Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

yougov lừa đảo Thịnh vượng rồng chơi miễn phí: Hãy thử Prosperity Dragon Pokie ở chế độ demo

Đến từ nhà sản xuất trò chơi Ainsworth, Prosperity Dragon là một pokie trực tuyến có nhịp độ nhanh. Với 5 cuộn và 100 đường lương, đây là một trải nghiệm chơi game trực tuyến thú vị. Đây là một trò chơi kinh điển của Ainsworth với tất cả các tính năng bạn mong đợi từ một trong những nhà sản xuất khe yêu thích của chúng tôi. Châu Á theo chủ đề. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Rồng thịnh vượng

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Rồng thịnh vượng
  • Phần mềm Ainsworth
  • RTP N/a
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương
  • Cuộn
  • Cược tối thiểu 0,00
  • Cá cược tối đa
  • Chiến thắng hàng đầu

Thương hiệu Prosperity Dragon ™ thuộc sở hữu của Ainsworth. Việc sử dụng nhãn hiệu này trên trang web này không bao hàm bất kỳ liên kết nào với hoặc chứng thực của trang web này bởi các chủ sở hữu nhãn hiệu. Liên kết đến phiên bản demo của trò chơi này được sử dụng trên trang này là từ trang web Demo NYX.

Giới thiệu về Prosperity Dragon ™

Với màu đỏ, vàng và đen chiếm lấy màn hình, Pokie này tham khảo văn hóa Đông Á này. Nó bao gồm các biểu tượng rồng, cùng với biểu tượng âm/âm và số 8 được coi là may mắn trong văn hóa Trung Quốc. Điều duy nhất còn thiếu để hoàn thành chủ đề là âm nhạc phương Đông, thay vào đó chỉ có thể nghe thấy âm thanh của các cuộn và chiến thắng.

Định dạng

Rồng thịnh vượng rất dễ chơi, với tất cả các biểu tượng chơi quan trọng có thể thấy rõ. Nút phát lớn và hoạt hình giúp bạn dễ dàng biết bắt đầu từ đâu. Bên cạnh đó là một biểu tượng cộng nhỏ đưa bạn đến các tùy chọn tự động phát. Nó cho phép bạn chọn từ 10 - 100 trò chơi tự động hoàn hảo nếu bạn chỉ muốn ngồi lại và xem các cuộn quay.

Bạn cũng có được tùy chọn chọn autoplay dựa trên giới hạn thua lỗ và giới hạn chiến thắng duy nhất là một phần bổ sung tốt. Nếu bạn muốn xem mỗi kết hợp sẽ giành chiến thắng nào, chỉ cần nhấp vào biểu tượng Cài đặt sẽ cung cấp cho bạn sự phân chia đầy đủ các ký hiệu và đường lương. Quay trở lại màn hình chính, các cuộn sẽ trở thành hoạt hình nếu bạn thắng và một hộp tiện dụng bên dưới sẽ cho bạn biết chính xác về những khoản thanh toán mà bạn đã giành được và bao nhiêu.

Nó làm cho rõ ràng để làm theo bạn đang chiến thắng bao nhiêu.

Rồng thịnh vượng

Hoang dã và phân tán

Biểu tượng hoang dã được trình bày dưới dạng rồng, một nhân vật khổng lồ trong văn hóa Trung Quốc và sẽ giúp tạo ra nhiều dòng chiến thắng hơn bằng cách thay thế các biểu tượng tiêu chuẩn bằng chiến thắng. Biểu tượng phân tán được hiển thị dưới dạng mẫu vàng, khi có thể nhìn thấy 3 hoặc nhiều hơn, chiến thắng bạn 2, 10 hoặc 50 lần cổ phần của bạn cộng với 10 vòng quay miễn phí trong vòng thưởng.

Thưởng

Nếu bạn quay 3 biểu tượng phân tán, bạn sẽ có thể thử vận ​​may của mình tại tính năng thưởng, nơi bạn có thể giành được nhiều hơn nữa. Bạn không chỉ có thể thêm tiền vào nồi của mình, nếu bạn quay 3 ngôi sao bạc hoặc 3 ngôi sao vàng, bạn cũng sẽ có được một tính năng siêu hoặc lựa chọn cuối cùng, nơi bạn sẽ giành chiến thắng trong các trò chơi miễn phí hơn nữa. Nó gần giống như một phần thưởng trong một phần thưởng giúp Pokie mới mẻ và thú vị.

Có sẵn trên thiết bị di động

Người sản xuất Ainsworth đã thêm một lợi ích lớn bằng cách cho phép pokie này được chơi trên máy tính để bàn, máy tính bảng và điện thoại di động. Điều này có nghĩa là bạn không chỉ cần chơi trong khi ngồi ở bàn làm việc, bạn có thể lấy pokie bất cứ nơi nào bạn muốn và chơi bất cứ khi nào phù hợp với bạn. Nó cũng có lợi thế là được tự do chơi, điều này thật tuyệt nếu bạn muốn Chơi giải trí và pokies thú vị mà không cần phải đào sâu.

Tóm lại, Pokie này trông rất tuyệt và rõ ràng và dễ chơi. Tốc độ nhanh làm cho nó thú vị hơn và với các trò chơi thưởng, nó chắc chắn đáng để tự mình thử.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.