
  • Chiến thắng hàng đầu

Thương hiệu Flying Horse ™ thuộc sở hữu của Ainsworth. Việc sử dụng nhãn hiệu này trên trang web này không bao hàm bất kỳ liên kết nào với hoặc chứng thực của trang web này bởi các chủ sở hữu nhãn hiệu. Liên kết đến phiên bản demo của trò chơi này được sử dụng trên trang này là từ trang web Demo NYX.

Giới thiệu ngựa bay

Nó không quan trọng bạn đang ở đâu hoặc lúc nào Ngựa bay, đặc biệt là khi bạn khởi chạy phiên bản di động dễ chơi của trò chơi. Điều này bổ sung cho Pokie máy tính để bàn Tuyệt vời và có nghĩa là bạn có thể chơi trên máy tính bảng hoặc thiết bị di động ngay cả khi bạn đang di chuyển, miễn là bạn có tín hiệu Internet.

Thiết kế ma thuật

Bạn không cần phải lo lắng về việc bỏ lỡ bất kỳ kết hợp chiến thắng nào trên pokie này, vì các biểu tượng được chiếu sáng một cách rực rỡ bất cứ khi nào bạn tạo ra một dòng biểu tượng, với khung màu cam và màu xanh neon nhấp nháy xung quanh chúng. Điều này phù hợp với mặt trời khung hình màu cam sáng được hình dung phía sau con ngựa bay táo bạo trong hình ảnh và thực sự khiến Pokie này khác biệt với các đối thủ cạnh tranh.

Thiết kế của Flying Horse có phần khác thường và lối chơi cũng không phải là một thiết lập tiêu chuẩn, vì vậy nó có thể làm quen với. Tuy nhiên, một khi bạn tham gia vào pokie, nó rất đáng để gắn bó, vì bạn sẽ tìm thấy một trò chơi thú vị và tương tác có nhiều giải thưởng tiền lớn có sẵn nếu bạn có thể thực hiện những kết hợp chiến thắng đó.

Ngựa bay

Phần thưởng bay

Các biểu tượng bắt đầu là các biểu tượng thẻ chơi, đi từ 9 đến ACE, và chúng sẽ thưởng cho bạn những giải thưởng thấp nhất, nhưng chúng xuất hiện thường xuyên trên các cuộn. Nếu bạn muốn múc phần thưởng cao hơn, bạn sẽ cần phải tìm kiếm những hình ảnh theo chủ đề, có một viên kim cương, một hẻm núi, một con ngựa hình trên hoàng hôn, một con đại bàng rực lửa và 7s màu đỏ.

Tính năng thưởng

Bạn cũng có thể hưởng lợi từ các biểu tượng tiền thưởng trên Flying Horse, điều này cho bạn nhiều cơ hội hơn để giành chiến thắng. Biểu tượng phân tán được thể hiện bởi con ngựa bay có cánh và có một phiên bản khác của nó có tính năng hoang dã, sẽ thay thế bất kỳ hình ảnh tiêu chuẩn nào khác của Pokie. Điều này cung cấp cho bạn nhiều cách hơn để tạo ra các kết hợp chiến thắng và ghi được những giải thưởng sinh lợi đó.

Con ngựa nhảy có tính năng trong một loạt các vị trí trên guồng và có thể biến các biểu tượng khác thành hoang dã. Ngựa bay bằng cách Ainsworth Chuẩn bị bạn mong đợi những điều bất ngờ và nó có thể trông khá đơn giản, nhưng có rất nhiều cách bạn có thể giành chiến thắng trên Pokie này.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.